san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin & Altcoins (17/7): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA, TRON

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Khi một lớp tài sản mới chống lại ngay cả sau khi phải đối mặt với nhiều rào cản, nó buộc các nhà quản lý tài sản chú ý và nhận ra nó. Chúng ta đã thấy JP Morgan , Goldman Sachs và một vài người khác đã đi xuống con đường đó.
phan-tich-gia-bitcoin-altcoins
Phân tích giá Bitcoin & Altcoins
Mới nhất để xem xét đầu tư vào tiền điện tử là BlackRock , người quản lý tài sản lớn nhất thế giới với khoảng 6,3 nghìn tỷ đô-la được quản lý. Công ty đang hình thành một nhóm làm việc để xem xét tiềm năng của Bitcoin, bất chấp tuyên bố của CEO Larry Fink rằng “bất kỳ khách hàng nào cũng đã tìm ra sự phơi nhiễm mật mã”.

Khi thị trường ở dưới đáy, chúng tôi có thể đề xuất các vị trí dài trên hầu hết các loại tiền ảo mà chúng tôi theo dõi, nhưng điều quan trọng là phải làm sự tích cực của riêng bạn.

Vì vậy, những gì cryptocurrencies đã đáy? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Bitcoin đang dẫn đầu sự phục hồi từ phía trước. Nó đã tăng mạnh từ mức thấp gần đây của nó là $ 6.120.45. Xác suất của mô hình đầu và vai nghịch đảo (H & S) vẫn còn sống. Các H & S đảo ngược sẽ hoàn thành trên một breakout và đóng trên đường viền cổ ở $ 6,953.38. Điều này mang lại cho nó một mục tiêu mẫu là $ 7,996,11.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoins

Khi cặp BTC / USD có quy mô trên mức 7.000 đô la, nó không có bất kỳ ngưỡng kháng cự đáng kể nào cho đến khi $ 7,750.

Đồng tiền kỹ thuật số sẽ lấy đà trên đường xu hướng giảm, điều này sẽ làm mất hiệu lực mô hình tam giác giảm dần. Thất bại của một mô hình giảm là một dấu hiệu tăng và có thể dẫn đến một cuộc biểu tình đến $ 10.000 trong trung hạn.

Các cuộc biểu tình trong năm nay sẽ bị tắt tiếng nhiều hơn khi so sánh với cuộc biểu tình thiêu đốt trong năm 2017. Do đó, các nhà đầu tư nên kiên nhẫn và sẵn sàng cho một chuyến đi dễ bay hơi. Do đó, hãy giữ kích thước vị trí nhỏ cho đến khi bắt đầu xu hướng tăng rõ ràng.

Các điểm dừng trên các vị thế mua bán dài bắt đầu từ $ 6,650 có thể được duy trì ở mức $ 5,900.

ETH / USD

Ethereum trông rất mạnh khi nó bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày. Hiện tại, nó có thể tăng trở lại vùng kháng cự trên $ 496.36, nơi chúng tôi kỳ vọng một đợt bán ra nữa của những con gấu.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoins

Nếu các nhà đầu cơ giá trên 500 đô la, mức tăng lên 600 đô la có thể xảy ra với mức kháng cự nhỏ là 550 đô la. Do đó, chúng tôi đề xuất một vị thế dài hơn 500 đô la với các điểm dừng dưới mức thấp gần đây ở mức 400 đô la. Các nhà giao dịch có thể tăng điểm dừng của họ để phá vỡ ngay cả khi cặp ETH / USD đấu tranh để thoát ra khỏi $ 550.

Mặc dù tỷ lệ rủi ro để thưởng không phải là rất hấp dẫn, chúng tôi đang đi trước với các khuyến nghị vì Ethereum đã được một outperformer, vì nó đã ở lại cũng trên mức thấp tháng tư của nó. Do đó, chúng tôi kỳ vọng nó sẽ nhanh chóng tiến lên các mức mục tiêu của nó.

XRP / USD

Những con gấu đã không được hưởng lợi từ sự phân tích của các mức $ 0,45351 trên Ripple . Điều này đã thu hút anh đào hái bởi một vài con bò hung hăng.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoins

Cặp XRP / USD đã chạm đến đường EMA 20 ngày, có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Trên đây, rào cản tiếp theo sẽ ở mức 0,5 đô la và cuối cùng là 0,56270 đô la.

Đồng tiền kỹ thuật số đã trở thành một công ty hoạt động kém hiệu quả. Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải chờ đợi để hình thành một thiết lập mua mới trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã tăng trở lại từ mức 669 đô la và bứt phá khỏi đường EMA trong 20 ngày. Bây giờ nó có thể di chuyển lên đến đường xu hướng giảm, mà sẽ hoạt động như kháng cự.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoins

Nếu các nhà đầu cơ giá ra khỏi đường xu hướng giảm và ngưỡng kháng cự trên $ 838.9139, cặp BCH / USD sẽ tăng lên $ 1.200 với mức kháng cự nhỏ tại $ 934.2316.

Các nhà đầu tư có thể mua nếu các nhà đầu cơ giá lên trên 850 đô la trong bốn giờ đồng hồ và tiếp tục dừng dưới mức thấp gần đây; đồng tiền kỹ thuật số có một thương nhân lịch sử đáng ngạc nhiên với các cuộc biểu tình theo chiều dọc.

Quan điểm tích cực của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu chìm Bitcoin tiền mặt dưới mức 657 $.

EOS / USD

EOS đã bật ra khỏi mức 6,55 đô la và đã đạt đến đường xu hướng giảm. Đường EMA 20 ngày cũng nằm ngay trên đường trung bình động. Chúng tôi kỳ vọng ngưỡng kháng cự mạnh của các cổ phiếu này ở mức này.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoins

Nếu những người đầu cơ nổ ra khỏi điều này, chúng ta có thể thấy một động thái lên $ 9.4456, khi cặp đôi của EOS / USD một lần nữa sẽ phải đối mặt với áp lực bán mạnh.

Chúng tôi đề xuất các vị thế lâu dài khi đồng tiền kỹ thuật số duy trì trên mức 9.4456 đô la. Mục tiêu mẫu của giao dịch này là $ 11,9986. Nếu các nhà đầu cơ giá lên trên mức này, khả năng tăng lên mức 15 đô la là khả năng.

LTC / USD

Litecoin đã quay trở lại đường EMA 20 ngày, đây là ngưỡng kháng cự chính. Những con bò đã không thể thoát khỏi mức trung bình động này kể từ ngày 10 tháng 5 năm nay.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoins

Nếu cặp LTC / USD bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày, nó có thể tăng lên mức 91.146 đô la. Một breakout của cấp độ này sẽ hoàn thành một mô hình đáy đôi, trong đó có một mục tiêu của $ 108.

Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán đồng tiền kỹ thuật số sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh trong vùng $ 102- $ 107. Chúng tôi sẽ chờ đợi những người đầu cơ giá lên trên 107 đô la trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào. Giả định tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu các mã giảm dưới $ 74.

ADA / USD

Sự thất bại của những con gấu phá vỡ dưới mức 0.13 $ đã thu hút mua gần mức thấp nhất. Sau đó, Cardano đã co lại trên đường EMA 20 ngày và gần đường SMA 50 ngày.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoins

Chúng tôi cho rằng một sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự trên $ 0.161413 có thể dẫn đến một cuộc biểu tình lên $ 0.23.

Do đó, các nhà giao dịch có thể mua nếu cặp ADA / USD duy trì mức phá vỡ trên $ 0.162 trong bốn giờ. Việc dừng lỗ cho giao dịch có thể được giữ ở mức $ 0,11.

Nếu những con bò đấu tranh để quy mô trên mức 0.181617 $, các nhà giao dịch có thể tăng điểm dừng để phá vỡ thậm chí để giảm rủi ro. Nhưng các nhà đầu tư có thể nắm giữ các giao dịch của họ bởi vì họ có thể kỳ vọng một đợt tăng lên mức 0,43 đô la trong dài hạn.

XLM / USD

Stellar đã hồi phục mạnh từ mức thấp nhất và đã chạm đến đường SMA 50 ngày, tạo ra một số kháng cự.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoins

Cặp XLM / USD có thể phải đối mặt với việc bán trong vùng $ 0,243- $ 0,2544. Khi vùng này bị cắt ngang, khả năng tăng lên 0,30 đô la.

Khi những con bò đã bảo vệ đáy của phạm vi rộng lớn, chúng tôi dự đoán một sự di chuyển lên đầu phạm vi trong dài hạn. Do đó, các nhà đầu tư dài hạn có thể mua vào khoảng $ 0.255 với mức dừng dưới mức thấp nhất vào ngày 29 tháng Sáu, với mục tiêu $ 0.477.

Các nhà đầu tư nên chờ đợi một sự bứt phá nhỏ hoặc củng cố để hình thành quanh mức 0.255 đô la và sau đó mua phá vỡ nó. Điều đó sẽ cung cấp cho họ với một lỗ dừng lại gần hơn, giữ rủi ro để thưởng tỷ lệ thuận lợi.

IOTA / USD

Việc dừng lỗ trên vị thế mua được khuyến nghị trước đó đã không bị ảnh hưởng bởi các nhà đầu cơ giá đã bảo vệ mức 0,9150 đô la trên IOTA .

phan-tich-gia-bitcoin-altcoins

Đường xu hướng giảm có thể đóng vai trò kháng cự trong đợt pullback nhưng nếu mức này bị cắt ngang, cặp IOTA / USD có thể tăng lên đến 1.2579.

Chúng tôi dự đoán một số áp lực bán trong khoảng từ 1,2579 USD đến 1,33 USD. Một khi vùng kháng cự này bị cắt ngang, một sự phục hồi đến $ 2 sẽ nằm trên các thẻ.

Do đó, các nhà giao dịch được khuyến nghị nắm giữ các vị thế mua của họ với các điểm dừng ở mức $ 0.8850. Chúng tôi sẽ theo dõi chúng cao hơn ở cơ hội đầu tiên có sẵn.

TRX / USD

Tron đang cố gắng thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ tại $ 0,03275. Nó đã quay trở lại đường EMA 20 ngày, nhiều khả năng sẽ tạo ra ngưỡng kháng cự mạnh. Những con bò đã không thể quy mô trung bình di chuyển này một cách thuyết phục kể từ ngày 22 tháng 5 năm nay.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoins

Vì vậy, sự phá vỡ đường EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng giảm đang mất dần.

Chúng ta sẽ chuyển biến tích cực sau khi cặp TRX / USD bứt phá khỏi đường xu hướng giảm. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống từ đường EMA 20 ngày hoặc đường xu hướng giảm và chìm dưới $ 0.03275.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi