san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin (9/7): Đang rất gần mốc 7.000 USD, mức tiếp theo chinh phục là bao nhiêu?

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Bitcoin đang giao dịch trên $ 6,500 và theo Blogsantien có thể thấy thêm lợi nhuận trong tuần này sau khi tuần kết thúc ngày 8 tháng 7 xác nhận tăng và đẩy trên $ 6.000. Trong bất kỳ trường hợp nào, các thành phần kỹ thuật đều cao hơn nhưng điều thúc đẩy nhu cầu là các sự kiện cơ bản, vì vậy chúng ta cũng sẽ chú ý đến những sự kiện đó.
phan-tich-gia-bitcoin
Bitcoin đang rất gần mốc 7.000 USD

Tin tức Bitcoin

Có tin tốt và một "vấn đề" tốt cho mạng kế thừa Bitcoin. Đó là khả năng phát sinh từ quá nhiều nhu cầu cho blockchain của họ - và điều đó đã được mong đợi. Tất nhiên, là mạng có giá trị nhất trên thế giới, Bitcoin thu hút sự chú ý. Bên cạnh đó, thực tế là nó là siêu an toàn có nghĩa là mọi người có niềm tin vào nó đó là lý do tại sao nó được rút ra trung bình 200k giao dịch một ngày. Đó là trên đầu trang của Lightning Mạng mà mặc dù đang trên phiên bản beta vẫn có công suất khoảng 40 BTC.
Mọi người đều biết những giải trí cổ điển cho “sự cởi mở” của họ và cách họ đi thêm chiều dài đó để đảm bảo rằng mọi người đều mong muốn một chiếc xe được tùy chỉnh nhận được trong cuộc biểu tình mật mã thông thường vào cuối năm 2017. Bây giờ, nhóm Stephen James BMW, một cửa hàng đại lý xe hơi BMW ở Anh là phù hợp. Trong một thông báo mới, họ đại lý cho biết chủ sở hữu Bitcoin có thể truy cập bất kỳ đại lý của họ và dây để các công ty chính thức địa chỉ Bitcoin của họ.

Nó sẽ dễ dàng như vậy và bởi vì họ làm việc với BitPay, sẽ không có nhiều công việc giấy tờ. Tất nhiên, từ quan điểm trung lập, đây là ý nghĩa của Bitcoin. Phương thức thanh toán điện tử ngang hàng ngang hàng rẻ có thể cải thiện đáng kể sự tiện lợi.
Khi điều này xảy ra, Bitmain không chính thức có thể tấn công mạng Bitcoin hiện đang lên kế hoạch cho một IPO sau khi nhận được 400 triệu đô la từ vòng đầu tư thứ hai. Bitmain hiện có giá trị 12 tỷ đô la và có độc quyền theo nghĩa đen tất cả các thợ mỏ ASIC đang lưu hành.

Phân tích giá Bitcoin (BTC)

Biểu đồ hàng tuần

phan-tich-gia-bitcoin
Biểu đồ hàng tuần Bitcoin theo giao dịch giao dịch
Một công cụ Fibonacci retracement đơn giản giữa Bitcoin tất cả thời gian cao thấp cho thấy giá giảm khoảng 65 phần trăm so với đỉnh điểm năm 2017 của họ. Thật trùng hợp, đó là nơi chúng ta đang thấy những áp lực tăng giá. Như chúng ta có thể thấy sau khi đóng cửa tuần trước, mô hình đảo chiều tăng gấp đôi thanh từ quanh đường Fibonacci retracement 61.8% là đúng.

Bằng cách này, chúng tôi đã thấy giá đẩy trên $ 6.800 kích hoạt mua của chúng tôi trong khung thời gian thấp hơn kết quả là. Bên cạnh đó sự hình thành kỹ thuật, chỉ còn lại mức cao nhất có thể là khối lượng thấp đi kèm với động thái này.

Nếu chúng ta so sánh khối lượng hàng tuần gần đây, mức trung bình trong tuần cuối cùng tụt lại: nó ghi nhận 140k đến mức trung bình 10 tuần gần đây khoảng 170k. Bất kể, có vẻ như giá đang chạm đáy với Bitcoin đánh dấu một biến cho tốt hơn.

Biểu đồ hàng ngày

phan-tich-gia-bitcoin
Bảng xếp hạng Bitcoin hàng ngày theo giao dịch giao dịch
Quay lại biểu đồ và sau thời gian trung lập, các giao dịch mua Bitcoin của chúng tôi hiện đang hoạt động . Nhờ vào mức tăng ngày 7/7, giá hiện đang có xu hướng cao hơn $ 6,800 và mức cao nhất ngày 22 tháng 6 có nghĩa là những người có thể mua vào dips có thể làm như vậy từ hôm nay.

Điểm dừng ở mức 7/7 thấp nhất ở mức 6.300 đô la với các mục tiêu ở mức 10.000 đô la hoặc cao nhất vào tháng 5 năm 2018.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện là của tác giả và không phải là lời khuyên đầu tư. Giao dịch dưới bất kỳ hình thức nào đều liên quan đến rủi ro và do đó bạn phải thực hiện trách nhiệm trước khi đưa ra quyết định giao dịch.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

1 nhận xét:

Chat với chúng tôi