san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá (24/7): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA, TRON

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Tại sao các Altcoin rơi xuống ngay cả khi Bitcoin cuối cùng cũng tăng? Sau một sự suy giảm kéo dài, ngư dân đáy thường là những người mua hàng. Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy một sự thay đổi trong xu hướng là quanh góc.
phan-tich-gia-tien-ao
Trong vài tháng qua, sự thống trị của Bitcoin đã dần dần tăng từ dưới 36% vào đầu tháng 5 với giá trị hiện tại hơn 46% . Điều này cho thấy rằng trong khi các nhà đầu tư đang tránh xa các altcoins, họ đã tích luỹ Bitcoin một thời gian.

Mặc dù giá Bitcoin đã giảm mạnh trong năm nay, lãi suất trong giao dịch kỳ hạn BTC đã tăng lên. Chicago Mercantile Exchange (CME) báo cáo sự gia tăng khối lượng giao dịch tương lai Bitcoin trung bình hàng ngày của nó bằng khoảng 93% trong quý hai trong quý đầu tiên của năm 2018.

Nếu Bitcoin phá vỡ các kháng cự trên không quan trọng, tâm lý của nhà giao dịch sẽ được thúc đẩy, và đến lượt họ sẽ bắt đầu mua các altcoins hứa hẹn. Khi hầu hết các tiền điện tử hàng đầu quay lên trên, nó sẽ cho biết sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới. Tuy nhiên, trong năm nay, chúng tôi không kỳ vọng một đợt tăng điểm thẳng đứng giống như cuộc biểu tình mà chúng tôi đã thấy trong năm 2017.

Vậy, các loại tiền ảo nào đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình?

BTC / USD

Sự thoái lui trên Bitcoin đã dừng lại ở mốc $ 7.250 vào ngày 21 tháng Bảy, đây là một dấu hiệu tích cực. Các con bò hiện đang cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 7,750.

phan-tich-gia-tien-ao

Nếu thành công, cặp BTC / USD có thể tăng lên $ 8.500, nơi nó có thể một lần nữa phải đối mặt với một vòng bán áp lực. Việc phá vỡ trên $ 7,750 cũng sẽ làm mất hiệu lực mô hình tam giác giảm dần, đây là dấu hiệu tăng giá. Đường trung bình động đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng và đường EMA 20 ngày bây giờ sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh cho bất kỳ sự suy giảm nào.

Xem xét những dấu hiệu này, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư giữ các vị thế còn lại của họ bắt đầu ở mức $ 6,650 với các điểm dừng ở mức hòa vốn. Các điểm dừng có thể được kéo dài hơn trong một vài ngày.

Nếu các nhà đầu cơ giá không vượt qua ngưỡng kháng cự trên, chúng ta có thể chứng kiến ​​một vài ngày phạm vi giới hạn trong khoảng từ $ 7,250 đến $ 7,750. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá phá vỡ và duy trì dưới $ 6,950.

ETH / USD

Ethereum đang tìm kiếm hỗ trợ gần 440 đô la nhưng vẫn đang phải vật lộn để vượt ngưỡng 470 đô la. Đường EMA 20 ngày đã đi ngang, làm cho xác suất củng cố trong ngắn hạn.

phan-tich-gia-tien-ao

Vùng giữa đường SMA 50 ngày và 515,28 USD sẽ đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự. Một lần ở trên, cặp ETH / USD có thể tăng lên tới 550 đô la và sau đó là 600 đô la. Càng củng cố càng mạnh thì sẽ càng mạnh hơn.

Nếu đồng tiền kỹ thuật số trượt dưới 440 đô la, nó có thể trượt xa hơn tới ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức $ 404,99. Dưới đây, mùa thu có thể kéo dài đến $ 358. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên duy trì các điểm dừng ở vị trí hiện tại ở mức 400 đô la.

XRP / USD

Người mua vẫn chưa quay trở lại Ripple khi đang gặp khó khăn trong việc thoát khỏi đường $ 0,42420. Nó đang đối mặt với kháng cự tại đường EMA 20 ngày.

phan-tich-gia-tien-ao

Cặp XRP / USD hiện đang hợp nhất trong phạm vi rộng là $ 0,42420 - $ 0,51978. Một phân tích về sự hỗ trợ có thể phá vỡ nó đến $ 0,33. Chỉ số dương nhỏ duy nhất là RSI đã hình thành sự phân tán thuận.

Nếu các nhà đầu cơ 'bứt phá khỏi vùng kháng cự trên $ 0.51978 - $ 0.56270, chúng tôi dự đoán một động thái lên $ 0.63 và sau đó là $ 0.7. Chúng tôi có thể đề xuất một vị trí mua khi giá duy trì trên $ 0,56270.

BCH / USD

Những con bò đã bảo vệ thành công EMA 20 ngày trên Bitcoin Cash trong ba ngày qua, đó là một dấu hiệu tích cực.

phan-tich-gia-tien-ao

Các nhà đầu cơ giá sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh giữa $ 838.9139 và $ 934.2316 ở mức tăng. Khi vùng này được chia tỷ lệ, cặp BCH / USD sẽ tăng lên 1.200 đô la.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ các vị thế dài hiện tại với các điểm dừng dưới $ 650. Chúng tôi sẽ theo dõi các điểm dừng cao hơn tại cơ hội đầu tiên có sẵn.

Nếu cặp đôi này không thoát ra khỏi đường SMA 50 ngày, nó có thể điều chỉnh lại thành $ 745.

EOS / USD

EOS đã được hợp nhất giữa 6.8926 đô la và 9.4456 đô la trong tháng vừa qua. Hiện tại, giá đang nằm gần đường EMA 20 ngày, đã giảm dần.

phan-tich-gia-tien-ao

Cặp EOS / USD sẽ bắt đầu di chuyển lên trên sau khi nó vỡ ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 9.4456. Mục tiêu mẫu của một đột phá như vậy là $ 12.

Nếu những con gấu buộc một sự cố dưới $ 6,8926, đồng xu có thể chìm xuống $ 4.3396. Không có giao dịch trên nó miễn là nó dao động bên trong phạm vi.

LTC / USD

Litecoin hiện đang nằm trong khoảng từ $ 74.074 đến $ 91.146. Đường EMA 20 ngày đã đi ngang, cho thấy sự tiếp tục củng cố.

phan-tich-gia-tien-ao

Chúng tôi ưa thích sự phân tán mạnh của RSI. Nếu con bò thành công trong việc phá vỡ ra khỏi $ 91.146, cặp LTC / USD có thể tăng lên mức kháng cự trên $ 107. Đường xu hướng giảm cũng nằm ở mức này.

Một khi các con bò có quy mô này, đồng tiền kỹ thuật số có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới. Do đó, chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên 108 đô la trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

Mặt khác, nếu những con gấu phá vỡ dưới $ 74.074, tiền ảo sẽ trở thành tiêu cực và có thể giảm xuống còn $ 57.

ADA / USD

Cardano đã thoát khỏi đường 20 ngày EMA vào ngày 21 tháng 7, tuy nhiên, những người đầu cơ giá không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự trên $ 0.18617.

phan-tich-gia-tien-ao

Các đường trung bình động đang trên bờ vực của một sự giao nhau trong xu hướng tăng, là một dấu hiệu tích cực. Nếu những người đầu cơ nổ ra và đóng cửa trên mức $ 0.181617, thì mức tăng lên $ 0.23 sẽ được tính trên thẻ.

Cặp ADA / USD sẽ biến âm nếu giá đóng cửa dưới đường EMA 20 ngày. Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư nên tiếp tục nắm giữ vị thế mua của họ với các khoản lỗ được khuyến nghị. Chúng tôi sẽ theo dõi các điểm dừng cao hơn trong một hoặc hai ngày.

XLM / USD

Stellar đã thử lại thành công mức phá vỡ $ 0,2544 vào ngày 21 tháng 7, điều này cho thấy rằng các nhà đầu cơ giá tiếp tục mua vào các mức giảm.

phan-tich-gia-tien-ao

Tuy nhiên, cặp XLM / USD đã không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự trên không tại mức $ 0.31312212 trong hai ngày qua. Điều này cho thấy đặt lợi nhuận ở các cấp cao hơn.

Tiền ảo có thể nằm trong khoảng từ 0,25 đô la đến 0,13 đô la trong vài ngày tới. Một break ra khỏi phạm vi này có thể mang tiền xu cao hơn đối với $ 0,386, trong khi một sự cố có thể chìm nó trở lại mức thấp nhất.

Xác suất phá vỡ sẽ vẫn ở mức cao, miễn là giá vẫn nằm trên đường EMA 20 ngày. Do đó, chúng tôi đề nghị các nhà đầu tư giữ cho họ lâu vị trí. Chúng tôi sẽ theo dõi các điểm dừng cao hơn trong một vài ngày.

Các đường trung bình động đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng, đây là một dấu hiệu tích cực.

IOTA / USD

IOTA đã giao dịch trong phạm vi hẹp trong hai ngày qua, gần ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 0.9150.

phan-tich-gia-tien-ao

Cặp IOTA / USD đã hình thành một mô hình tam giác giảm dần giảm dần sẽ hoàn thành khi phân tích $ 0.9150. Điều này sẽ đưa ra một mục tiêu mẫu là $ 0,5721. Do đó, chúng tôi đề nghị dừng lỗ trên vị trí dài hiện tại nếu đồng tiền kỹ thuật số duy trì dưới $ 0,8850.

Ở phía tăng điểm, sự bứt phá khỏi đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy điều tồi tệ nhất đã kết thúc. Cho đến lúc đó, tất cả các pullbacks sẽ được bán vào.

TRX / USD

Mặc dù TRON đã không phá vỡ dưới $ 0,03275, nó đã không thu hút người mua ở các cấp này. Nếu các nhà đầu cơ giá không tăng lên trên đường EMA 20 ngày trong vòng hai ngày tới, cơ hội tăng giá của sự cố.

phan-tich-gia-tien-ao

Cặp TRX / USD có thể trượt tới $ 0.022806 nếu nó chìm dưới mức hỗ trợ hiện tại. Ở phía tăng điểm, các nhà đầu cơ giá sẽ đối mặt với đường kháng cự tại đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày, cả hai đều đang giảm xuống.

Chúng tôi ưa thích sự phân tán thuận của RSI nhưng chúng tôi chỉ khuyến nghị mua nếu chúng ta thấy giá tăng. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch vẫn nên đứng ngoài lề.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi