san-giao-dich-remitano
Bityard

Quỹ ETF sẽ là “đòn bẩy” giúp Bitcoin đạt 50.000 đô la vào năm 2018?

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Arthur Hayes – đồng sáng lập và cũng là CEO của BitMEX – một sàn có nền tảng giao dịch ngang hàng cung cấp các hợp đồng đòn bẩy có thể mua và bán bằng Bitcoin, ông dự đoán “ông trùm” của bảng xếp hạng Coinmarketcap là Bitcoin sẽ có giá ít nhất là 50.000 đô la vào cuối năm 2018.
Quỹ ETF sẽ là “đòn bẩy” giúp Bitcoin đạt 50.000 đô la vào năm 2018
Hayes đưa ra dự đoán của mình trong lúc tham gia chương trình Fast Money của CNBC vào ngày 29 tháng 6 năm 2018. Dự đoán này được ví von là một “Cú nổ ầm trời”.
Bitcoin sitting at its lowest levels since november, but #crypto bull @cryptohayes is sticking by his call for bitcoin heading to $50k. pic.twitter.com/pol2ekbp0w — cnbc’s fast money(@cnbcfastmoney) 29 tháng 6, 2018

ETF đã rất gần rồi

Theo Hayes, tiền điện tử chỉ là đang trong một quá trình điều chỉnh vô cùng bình thường khi vượt qua được cột mốc kỉ lục đó là 20.000 đô la và sẽ đạt hẳn 50.000 đô la vào cuối năm nay.

Nói về những lần “nhuốm máu” của Bitcoin đã phải chịu đựng trong những giai đoạn cay đắng của năm 2018 thì Hayes vẫn rất lạc quan và cho rằng đây chỉ đơn thuần là một sự điều chỉnh bình thường.

“Tôi nghĩ rằng khi nó bỗng dung “bay vọt” lên $20,000 trong một năm và có một sự điều chỉnh xuống hẳn $6,000 thì đáy $5000 và $3000 là điều hoàn toàn có thể xảy ra”, Hayes nói.

Cho dù giá có biến động mạnh nhẹ như nào thì chắc chắn của hầu hết các nhà đầu tư dài hạn vẫn sẽ tiếp tục kiên trì giữ nguyên tinh thần và sẽ tiếp tục HODL, suy nghĩ tích cực và xem đây như là một cơ hội để có thể mua thêm Bitcoin để làm tăng số lượng Bitcoin trong danh mục đầu tư của họ.

Biến động phụ thuộc vào giá

BitMEX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch và Hayes nói rằng công ty của ông đã tăng gấp ba lần so với tổng khối lượng giao dịch của năm 2017, một năm mà ông cho rằng là một năm vô cùng tuyệt vời.

Mặc dù rất nhiều người đang “gánh chịu” những trận “bão” lớn của tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin. Hayes, công ty của ông thực sự phát triển mạnh dựa trên sự biến động có giải thích rằng sự sụt giảm về giá thực sự làm giảm mức độ biến động trên thị trường. Do đó, để thị trường sôi động thì việc tăng vốn đầu tư là một điều hết sức cần thiết.

Hayes vô cùng tự tin trong xu hướng đảo ngược giống như các mô hình trong quá khứ mà Bitcoin đã chứng minh được. Theo ý kiến của ông, các chu kỳ được dự kiến sẽ diễn ra nhanh hơn những ngày mà khối lượng giao dịch được tăng mạnh trên thị trường.

Một trong những quy định quan trọng và sẽ mang lại tích cực mà Hayes nhắc tới tăng giá cho Bitcoin chính là ETF. Ông nhấn mạnh rằng rằng ETF sẽ mang lợi nhuận bằng tiền thật khi các nhà kinh doanh trái phiếu cấp 1 phải chi trả để mua hàng và sẽ phải dùng tiền pháp định để mua tài sản.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi