san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin (20/7): Sóng gió thị trường vẫn chưa dừng lại

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Trong 48 giờ qua, Bitcoin đã có sự phục hồi và tăng trưởng lên đỉnh 5 tuần nhưng so với các năm trước, mức tăng này còn khá khiêm tốn.
phan-tich-gia-bitcoin
Những đợt sóng vẫn chưa dừng lại
Biểu đồ diễn biến từ CoinDesk cho thấy, giá Bitcoin dao động chỉ trong khoảng 200 USD nhưng liên tục tạo ra các khoảng xanh đỏ.
phan-tich-gia-bitcoin
Biểu đồ giá bitcoin
Theo cập nhật mới nhất, giá Bitcoin hôm nay tăng gần 1,5% so với 24 giờ trước, đạt 7.434 USD, một trong những ngưỡng cao nhất tháng. Tốc độ tăng này kéo vốn hóa thị trường đạt gần 127,6 tỷ USD.

Sau khi khối lượng giao dịch phục hồi và khởi sắc, chỉ số này lại suy yếu và rơi về mức 5 tỷ USD.

Theo phân tích lịch sử diễn biến giá Bitcoin của Hacked, Bitcoin tăng trưởng trong mùa hè đang trở thành quy luật. Trong khoảng 6 năm qua, cứ vào thời điểm tháng 7, tháng 8, đồng tiền này lại dâng cao.

Trong 48 giờ qua, Bitcoin đã có sự phục hồi và tăng trưởng lên đỉnh 5 tuần nhưng so với các năm trước, mức tăng này còn khá khiêm tốn.

Người sáng lập Digital currency group (DCG) Barry Silbert đánh giá, Bitcoin có thể chạm đáy nếu các nhà đầu tư tổ chức hay các nhà giao dịch thể chế tìm được vị trí trên thị trường.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Barry Silbert cho rằng “những chú gấu đã hết năng lượng”.

Bitcoin là một trong số rất ít đồng tiền có tăng trưởng trên thị trường tiền kỹ thuật số những giờ qua và điều này giúp thị phần trong thế giới tiền mã hóa gia tăng đáng kể lên mức 44,7%.

Ethereum tiếp tục chìm sâu dưới 500 USD khi suy yếu 2,64%, giao dịch ở mức 463 USD, kéo vốn hóa thị trường về 46,7 tỷ USD.

XRP chạm mức trung bình tuần với gần 0,47 USD, giảm 2,6% so với 24 giờ trước.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin là Bitcoin Cash và Bitcoin Gold cũng trong tình trạng tương tự với tốc độ sụt giảm lần lượt là 0,38% và 2,76%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận vào sáng nay (20/7) là 289 tỷ USD, gần như không đổi so với ngày 19/7.
phan-tich-gia-bitcoin
Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số
Trong khi đó khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường có phần sụt giảm khi ghi nhận con số 16,6 tỷ USD, thấp hơn 16% so với con số của ngày hôm qua.

Chỉ số thống trị thị trường của bitcoin hôm nay là 44,4%, cao nhất kể từ tháng 4/2018.

phan-tich-gia-bitcoin
Thị phần của các đồng tiền số

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi