san-giao-dich-remitano
Bityard

POLONIEX chính thức ra mắt ứng dụng di động dành cho Android và iOS

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Poloniex, nền tảng trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã tung ra một ứng dụng giao dịch cho người dùng di động. Đây là ứng dụng di động chính thức đầu tiên của Poloniex và có sẵn trên AndroidiOS .
san-giao-dich-poloniex-chinh-thuc-ra-mat-ung-dung-di-dong-danh-cho-android-va-ios
POLONIEX chính thức ra mắt ứng dụng di động dành cho Android và iOS

POLONIEX GIAO DỊCH TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG CỦA BẠN

Poloniex thuộc sở hữu của Circle, một công ty tài chính được Goldman Sachs hậu thuẫn. Theo một thông báo được đưa ra trên blog của Circle , đây sẽ là ứng dụng Poloniex chính thức duy nhất được hỗ trợ trong cả cửa hàng Android Play và App Store của iOS.

Con tem này phân biệt nó với các ứng dụng “hỗ trợ” Poloniex khác nhau đã được phát hành trong quá khứ bởi các nhà phát triển bên thứ ba. Một số ứng dụng độc lập này đã đạt được một chút lực kéo vì các tính năng cần thiết cho thương nhân.

san-giao-dich-poloniex-chinh-thuc-ra-mat-ung-dung-di-dong-danh-cho-android-va-ios

Với ứng dụng của mình, Poloniex cho biết họ muốn cung cấp cho mọi người trải nghiệm tốt nhất trên các nền tảng. Người dùng có thể truy cập một số tính năng ứng dụng giao dịch như cập nhật mã theo thời gian thực trên tất cả các thị trường, biểu đồ trong các khoảng thời gian khác nhau, tùy chọn quản lý đồng tiền cụ thể và khả năng tạo cảnh báo cho thay đổi giá.

Thêm vào đó, giao dịch đã được kích hoạt trên phiên bản iOS của ứng dụng, một cái gì đó mà Poloniex nói nó đã làm để cho phép người dùng trải nghiệm toàn bộ lợi ích của Poloniex từ bất cứ đâu.

Người dùng ứng dụng cần tạo khóa API trên trang web dành cho máy tính để bàn để giao dịch trên thiết bị di động của họ. Các hướng dẫn về cách thiết lập điều này đã được cung cấp trong ứng dụng.

MỘT LOẠT CÁC THAY ĐỔI MỚI NHẤT

Việc phát hành một ứng dụng di động chính thức là một cột mốc đáng chú ý cho sự trao đổi dựa trên Boston. Mặc dù nó chỉ là sự thay đổi mới nhất cho việc trao đổi trong năm qua.

Mối quan hệ mới mẻ của nó đối với một ngân hàng đầu tư khổng lồ thông qua việc mua lại 400 triệu đô la Mỹ vào đầu năm 2018, nhưng nền tảng này đã bắt đầu rung lên một chút. Vào cuối năm 2017, công bố chính sách xác minh sẽ ảnh hưởng đến tài khoản cũ. Điều này phù hợp với luật pháp KYC đã ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.
san-giao-dich-poloniex-chinh-thuc-ra-mat-ung-dung-di-dong-danh-cho-android-va-ios
Vào tháng 5 năm 2018, nó buộc KYC vào các chủ tài khoản cũ, phá vỡ những lời hứa đã đưa ra để cảnh báo trước về quy trình xác minh tài khoản mới.

Có khả năng sẽ có nhiều thay đổi hơn từ Poloniex và ứng dụng di động mới được đưa ra xác nhận điều này. Người dùng đã được hứa hẹn một quá trình xác minh di động được cải thiện. Nó vẫn còn để được nhìn thấy cho dù tất cả họ sẽ được tích cực cho chủ tài khoản của nó.

Ấn tượng đầu tiên của bạn về ứng dụng dành cho thiết bị di động là gì? Ứng dụng có tốt hơn các ứng dụng của bên thứ ba khác không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi