san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin & Altcoins (12/7): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA, TRON

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Bitcoin nhìn chung đã được giao dịch sideway trong 24 tiếng gần nhất, nhưng một cú giảm mạnh cách đây ít giờ đang đe doạ xoá tan hy vọng hồi phục giá nếu BTC lại tiến xuống $6,000.
phan-tich-gia-bitcoin-altcoins
Bitcoin lại ngấp nghé ngưỡng $6,000
Sự kiện đồng tiền điện tử số 1 thế giới vào hôm thứ Ba đã xuyên thủng mức hỗ trợ của đường trung bình động 10 ngày (10-day MA) và tăng rủi ro bán tháo về $6,000.

Tuy nhiên, Bitcoin đã bảo vệ thành công mức $6,300 ngày hôm qua nhờ trạng thái oversold (quá bán) của thị trường, hình thành một vùng hỗ trợ ngắn hạn tạm thời. Song, như thế vẫn là chưa đủ để nhà đầu tư phục hồi tâm lý, thể hiện rõ qua việc hàng loạt lệnh long BTC bị thanh lý, ngày càng tạo thêm áp lực đè nặng lên giá.

Chúng tôi cũng đang lạc quan về tiền điện tử và tin rằng họ đang trải qua quá trình xây dựng cơ bản, tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi bị tắt tiếng nhiều hơn. Các nhà đầu tư dài hạn nên sử dụng mức giảm mạnh để thêm các đồng tiền chính vào danh mục đầu tư của mình. Vì vậy, chúng ta hãy xem đó là những người có thể được mua ngay bây giờ.

BTC / USD

Bitcoin đã giảm từ ngưỡng kháng cự trên $ 6,953,38 vào ngày 9 tháng 7 và trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày. Nếu mức giảm hiện tại bị chặn trên mốc $ 6.250, xác suất hình thành mô hình đầu và vai ngược sẽ tăng lên.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-iota-tron-1

Các thiết lập tăng giá sẽ hoàn thành trên một breakout và đóng trên $ 6,953.38. Mục tiêu của mô hình như vậy là $ 7,996,11.

Khi cặp BTC / USD bứt phá khỏi đường xu hướng giảm, nó sẽ trở nên tích cực và có thể lên tới $ 8.560 và sau đó là $ 10.000.

Ngược lại, nếu các nhà đầu cơ giá vàng không giữ được $ 6.250 thì mức giảm xuống còn $ 6,075 là có thể xảy ra. Dưới $ 5,900, khoản hỗ trợ tiếp theo là $ 5,450, do đó, các điểm dừng cho các vị thế mua dài bắt đầu từ $ 6,650 phải được giữ ở mức $ 5,900.

ETH / USD

Các nhà đầu cơ giá không thể đẩy giá cao hơn sau khi phá vỡ đường EMA 20 ngày vào ngày 7/7. Thất bại của Ethereum tăng lên nhờ lực bán bị thu hút, dẫn đến sự sụt giảm của đường EMA 20 ngày và ngưỡng hỗ trợ 450,1 đô la.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-iota-tron-2

Mức hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là $ 404,99. Nếu mức này cũng phá vỡ, cặp ETH / USD có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 358.

Tiền điện tử sẽ trở nên dương nếu nó có quy mô trên 500 đô la. Chúng tôi sẽ đợi cho sự đột phá trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

XRP / USD

Ripple đang nắm chặt. Nó lại bị phá vỡ dưới $ 0,45351. Mức hỗ trợ tiếp theo của nó là $ 0,4242. Nếu mức này bị phá vỡ, không có hỗ trợ chính nào cho đến $ 0,24001.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-iota-tron-3

Ở phía tăng điểm, đường EMA 20 ngày sẽ tiếp tục hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh. Ở trên ngưỡng này, ngưỡng kháng cự tiếp theo là $ 0,52.

Cặp XRP / USD sẽ có dấu hiệu quay vòng một khi nó duy trì trên 0,56 đô la. Cho đến lúc đó, tất cả các pullbacks sẽ được bán vào.

Chúng tôi sẽ chờ cho xu hướng thay đổi trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã giảm sau khi không thoát khỏi đường EMA 20 ngày. Nó hiện đang hỗ trợ gần mức 700 $. Nếu mức này bị phá vỡ, tiền điện tử có thể trượt tới $ 657.8 và thấp hơn đến $ 619.7510.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-iota-tron-4

Ở chiều ngược lại, cặp BCH / USD sẽ tăng mạnh hơn đường EMA 20 ngày. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ chuyển biến tích cực sau khi các nhà đầu cơ giá lên trên 850 USD trong 4 giờ.

Vì cặp này có lịch sử các cuộc biểu tình theo chiều dọc, chúng tôi sẽ khuyến nghị một vị thế dài trên bất kỳ dấu hiệu nào về thay đổi xu hướng.

EOS / USD

Chúng tôi đã mong đợi phạm vi chặt chẽ trên EOS để giải quyết vấn đề này, nhưng giả định của chúng tôi đã được chứng minh là sai. Những con gấu buộc phải phân tích phạm vi, dẫn đến sự sụt giảm mạnh đã mang tiền kỹ thuật số đến mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 6,8926.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-iota-tron-5

Nếu cặp EOS / USD duy trì dưới $ 6,89, nó có thể trượt tới $ 5,961. Nếu mức này cũng bị phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là 5.1801 đô la.

Mặt khác, đồng tiền kỹ thuật số sẽ tăng điểm nếu nó bứt phá và duy trì trên đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm. Chúng tôi sẽ đề nghị một vị trí lâu dài khi nó quy mô trên $ 9,5.

LTC / USD

Litecoin tái nhập kênh giảm dần vào ngày 8 tháng 7 và giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 76.450 đô la vào ngày 10 tháng 7. Điều này cho thấy đồng tiền kỹ thuật số dễ bị tổn thương hơn nếu giảm xuống dưới 74 đô la.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-iota-tron-7

Quan điểm giảm giá của chúng tôi đối với cặp LTC / USD sẽ bị vô hiệu trong ngắn hạn nếu các nhà đầu cơ giá trên 92 đô la. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng vùng giữa 102 $ - 107 $ sẽ tạo ra một ngưỡng kháng cự mạnh về phía tăng điểm.

Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua dài nào trên cặp tiền.

ADA / USD

Sau khi những người đầu cơ giá không vượt qua đường EMA 20 ngày trên Cardano trong 7 ngày, bây giờ đến lượt các nhà đầu cơ giá xuống thử và bứt xuống dưới vùng hỗ trợ $ 0.111843 - $ 0.13. Nếu những con gấu thành công, đồng xu có thể lao xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 0.0782.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-iota-tron-8

Nếu các nhà đầu cơ giá đỡ vùng hỗ trợ, cặp ADA / USD một lần nữa sẽ cố gắng tăng trở lại trên đường EMA 20 ngày.

Chúng tôi sẽ chỉ chuyển thành tích cực nếu giá duy trì trên $ 0,162 trong một vài ngày. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên bạn nên duy trì bên lề.

XLM / USD

Các nhà đầu cơ giá đã thất bại trong việc đảm bảo đóng cửa mạnh trên đường EMA 20 ngày trên Stellar , dẫn đến sự sụt giảm trở lại về mức thấp 0.184 đô la.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-iota-tron-9

Những con gấu đã không thể duy trì dưới mức $ 0.184 kể từ ngày 14 tháng 12 năm ngoái, điều này xác nhận mức này là một giá trị mua vào. Chúng tôi cũng thích sự phân tán thuận của RSI.

Tuy nhiên, cặp XLM / USD sẽ thu hút người mua chỉ khi nó có thể duy trì trên mức cao nhất trong ngày của ngày 3 tháng 7. Do đó, chúng tôi khuyên chỉ nên mua nếu các nhà đầu cơ giá có thể đạt mức đóng trên $ 0,225.

IOTA / USD

IOTA đang cố gắng thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 0.9150, đây cũng là đáy có thể xảy ra trong phạm vi rộng lớn.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-iota-tron

Ở phía tăng điểm, cặp IOTA / USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm.

Vị trí dài được đề xuất của chúng tôi nằm sâu trong màu đỏ và sẽ không còn nguy hiểm trên mức 1,25 đô la. Giả định của chúng ta về một phạm vi rộng lớn sẽ bị vô hiệu hóa nếu những con gấu buộc phải phân tích dưới mức thấp nhất trong ngày 24 tháng Sáu. Do đó, vui lòng đóng vị trí nếu giá duy trì dưới $ 0,8850.

TRX / USD

TRON đang yếu đi khi nó tiếp tục trượt về phía ngưỡng hỗ trợ $ 0.022806. Trong đợt thoái lui gần đây, giá đã không chạm đến đường EMA 20 ngày, cho thấy sự thiếu quan tâm mua.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-iota-tron

Dưới $ 0,03275, cặp TRX / USD có thể trượt xuống $ 0,028. Chúng tôi tin rằng khu vực giữa $ 0,0228 và $ 0,028 sẽ thu hút người mua dài hạn.

Dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi trong xu hướng sẽ là khi giá phá vỡ và duy trì trên đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm. Chúng tôi ưa thích sự phân tán thuận trên RSI nhưng sẽ đợi xác nhận giá trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi