san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin & Altcoins (7/7): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA, NEO

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee tiếp tục lạc quan về Bitcoin. Ông hy vọng Bitcoin sẽ giao dịch khoảng 2,5 lần chi phí khai thác, theo ông sẽ tăng từ mức hiện tại từ 7.000 đến 9.000 đô la vào cuối năm nay. Lee có mục tiêu là 20.000 đô la và cao hơn cho Bitcoin vào cuối năm 2018.
phan-tich-gia-tien-ao
Phân tích giá Bitcoin & Altcoins
Chúng tôi không đồng tình với các mức mục tiêu của anh ta từ quan điểm phân tích kỹ thuật. 10.000 đô la và 12.000 đô la có thể là hai điểm giá sẽ khó vượt qua đối với những người đầu cơ giá.

Tuy nhiên, nếu tiền điện tử chứng kiến ​​một làn sóng đầu tư thể chế, thì những mức độ kháng cự đó sẽ dễ dàng bị vượt qua. Trong khi các nhà đầu tư bán lẻ chủ yếu tránh xa trong nỗi lo ngại về sự giảm điểm tiếp theo, các nhà giao dịch chuyên nghiệp đang sử dụng xu hướng giảm hiện tại như một cơ hội để tiến vào giao dịch mật mã.

Thương nhân giao dịch tốc độ dòng chảy ở Amsterdam, một trong những nhà giao dịch chứng khoán lớn nhất châu Âu, đã bước vào thị trường tiền điện tử, theo báo cáo ngày 5 tháng 7. Sự xuất hiện của những gã khổng lồ như vậy là một dấu hiệu rõ ràng. không thể tồn tại lâu.

Vậy, các nhà giao dịch có thể mua gì bây giờ? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Mặc dù Bitcoin đang duy trì trên đường EMA 20 ngày, rất khó để thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 6,953,38. Khi mức này vượt qua, không có ngưỡng kháng cự nào cho đến $ 7,750.

phan-tich-gia-tien-ao

Chúng tôi cũng thấy rằng cặp BTC / USD đang hình thành mô hình đầu và vai đảo ngược (H & S) sẽ hoàn thành trên một đột phá và đóng trên $ 6,953,38. Mô hình này có mục tiêu là $ 7,996,11, gần với mức kháng cự từ đường xu hướng giảm.

Đường EMA 20 ngày đã đi ngang, cho thấy những con gấu đang mất đà. Chúng ta có thể thấy một sự nhúng nhỏ, hình thành nên vai phải của mẫu H & S đảo ngược. Một khi chúng tôi nhận được nhúng này, nó sẽ giúp chúng tôi theo dõi các điểm dừng cao hơn và chúng tôi cũng sẽ có một vị trí dừng lỗ mới cho bất kỳ mua hàng tươi.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu tiếp nhận tiền điện tử dưới $ 5,900. Do đó, vui lòng giữ lại các điểm dừng lỗ ở mức được khuyến nghị cho các vị thế mua dài được bắt đầu ở mức $ 6,650 .

ETH / USD

Ethereum đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp trong ba ngày qua. Những con bò đã giữ nó trên $ 450 trong khi những con gấu đã giới hạn đà tăng tại đường EMA 20 ngày.

phan-tich-gia-tien-ao

Nếu những người đầu cơ nổ ra khỏi mức cao nhất trong ngày của ngày 3 tháng 7, một động thái lên $ 550 và sau đó đến $ 600 phải nằm trên thẻ. Do đó, các nhà giao dịch có thể nhập một vị thế dài ở mức 500 đô la và giữ mức lỗ dừng ban đầu ở mức 400 đô la, sau đó có thể tăng lên 450 đô la. Nếu cặp ETH / USD đấu tranh để thoát ra khỏi $ 550, các điểm dừng một lần nữa có thể được nâng lên để hòa vốn để giảm rủi ro.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu các nhà đầu cơ giá giảm và duy trì dưới 450 USD. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ chuyển sang âm nếu nó phá vỡ dưới 400 đô la. Vui lòng giữ kích thước vị trí khoảng 40 phần trăm bình thường.

XRP / USD

Ripple không thể thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức 0,45 đô la. Nó không thể thoát khỏi đường xu hướng giảm trong ba ngày liên tiếp.

phan-tich-gia-tien-ao

Ngay cả khi những con số tăng quy mô trên đường xu hướng giảm, đồng tiền kỹ thuật số sẽ phải đối mặt với một vòng bán tại mốc $ 0.56270.

Cặp XRP / USD có thể duy trì phạm vi giới hạn trong khoảng từ 0,45 - 0,56 đô la trong vài ngày tới, tạo thành một mô hình cơ bản. Quan điểm của chúng tôi về một phạm vi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 29 tháng 6 là $ 0,4242. Ripple vẫn yếu. Do đó, chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

BCH / USD

Bitcoin Cash không kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi được thực hiện trong phân tích trước đó . Nó giảm xuống mà không phá vỡ mức cao nhất trong ngày đạt được vào ngày 3 tháng 7.

phan-tich-gia-tien-ao

Các con bò hiện đang cố gắng giữ mức $ 736. Nếu thành công, một khoản phá vỡ trên $ 838 sẽ dẫn đến một cuộc biểu tình lên $ 1,200 với mức kháng cự nhỏ là $ 934. Do đó, chúng tôi duy trì khuyến nghị mua được cung cấp trong phân tích trước .

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu giảm giá BCH / USD xuống dưới $ 736, có thể dẫn đến mức giảm xuống $ 657.

EOS / USD

EOS đã giao dịch trong phạm vi hẹp trong ba ngày qua. Các nhà đầu cơ giá đã phá vỡ đường EMA trong 20 ngày, điều này làm tăng khả năng phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tại 8.4840 đô la.

phan-tich-gia-tien-ao

Nếu những con gấu duy trì dưới $ 8.4840, cặp EOS / USD có thể giảm xuống đáy của phạm vi ở mức $ 6.8926.

Đồng tiền kỹ thuật số sẽ tăng điểm sau khi nó phá vỡ khỏi đường xu hướng giảm. Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập tăng giá nào; do đó, chúng tôi không đề xuất một giao dịch trên đó.

LTC / USD

Litecoin đã rơi vào một kênh giảm dần trong vài ngày qua. Nó đã giảm sau khi không thoát khỏi đường EMA 20 ngày và đường kháng cự của kênh trong ba ngày liên tiếp.

phan-tich-gia-tien-ao

Việc bứt phá và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày có thể đẩy cặp LTC / USD lên vùng kháng cự trên không ở mức 102 đô la - 107 đô la.

Nếu những con gấu phá vỡ dưới $ 79, mức giảm xuống mức thấp nhất trong ngày 29 tháng Sáu là $ 74,074 là có thể xảy ra. Chúng tôi kỳ vọng đồng tiền sẽ hình thành cơ sở trước khi bắt đầu xu hướng tăng mới. Do đó, chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới xuất hiện trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua dài nào trên đó.

ADA / USD

Sự thất bại của các mã tăng giá duy trì trên đường EMA 20 ngày đã thu hút được sự bán ra và Cardano đã một lần nữa quay đầu xuống mức thấp gần đây.

phan-tich-gia-tien-ao

Cặp ADA / USD nên tìm hỗ trợ mạnh trong vùng $ 0.13 - $ 0.111843. Nếu vùng này bị phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ thấp hơn 0,78 đô la.

Ở phía tăng điểm, nếu các nhà đầu cơ giá tăng đột biến và đóng cửa trên mức $ 0.162, thì có thể tăng lên $ 0.23. Mặc dù có một kháng cự nhỏ tại 0.181617 $, chúng tôi hy vọng mức này sẽ được vượt qua. Chúng tôi sẽ chờ cho các breakout trước khi đề xuất bất kỳ ngành nghề trên đó.

XLM / USD

Sau khi củng cố gần đường EMA 20 ngày trong bốn ngày qua, Stellar đã từ chối. Nó có thể kiểm tra lại vùng hỗ trợ giữa $ 0.184 - $ 0.16767780, mà nên giữ.

phan-tich-gia-tien-ao

Cặp XLM / USD sẽ trở nên tích cực nếu nó tăng và duy trì trên $ 0,225. Mặc dù có một kháng cự nhỏ tại $ 0,245, chúng tôi hy vọng nó sẽ được vượt qua. Mục tiêu đầu tiên trên đà tăng là mức tăng lên 0,30 đô la.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu hóa nếu những người đầu cơ giảm dưới mức 29 tháng 6.

IOTA / USD

Chúng tôi khuyến nghị mua IOTA khi đóng cửa trên đường xu hướng giảm đã được lấp đầy vào ngày 04/07. Tuy nhiên, giá đã nhanh chóng quay về phía nam và đã bứt xuống dưới đường EMA 20 ngày. Điểm dừng được đề xuất của chúng tôi chỉ thấp hơn mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 6.

phan-tich-gia-tien-ao

Việc không duy trì trên đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm là dấu hiệu tiêu cực cho thấy bên bán đang hoạt động ở các mức cao hơn.

Nếu cặp IOTA / USD không tìm thấy hỗ trợ tại $ 1, rất có thể là nó sẽ lại giảm xuống mức 0,9150 đô la.

Chúng tôi sẽ chờ một vài ngày và sau đó có một cuộc gọi cho dù để đóng vị trí tại một mất mát hoặc giữ nó.

NEO / USD

NEO đã tìm thấy một vị trí trong phân tích của chúng tôi sau một thời gian dài. Nó đã hồi phục mạnh từ mức thấp nhất trong ngày là 27,03 USD vào ngày 29 tháng 6 lên mức cao nhất trong ngày là 48,9 USD vào ngày 4 tháng 7, mức tăng khoảng 81% trong vòng 6 ngày. Vì vậy, nó vẫn là một mua?

phan-tich-gia-tien-ao

Sự thoái lui đã phá vỡ đường xu hướng giảm trên khung thời gian trong ngày nhưng không thể duy trì mức cao. Trong hai ngày qua, những con gấu đang bảo vệ đường xu hướng giảm.

Hiện tại, cặp tỷ giá USD / USD đang ở mức EMA 20 ngày. Nếu mức này được giữ vững, chúng ta có thể thấy một nỗ lực khác của các nhà đầu cơ giá lên trên đường xu hướng giảm. Chúng tôi sẽ chuyển thành tích cực khi đồng tiền kỹ thuật số đóng (khung thời gian UTC) trên $ 41.

Mặt khác, nếu vùng nằm giữa $ 35,38, là mức thoái lui 61,8% của pullback gần đây, và 20 ngày EMA bị phá vỡ, việc kiểm tra lại mức $ 30 là có thể xảy ra.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi