san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin (17/7): Tin tốt tạo đà thị trường biến động

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Giá Bitcoin hôm nay tăng trưởng 5,55% so với 24 giờ trước, đạt 6.724 USD, chạm đỉnh 7 ngày và bằng mức giá mà đồng tiền này đã đạt được cách đây 1 tuần.
phan-tich-gia-bitcoin
Phân tích giá Bitcoin (17/7): Tin tốt tạo đà thị trường biến động
Theo cập nhật từ Coindesk, giá Bitcoin hôm nay tăng trưởng 5,55% so với 24 giờ trước, đạt 6.724 USD, chạm đỉnh 7 ngày và bằng mức giá mà đồng tiền này đã đạt được cách đây 1 tuần.
phan-tich-gia-bitcoin
Tốc độ tăng trên kéo vốn hóa thị trường lên mức 115,3 tỷ USD nhưng thị phần trong thế giới tiền mã hóa lại suy yếu nhẹ, đạt 42,4%.

Khối lượng giao dịch trong ngày cũng có sự khởi sắc khi đạt gần 4,9 tỷ USD. Tuy nhiên đây vẫn là ngưỡng thấp và sự phục hồi chưa đáng kể.

CCN dự báo nếu Bitcoin tiến tới khu vực 6.800 USD, đồng tiền này sẽ có khả năng leo lên trên khu vực 7.000 USD. Nếu được hỗ trợ bởi khối lượng hơn 5 tỷ USD và sự gia tăng liên tục, giá Bitcoin sẽ tạo cơ hội cho các đồng tiền thay thế đạt những những thay đổi đáng kể hơn.

Trong suốt 9 tuần vừa qua, Bitcoin chủ yếu ghi nhận các khoản lỗ mỗi tuần trong xu hướng giảm mạnh. Nếu đồng tiền này có thể ổn định hơn trong những ngày sắp tới ở mức trên 6.000 USD thì mức đáy hoàn toàn có khả năng được kéo lên, đạt 6.500 USD, CCN nhận định.

Không chỉ có Bitcoin, cả thế giới tiền kỹ thuật số đều chuyển mình những giờ qua và nhiều đỉnh mới đã xuất hiện.

Ethereum chạm mức cao nhất tuần với 478 USD nhờ 6,22% tăng trưởng, nâng vốn hóa thị trường đạt 48,2 tỷ USD.

XPR cũng đạt đỉnh tương tự nhờ 6,85% tăng trưởng, đạt mức giá 0,48 USD.

Phiên bản phân tách thứ nhất của Bitcoin, Bitcoin Cash thậm chí còn đạt mức giá cao nhất 3 tuần do tăng trưởng gần 10,3%, dừng ở ngưỡng gần 800 USD.

Theo thông tin mới đây được đưa bởi Financial News, một trong những quỹ đầu tư lớn nhất thế giới BlackRock đang thiết lập một nhóm làm việc trong tiền mã hóa và blockchain.

Trong cuộc phỏng vấn với Reuters sau đó, CEO của BlackRock Larry Fink cho biết: “Chúng tôi là những người học sinh của blockchain”. Tuy nhiên ông cho rằng gần như không có “nhu cầu lớn đối với tiền mã hóa”.

Trước đó, vị CEO này cũng đưa ra ý kiến chống lại Bitcoin, gọi đây là “chỉ số rửa tiền” tại cuộc họp của Viện Tài chính Quốc tế hồi giữa tháng 10 năm ngoái.

BlackRock là gã khổng lồ đang nắm giữ gần như mọi giao dịch quan trọng của giới đầu tư toàn cầu với khách hàng bao gồm công ty bảo hiểm, quỹ cấp vốn, ngân hàng, chuyên gia tài chính, chính sách hưu trí cho doanh nghiệp, công đoàn và công nghiệp … Hiện quỹ này đang vận hành với khoảng 13.000 người và hiện diện văn phòng tại 20 quốc gia.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận vào lúc 12h05 là 272 tỷ USD, tăng thêm khoảng 15 tỷ USD so với ngày 16/7. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ đạt 15 tỷ USD.
phan-tich-gia-bitcoinTổng vốn hóa thị trường

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi