san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Nhà đầu tư tỷ phú Steven Cohen sẽ hồi sinh quỹ phòng hộ Crypto

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Tỷ phú Steven Cohen đã ủng hộ một quỹ phòng hộ nhắm vào các tài sản mật mã và các công ty dựa trên blockchain bằng cách đầu tư vào nó. Điều này hỗ trợ các yêu sách của một nhân viên tại Morgan Stanley rằng giao dịch tiền điện tử sẽ là 'cú sút adrenaline' cho các quỹ phòng hộ.
Steven Cohen sẽ hồi sinh quỹ phòng hộ Crypto

Hướng tới các quỹ đầu tư Crypto

Cohen Private Ventures đã đầu tư vào quỹ đầu tư mạo hiểm và quỹ đầu tư mạo hiểm Autonomous Partners, theo một người quen thuộc với vấn đề này. Quỹ này, thuộc sở hữu của Steven Cohen, trước đây đã ủng hộ các công ty được điều hành bởi giám đốc quản lý quỹ đầu tư Arianna Simpson, người từng làm việc tại Facebook. Nó đầu tư vào Crystal Towers Capital mà cô đồng sáng lập vào năm 2015.

Đối tác tự trị đầu tư vào tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số và các công ty dựa trên blockchain. Quỹ tập trung vào các sản phẩm dựa trên các giao thức bảo mật, khả năng mở rộng và các giao thức cho phép riêng tư. Nó được thành lập năm ngoái và chỉ có hai nhân viên trên LinkedIn của nó.

Động thái này của Steven Cohen, mà ông từ chối bình luận, cho thấy sự gia tăng sự hỗ trợ cho các quỹ đầu cơ mật mã cụ thể sẽ kích thích các quỹ phòng hộ hiện tại để thích nghi với mô hình của họ. Gần đây, một nhân viên của Morgan Stanley nói rằng giao dịch mật mã sẽ giúp hồi sinh các quỹ phòng hộ đang trên bờ vực sắp chết một năm trước.

Một nguồn tin nói với Tạp chí ICO: “Các quỹ phòng hộ đang trên bờ vực của một cái chết chậm và đau đớn cho đến khoảng một năm trước đây. Đây là một cú đúp của adrenaline cho tất cả chúng, hoặc ít nhất là những người có bao để nhảy vào đầu mã hóa đầu tiên, ”ông nói thêm.

Cuộc đua cho bàn giao dịch Crypto

Morgan Stanley đang đẩy mạnh việc chuyển sang giao dịch tiền điện tử, cạnh tranh với Goldman Sachs. Nhiều quỹ phòng hộ rủi ro và ngân hàng đang chờ đợi cho đến khi có một động thái đầu tiên vào giao dịch thể chế trước khi họ thực hiện theo. Điều này có thể dẫn đến hiệu ứng quả cầu tuyết của các nhà đầu tư vào không gian mật mã.

Coinbase đã bắt đầu bóng lăn với cung cấp lưu ký của nó nhằm vào các nhà đầu tư tổ chức. Nó đã có mười nhà đầu tư trên tàu với tổng cộng tối thiểu 100 triệu đô la để đầu tư vào tài sản mật mã. Giám đốc điều hành của Coinbase UK, Zeeshan Feroz, nói với NewsBTC rằng họ đang tìm kiếm thêm nhiều khách hàng hơn.

Feroz nói: “ Thành thật mà nói, chúng tôi đã có rất nhiều quan tâm đến quyền nuôi con. Vào phút đó, chúng tôi sẽ hạn chế kênh về số tiền chúng tôi có thể thực hiện cho đến khi chúng tôi cảm thấy dự án đã trưởng thành và chúng tôi đã thực hiện một số khách hàng đầu tiên và đưa ra các giới hạn ban đầu. Sau đó, chúng tôi sẽ mở nó nhiều hơn. ”

Nhận thức thị trường hiện tại là các nhà đầu tư tổ chức đang chờ đợi các quy định rõ ràng hơn trước khi các tổ chức tài chính truyền thống chuyển sang thị trường mật mã. Họ cũng đang tìm kiếm các nền tảng an toàn sau một loạt các vụ đột nhập tại các sàn giao dịch mật mã, bao gồm cả những cái gần đây tại Bithumb và Bancor . Tuy nhiên, một ETF Bitcoin dường như đang trên đường trở thành nhà giao dịch ETF lớn nhất châu Âu đang tiến vào thị trường mật mã.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi