san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Sàn giao dịch Binance lên kế hoạch ra mắt ngân hàng của riêng mình

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Sàn trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới - Binance đang xem xét tung ra một tổ chức ngân hàng được phân quyền, cùng sở hữu. Tin tức đã được công bố trong một tuyên bố được phát hành bởi cùng một công ty tuần trước. Dự án “Ngân hàng sáng lập” sẽ có trụ sở tại Malta, vì hòn đảo nhỏ này đã trở thành một trong những quốc gia thân thiện với mật mã nhất trên thế giới.
san-giao-dich-binance-sap-ra-mat-ngan-hang-cua-rieng-minh
Sàn giao dịch Binance lên kế hoạch sắp ra mắt ngân hàng của riêng mình 
Theo Bloomberg, Binance đã chọn lấy 5% cổ phần cùng với các nhà đầu tư neo khác. Sự hợp tác này lên đến khoảng 155 triệu đô la. Nói một cách đơn giản, dự án phản ánh một nỗ lực để đoàn kết và liên kết thị trường tiền điện tử với ngân hàng thông thường.

Để đạt được điều này, nền tảng trao đổi tiền điện tử phải có giấy phép tương ứng trên đảo Malta, nhưng có vẻ như đây không phải là vấn đề vì chính quyền đã thực hiện sáng kiến ​​này với sự nhiệt tình đáng kể.

Hạn chế lớn nhất đối với ngân hàng riêng của Binance là Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB)

Thứ trưởng Bộ Dịch vụ Tài chính Malta, Silvio Schembri, lưu ý với niềm vui mừng rằng quốc gia của ông đã được chọn làm địa điểm cho "ngân hàng đầu tiên thuộc sở hữu của cộng đồng trên thế giới".

Bây giờ, vì Malta là một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu, có vẻ như điều khó khăn nhất sẽ là nhận được sự chấp thuận từ Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB). Như chúng ta đã biết bây giờ, ECB đã chống lại một số sáng kiến ​​liên quan đến tiền điện tử, chẳng hạn như ý tưởng về một nhà nước được tài trợ bằng mật mã.

"Ngân hàng sáng lập" của Binance sẽ tiến hành cung cấp gây quỹ thông qua nền tảng khối dựa trên Neufund và phát hành các mã thông báo ràng buộc về mặt pháp lý của riêng mình. Theo Binance, doanh thu sẽ được thực hiện theo quy định của Đức với sự hợp tác của một trong những thị trường chứng khoán hàng đầu ở châu Âu.

Không phải ngẫu nhiên mà Malta đang tổ chức dự án này

Binance buộc phải di cư từ Nhật Bản và Hồng Kông do các biện pháp quản lý chặt chẽ. Hiện đang ở Malta, không có gì ngạc nhiên khi đây là vị trí cho những sáng kiến ​​này và các nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu thế giới sẽ triển khai.

Malta, mặt khác, một thành viên của Liên minh châu Âu, đang cạnh tranh với các điểm đến như Gibraltar và Thụy Sĩ để thu hút sự chú ý của các công ty liên quan đến tiền điện tử trên khắp thế giới.

Quyết định của Binance để mở ngân hàng riêng của mình, “Founders Bank”, để pha trộn tiền điện tử với ngân hàng truyền thống đến như là một cuộc phản công chống lại các tổ chức ngân hàng coi tiền điện tử là một mối đe dọa để chuyển tiền.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi