san-giao-dich-remitano
Bityard

Sàn giao dịch COBINHOOD ra mắt giao dịch tiền điện tử FIAT/USD

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

COBINHOOD, một nền tảng trao đổi tiền điện tử không tính phí đã đưa ra một tính năng mới cho phép người dùng giao dịch các cặp giao dịch tiền tệ / tiền điện tử. Động thái này phù hợp với mục đích của nền tảng này để yêu cầu một cổ phần quan trọng hơn nhiều trong thị trường ngoại hối ảo đang nổi lên.
SAN-GIAO-DICH-COBINHOOD
Sàn giao dịch COBINHOOD ra mắt giao dịch tiền điện tử FIAT/USD

TIỀN ĐIỆN TỬ GIAO DỊCH FIAT TRÊN COBINHOOD

Dựa trên tính năng mới, người dùng sẽ có thể giao dịch USD để đổi lấy tiền ảo và ngược lại. Trước khi thông báo, COBINHOOD chỉ được xử lý trong các cặp giao dịch mã hóa / mã hóa do các yêu cầu về quy định và tuân thủ các khoản tiền gửi / rút tiền fiat. Theo công ty, tiền gửi bằng USD sẽ được chấp nhận trên nền tảng bắt đầu từ ngày 20 tháng 7 năm 2018.

SAN-GIAO-DICH-COBINHOOD

Là một phần của những nỗ lực không ngừng để đưa kế hoạch thành hiện thực, công ty đã và đang làm việc để đảm bảo rằng nó vẫn tuân thủ các đạo luật được đặt ra. COBINHOOD đã phát triển các giao thức thân thiện với khách hàng (KYC). Trong thực tế, công ty đã báo cáo đáp ứng cấp độ KYC cấp 3 cho phép nó hoạt động ngay cả trong các khu vực tài chính nghiêm ngặt nhất trên toàn thế giới.

Đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ nền tảng trao đổi nào cung cấp giao dịch fiat là một đối tác thanh toán đáng tin cậy. COBINHOOD đã bảo đảm một thỏa thuận với Epay để cung cấp một giao diện thanh toán liền mạch cho các hoạt động của mình. Công ty cũng vừa công bố kế hoạch để tạo ra một nền tảng trao đổi phi tập trung .

GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ SẼ TĂNG VÀO NĂM 2019

Thông báo này xuất hiện vào thời điểm thị trường tiền điện tử đang trải qua một xu hướng giảm mạnh. Giá đã giảm kể từ đầu năm, và nhiều đồng tiền đã mất nhiều mức cao cuối năm 2017 của họ.

Bình luận về tình hình hiện tại, trước khi di chuyển để khởi động giao dịch fiat, người sáng lập COBINHOOD, Popo Chen, cho biết :
"Trong một số trường hợp, thị trường không phản ánh sự tiến bộ to lớn đang được thực hiện tại các cryptocurrencies trên toàn thế giới. Thương nhân biết có cơ hội rất nhiều về giá trị, do đó, nó là một thời gian rất hiệp lực để ra mắt giao dịch fiat trên nền tảng COBINHOOD."
Không có nghi ngờ gì trong tâm trí của tôi rằng nhiều nhà đầu tư giá trị đang chờ đợi cho đến khi giá hợp lý hóa, và do đó, kỳ hạn ngắn hứa hẹn sẽ là thời điểm thú vị cho các sàn giao dịch.

Các chuyên gia tin rằng việc các nhà đầu tư tổ chức vào thị trường sẽ bắt đầu một đợt tăng giá khác khiến giá tăng vọt. Sự xuất hiện của các ETF tiền điện tử, các công cụ bảo quản an toàn, và việc tăng cường các quy định tiền ảo có thể tạo ra những ưu đãi đáng kể để thu hút những người chơi tiền lớn vào hiện trường.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi