san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Sàn giao dịch Binance bị hack, Syscoin bị hack - 1 SYS = 96 BTC? Chuyện gì đang xảy ra vậy?

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Binance – sàn giao dịch tiền tệ số lớn nhất thế giới, vừa mới thông báo xóa bỏ toàn bộ khóa API của người vì liên quan đến các giao dịch bất thường của Syscoin (SYS). Chuyện gì đang xảy ra vậy?
san-giao-dich-binance-bi-hack-syscoin-bi-hack-chuyen-gi-da-xay-ra
Syscoin bị hack?
Đầu tiên thì trong vài giờ qua đã có những sự kiện “khá liên quan”:
  • Một lệnh mua Syscoin với giá 96 BTC/1 SYS
  • Cập nhật từ Binance: Binance sẽ loại bỏ tất cả các khóa API của người dùng vì các giao dịch bất thường trên một số API, ám chỉ đến giao dịch Syscoin (SYS). Tất cả người dùng API Binance được yêu cầu tạo lại các key của họ. Sau pha lộn xộn của Syscoin vừa qua, đang có những phỏng đoán rằng Binance đã thiệt hại 7000 BTC.
  • Cập nhật của Syscoin: Syscoin đã điều tra và đảm bảo với mọi người rằng mọi thứ vẫn bình thường, và đang yêu cầu các sànmở lại giao dịch.
san-giao-dich-binance-bi-hack-syscoin-bi-hack-chuyen-gi-da-xay-ra

What's going on tonight? @syscoin High of 96 BTC/$SYS ?? Wait it gets better, daily volatility of 337,433,995% 😂 special shout out to whoever bought @ 96BTC/SYS
Có hot đây anh em? Đỉnh giá 96BTC cho 1 SYS? Từ từ chờ đã. Khối lượng giao dịch tăng đến 337 433 995%. Một tràng pháo tay cho bất kì ai đã làm chuyện đấy nào!

Tóm lại:

Có người dường như đã mua một lượng nhỏ Syscoin với cái giá khổng lồ 96 BTC trên Binance. Đó được xem là một trong những sai lầm giao dịch trị giá hàng triệu USD có một không hai trong lịch sử, nhưng cùng lúc đó, có gì đó rất sai với blockchain của Syscoin, khi ai đó có vẻ như đã khai thác và giao dịch số tiền còn lớn hơn cả tổng nguồn cung đang lưu hành.

Đội phát triển Syscoin đã đưa ra một cảnh báo và yêu cầu các sàn giao dịch đóng băng Syscoin.

Và sau đó vào khoảng thời gian đó, 7.000 BTC đã được chuyển ra khỏi ví nóng của Binance ngay sau khi giao dịch bất thường này xảy ra, và sau đó sàn giao dịch này lập tức thông báo bảo trì hệ thống
Không có gì đảm bảo là các sự kiện trên có liên quan đến nhau, ngoại trừ lệnh mua Syscoin kỳ lạ trên Binance, và thời gian chúng xảy ra trùng hợp một cách lạ thường.
Trong thời điểm hiện tại, người cũng chẳng thể biết gì hơn bởi cả Binance lẫn Syscoin đều không đưa ra bất kỳ lời giải thích chính thức nào. Nhưng nếu đúng là Binance đã bị tấn công, đây sẽ là một tin tức làm rung chuyển lòng tin của người dùng với một trong những sàn giao dịch được bảo mất tốt nhất thế giới.

Chúng ta biết những gì?

À thì, bây giờ thì SYS đang là đồng coin đắt giá nhất thế giới.
Các bạn có thể đã có một ngày tồi tệ . . . nhưng ít nhất bạn không bỏ ra 630 000 USD để mua một token SYS, nhỉ?

Một số người dùng Twitter đang suy đoán rằng một số tin tặc đã lạm dụng một lỗ hổng trong API Syscoin (SYS) tại Binance. Điều này cho phép họ khai thác SYS một cách dễ dàng.
Apparently a group of hackers hacked into the api at

They used because of the relatively low hashing power

They then mined all the blocks for a while to prevent a rollback of the blockchain

They apparently made off with 7000 chain is fine
Có vẻ như một nhóm hackers đã tấn công API của Syscoin trên Binance.
Tại vì sao à? Đây là một đồng tiền có hashpower khá yếu. Tiếp đó thì những kẻ tấn công đã đào tất cả block SYS lên để chiếm lấy Blockchain.
Và cuối cùng có vẻ những gã này đã bê đi khoảng 7000 BTC.
SYS vẫn ổn.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi