san-giao-dich-remitano
Bityard

Opera trở thành trình duyệt web chính đầu tiên bao gồm ví tiền điện tử nội địa

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Opera trình duyệt web dành cho Android đang tung ra một phiên bản beta tin rằng sẽ bao gồm một built-in ví crypto.
opera-tro-thanh-trinh-duyet-web-chinh-dau-tien-bao-gom-vi-dien-tu
Opera trở thành trình duyệt web chính đầu tiên bao gồm ví tiền điện tử nội địa
Opera đã bước vào lĩnh vực mã hóa, vì cả trình duyệt web và di động của họ đều có phần mềm chống cryptojacking kể từ tháng 1.

Ví tiền mật của Opera sẽ hỗ trợ Ethereum Web3 API và sẽ được tích hợp với một "WebView mặc định" trên đầu trang. Thông cáo báo chí cho biết chiếc ví sẽ tự động thêm thẻ và sưu tầm vào ví.

Giám đốc sản phẩm Charles Hamel lưu ý rằng bằng cách "trở thành trình duyệt chính đầu tiên mở ra Web 3.0," Opera đang làm cho "internet của tương lai dễ tiếp cận hơn:"
"Hy vọng của chúng tôi là điều này sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi tiền điện tử từ đầu cơ và đầu tư sang sử dụng cho các khoản thanh toán và giao dịch thực tế trong cuộc sống hàng ngày của người dùng."
Opera tung ra trình duyệt Android Opera Mini của họ vào năm 2015, với mục đích tăng lượng người dùng lên 250 triệu vào năm 2017. Theo dữ liệu từ tháng 6 năm 2018 trên Wikipedia , Opera có tỷ lệ sử dụng 3,5% cho tất cả các trình duyệt trên toàn cầu, 4,55% cho các trình duyệt di động trên toàn cầu. Opera Mini có 55% thị phần máy tính bảng trên toàn thế giới kể từ tháng 2 năm 2018.

Vào cuối tháng 6, những tin đồn chưa được xác nhận đã phát sinh rằng ứng dụng giao dịch cổ phiếu và mật mã Robinhood sẽ mở rộng trong việc tung ra một ví tiền điện tử sau khi công ty đăng quảng cáo việc làm cho các kỹ sư tiền điện tử.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi