san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin & Altcoins (5/7): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA, TRX

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Thị trường đã có sự điều chỉnh. Hãy cùng Blogsantien đến với bài phân tích giá hôm nay (5/7) cùng xem các đề xuất mới trong vài ngày tới sẽ như thế nào nhé.
phan-tich-gia-tien-ao
Phân tích giá Bitcoin & Altcoins 

BTC/USD

Bitcoin đã giữ được mức hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày vào ngày 3/7, điều này cho thấy dấu hiệu tích cực. Ngưỡng kháng cự nhỏ hiện tại mà đồng tiền số này đang phải đối mặt ở mức 6.877 USD, ngoài ra những con gấu sẽ bảo vệ vùng giữa của 6.877 USD và đường SMA 50 ngày, nhưng chúng tôi kỳ vọng ngưỡng này sẽ bị phá vỡ lên trên.

bitcoin

Trong kỳ phân tích trước, chúng tôi đã có đề xuất phân bổ 50% ở mức 6.650 USD và 50% còn lại đặt tại 6.900 USD. Sự đề xuất này có vẻ khả quan, vì mức 6.650 USD đã được phá vỡ lên trên.

Chúng tôi sẽ giữ đề xuất này, vì đây là lần đầu tiên cặp BTC/USD đã bứt phá ra khỏi đường EMA 20 ngày kể từ ngày 10/5. Ngoài ra, đợt nổ lực pullback lần này đã đến sau một sự phân kỳ dương trên RSI. Do đó, các dấu hiệu tăng giá tiếp theo có thể từ 7.500 USD đến 8.000 USD.

Mặt khác, nếu những con gấu quay đầu giảm từ bất kỳ kháng cự phía trên nào, và phá vỡ dưới 5.900 USD, thì đồng tiền số này sẽ phải test lại các mức thấp đáy, điều này là tiêu cực. Do đó, stoploss nên đặt tại 5.900 USD.

Chúng tôi sẽ có những đề xuất khác, khi thị trường có sự điều chỉnh tiếp theo.

ETH/USD

Ethereum đã giảm từ đường EMA 20 ngày vào ngảy 3/7, thế nhưng gấu đã không thể kéo đồng tiền số này xuống dưới mức 450 USD, điều này cho thấy gấu đang dần suy yếu sức mạnh của mình.

phan-tich-gia-ethereum

Nếu các chú bò có thể giữ vững cặp ETH/USD trên 490 USD, thì đồng tiền số này có thể sẽ có được breakout tiến tới 550 USD – 600 USD. Do đó, các nhà đầu tư có thể thiết lập các vị thế dài hạn gần mức 500 USD, với stoploss đặt ở mức 400 USD, ngoài ra cũng nên lưu ý phân bổ tối đa khoảng 40%.

XRP/USD

Ripple cuối cùng cũng đã chạm được đường EMA 20 ngày, đường xu hướng giảm 1 cũng ở mức này. Nếu đồng tiền số này phá vỡ được 2 kháng cự trên, thì đây sẽ là bàn đạp giúp Ripple tiến lên mức 0.56270 USD.

phan-tich-gia-ripple

Mặt khác, vùng giữa ở mức 0.42 USD đến 0.45 USD sẽ tiếp tục đóng vai trò như là một ngưỡng hỗ trợ mạnh. Trong đợt suy giảm xuống 0.45 USD vào tháng 4 vừa qua, cặp XRP/USD đã giao dịch trong một phạm vi khá hẹp, trước khi bắt đầu có xu hướng tăng trở lại.

Chúng tôi sẽ có đề xuất khác, khi thị trường có sự điều chỉnh tiếp theo.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã thất bại trong việc đóng cửa lên trên đường EMA 20 ngày vào ngày 3/7. Vì vậy, các đề xuất mua trong kỳ phân tích trước đã bị vô hiệu.

phan-tich-gia-bitcoin-cash

Các chú bò đã giữ được hỗ trợ đầu tiên ở mức 736 USD, đây cho thấy dấu hiệu tích cực. Một sự breakout từ 838 USD có khả năng đẩy đồng tiền số này lên đến 934 USD và sau đó là 1.200 USD.

Vì thế, chúng tôi sẽ đề xuất một vị thế dài hạn ở mức 850 USD, với stoploss đặt tại 650 USD. Tùy thuộc vào sự điều chỉnh tiếp theo của thị trường mà chúng ta có thể nâng stoploss để chốt hoặc đóng vị thế nếu cặp BCH/USD đang cố gắng thoát ra khỏi 934 USD. Lưu ý chỉ nên phân bổ tối đa 40%.

Mặt khác, nếu đồng tiền số này không trở lại xu hướng tăng trong vòng vài ngày tới, nó có thể sẽ phải test lại mức thấp 736 USD và đáy tại 657 USD.

EOS/USD

Những chú bò đang cố gắng giữ vững mức 8.48 USD trên EOS, trong khi đó gấu đang tìm mọi cách để bảo vệ đường EMA 20 ngày. Ngày cả khi các chú bò thành công trong việc di chuyển lên trên đường EMA 20 ngày, thì nó cũng sẽ phải đối mặt với một lực bán ra khác tại đường xu hướng giảm.

phan-tich-gia-eos

Sẽ là tích cực nếu cặp EOS/USD duy trì trên đường xu hướng giảm trong vài ngày tới.

Mặt khác, mọi sự phá vỡ dưới 8.48 USD sẽ dẫn đồng tiền số này rơi xuống 6.89 USD một lần nữa.

Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ đề xuất mua nào đáng tin cậy, vì thế chúng tôi sẽ tiếp tục quan sát và sẽ có đề xuất khác trong sự điều chỉnh của thị trường tiếp theo.

LTC/USD

Litecoin đang phải đối mặt với kháng cự tại đường EMA 20 ngày. Việc break ra khỏi ngưỡng này sẽ dẫn đến một cuộc rally lên mức 102 USD, tại đây các chú bò sẽ phải đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh.

phan-tich-gia-litecoin

Xu hướng tăng sẽ không trở lại đối với Litecoin, trừ khi đồng tiền số này break trên mức 107 USD.

Chúng tôi sẽ có đề xuất khác, khi thị trường có sự điều chỉnh tiếp theo.

XLM/USD

Nổ lực pullback trên Stellar đã chạm được kháng cự tại đường EMA 20 ngày. Bây giờ gấu sẽ tập trung đẩy đồng tiền số này xuống 0.184 USD, trong khi đó các chú bò sẽ cố gắng break lên trên đường EMA 20 ngày.

phan-tich-gia-tien-ao

Nếu các chú bò có được breakout, duy trì lên trên đường EMA 20 ngày, thì một động thái tăng lên 0.31 USD có thể xảy ra, nhưng trước khi có thể chạm được ngưỡng này, nó sẽ phải đối mặt với kháng cự nhỏ tại 0.245 USD.

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào đáng tin cậy, vì thế chúng tôi khuyến nghị bạn nên chờ đợi trong vài ngày tới, khi thị trường có sự điều chỉnh tiếp theo.

IOTA/USD

Nổ lực pullback trên IOTA đang phải đối mặt với kháng cự tại đường xu hướng giảm. Tuy nhiên, đồng tiền số này đã giữ vững các mức tăng gần đây của nó. Đây là điều mà các nhà đầu tư đã mua vào ở các mức thấp, không muốn rút các vị thế của mình.

phan-tich-gia-iota

Việc break ra khỏi đường xu hướng giảm có thể sẽ đẩy cặp IOTA/USD tiến lên mốc 2 USD, tại đây đồng tiền số này cũng sẽ phải đối mặt với các kháng cự tại 1.33 USD và 1.75 USD.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị một vị thế dài hạn, nếu đồng tiền số này đóng cửa lên trên đường xu hướng giảm, với stoploss có thể đặt tại dưới mức thấp của ngày 24/6. Vì tính rủi ro, chỉ nên phân bổ tối đa 40%.

TRX/USD

Đường EMA 20 ngày tiếp tục đóng vai trò như là một ngưỡng kháng cự quan trọng đối với Tron. Sự sụt giảm từ mức thấp nhất trong ngày 29/6, một lần nữa nó phải đối mặt với lực bán ra tại thời điểm này.

phan-tich-gia-trx

Nếu gấu break xuống dưới mức 0.032714, thì việc test lại đáy của phạm vi ở mức 0.02382 USD là có thể xảy ra.

Ngay cả khi đồng tiền số này phá vỡ lên trên đường EMA 20 ngày, nó có thể sẽ phải một lần nữa đối mặt với lực bán ra tại đường xu hướng giảm và mốc 0.52 USD.

Vì vậy, chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới được hình thành, trước khi có những đề xuất nào khác.

Cần lưu ý:
Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogsantien không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi