san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin (1/7): Thị trường trong bối cảnh giao dịch thấp, Bitcoin quanh mức $6.300

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Mohamed El-Erian – Cố vấn kinh tế của công ty dịch vụ tài chính Allianz, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 29/6 đã nói rằng ông nghĩ Bitcoin sẽ được xem là một vật lưu trữ giá trị nội tại và ông quyết định sẽ “nhảy vào bắt đáy” nếu BTC về lại mức 5.000 USD.
phan-tich-gia-bitcoin
Phân tích giá Bitcoin (1/7): Thị trường trong bối cảnh giao dịch thấp, Bitcoin quanh mức $6.300
Giá bitcoin đã giảm nhẹ 1% trong 24 giờ qua, giảm xuống dưới mức $ 6.400. Các tài sản kỹ thuật số lớn khác đã không ghi nhận bất kỳ chuyển động đáng kể nào trên cả hai mặt tăng và giảm điểm.

phan-tich-gia-bitcoin

Khối lượng thấp thị trường xu hướng giảm

Trong suốt tuần qua, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự thiếu hụt khối lượng giao dịch hàng ngày trên hầu hết các tài sản kỹ thuật số chính của nó. Bitcoin ghi nhận một khối lượng hàng ngày khoảng 3 tỷ đô la trong khi Ethereum vật lộn để thấy khối lượng hơn 1 tỷ đô la.

Tính đến ngày 01 tháng 7, khối lượng của BTC vẫn trên 4,2 tỷ USD và khối lượng ETH cũng đã phục hồi lên 1,4 tỷ USD và thị trường đang ở vị trí tốt hơn đáng kể so với tuần trước.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử đã bắt đầu bước vào một xu hướng giảm khác với Ripple (XRP) và Bitcoin Cash (BCH) ghi nhận mức giảm 2% trong vài giờ qua. Với khối lượng Tether hàng ngày cao (USDT), một tài sản kỹ thuật số có giá trị được bảo hiểm cho đồng đô la Mỹ gần 3 tỷ đô la, thị trường đang cho thấy mức độ biến động cao.

Trong ngắn hạn, thị trường nhiều khả năng sẽ giằng co để bắt đầu một động thái lớn về phía tăng điểm hoặc giảm điểm. Việc thiếu nhu cầu đến từ các nhà đầu cơ giá và sự thiếu áp lực từ các nhà đầu cơ giá sẽ dẫn đến thị trường tiền điện tử và các đồng tiền điện tử lớn như BTC, ETH và XRP duy trì ở mức hiện tại.

Nếu khối lượng của stablecoin bao gồm USDT tiếp tục tăng và các nhà đầu tư bắt đầu phân bổ cổ phần của họ trong tài sản kỹ thuật số cho stablecoins, một sự điều chỉnh nhẹ trong ngắn hạn có thể được kỳ vọng. Trên Bitfinex và Binance, BTC đã khởi xướng một cây nến bán hàng ngày, kết thúc đợt điều chỉnh gần đây của nó mà thấy giá của BTC nhảy từ $ 5,780 lên $ 6,500.

Lượng BTC tương đối thấp so với đầu tháng 5 và tháng 4 có thể khiến BTC giảm xuống dưới ngưỡng 6.000 USD một lần nữa, đặc biệt nếu BTC không thể giữ được ngưỡng hỗ trợ 6,200 USD.

Ngay cả Perma Bulls mong đợi xu hướng giảm xuống $ 5,000

Theo báo cáo của CCN trước đó, Arthur Hayes, Giám đốc điều hành tại sàn giao dịch bitcoin lớn BitMEX, cho biết trên CNBC Fast Trader rằng giá của BTC sẽ rất có khả năng đạt 50.000 USD vào cuối năm 2018. Hayes cũng lưu ý rằng BTC sẽ hạ thấp trong phạm vi 3.000 USD đến $ 5,000. Nhưng, trong trung hạn, BTC sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của mình.
Hayes nói:
Tôi nghĩ rằng một cái gì đó mà đi lên đến $ 20,000 trong một năm có thể có một sự điều chỉnh xuống đến $ 6.000 và chắc chắn sẽ tìm thấy một đáy ở khoảng $ 3.000 và $ 5.000 phạm vi. 
Thị trường tiền điện tử đang trải qua phiên bản điều chỉnh nhanh của phiên điều chỉnh 2014, và những con gấu đã bán hết cổ phiếu của họ quá nhanh, dẫn dắt toàn bộ thị trường chứng tỏ tình trạng bán quá mạnh. Như vậy, các nhà phân tích mong đợi thị trường tiền điện tử, như nó đã làm trong xu hướng giảm của nó, để trải nghiệm những động thái tăng cường ở mức tăng trong quý cuối cùng của năm 2018.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi