san-giao-dich-remitano
Bityard

Dự án ICO tiềm năng (24/7): HELIX ICO, EZ Exchange ICO

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

airdrop-bounty

HELIX ICO

  • PRE ICO Ngày: 17/07/18 - 27/07/18 
  • ICO sắp tới: 01/08/18 - 31/08/18
PARKRES cung cấp mạng cảm biến hiện đại để theo dõi và quản lý các điểm đỗ xe trên toàn thành phố và bãi đậu xe. Nó sử dụng mạng cảm biến dựa trên IoT (Internet of Things) để theo dõi và giám sát các điểm đỗ xe trên các vị trí đỗ xe để gợi ý hoặc cho phép bạn đặt chỗ đỗ xe gần nhất với điểm đến của bạn trước.
HELIX ICO
Dịch vụ mang tính cách mạng này tiết kiệm vô số thời gian, rắc rối, tắc nghẽn giao thông, nhiên liệu và giấy thải khi giao dịch được thực hiện bằng tiền điện tử PARKRES và thanh toán có thể được thực hiện qua điện thoại, thanh toán trực tuyến, tự động hoặc đăng ký hàng tháng. Hệ thống cũng cho phép thực hiện thanh toán bằng tiền tệ FIAT và thẻ tín dụng nếu người dùng chọn làm như vậy trên các loại tiền kỹ thuật số.

Mục tiêu của Blockchain HELIX là cho phép các nền kinh tế và xã hội kỹ thuật số đáng tin cậy và an toàn.

Bản sắc kỹ thuật số tuân thủ, an toàn và có chủ quyền về mặt pháp lý cho công dân và người tiêu dùng và quản lý dữ liệu hiệu quả cho các công ty và chính quyền.

Blockchain HELIX cho phép các công ty và tổ chức hành chính sử dụng quản lý dữ liệu rất hiệu quả - từ các bước đầu tiên để thu thập dữ liệu đến một tập dữ liệu tự quản trị đáng tin cậy của khách hàng. Hiệu quả, tuân thủ các quy định của Châu Âu, GDPR (Quy định bảo vệ dữ liệu chung) & ePrivacy và đồng thời tăng cường người tiêu dùng. Các công ty sẽ dễ dàng giảm chi phí thu thập dữ liệu, xác nhận, quản lý và lưu trữ. Blockchain HELIX là DNA của nhận dạng kỹ thuật số. HELIX tạo sự minh bạch và chủ quyền cho người dùng, lần đầu tiên cho phép người dùng kiểm soát và xem những thực thể nào đang sử dụng dữ liệu của người dùng.


Blockchain HELIX AG đã được đăng ký là công ty cổ phần. Tất cả các cổ phần được sở hữu bởi người sáng lập Oliver Naegele. Blockchain HELIX là một giải pháp nhận dạng số dựa trên blockchain. Với nền tảng nhận dạng này, bạn có thể tạo danh tính kỹ thuật số ở mức độ tin cậy cao nhất.

Sản phẩm hiện có:

- Blockchain-in-a-box Hộp HELIX là một cơ sở hạ tầng Blockchain đặc biệt cho Showcases và Hackathons.

HELIX Alpha Phiên bản đầu tiên của chúng tôi cho thấy việc xác thực dữ liệu người dùng tuân thủ các luật và quy định của Đức. Do đó, bạn phải sử dụng Trình xác thực ứng dụng HELIX Alpha kết hợp với phiên bản HELIX Alpha Browser.

EZ Exchange ICO

Nhóm nghiên cứu tại EZ Exchange đã trải qua thử nghiệm này bằng chính bản thân họ và đã trải qua những khó khăn và căng thẳng của việc điều hướng qua các trao đổi và giao dịch tiền điện tử khác nhau. Chúng tôi đã thiết kế và đang xây dựng, trao đổi tiền điện tử tốt nhất trên thế giới bằng cách xác định cụ thể và giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường giao dịch tiền điện tử hiện tại. Các giải pháp độc đáo và sáng tạo của chúng tôi đưa thương nhân lên hàng đầu, đảm bảo rằng người dùng không bao giờ phải đối phó với khách hàng hoặc trải nghiệm người dùng không đạt chuẩn khi giao dịch tiền điện tử.
EZ Exchange ICO

Biến nó thành EZ để mua, bán và giao dịch

Khi một người dùng mới đi đến EZ Exchange, họ sẽ được chào đón với một bộ toàn diện các tùy chọn đào tạo và hỗ trợ để trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào mà họ có thể có. Trên thực tế, người dùng mới sẽ có các tùy chọn khác nhau để hướng dẫn họ qua toàn bộ quá trình tạo, thiết lập, xác thực và cấp tiền cho tài khoản của họ bằng các phương thức đơn giản khác nhau. Không có vấn đề gì mối quan tâm, đào tạo và hỗ trợ về các điều khoản của người dùng sẽ luôn luôn được đóng trong tầm tay.

EZ Exchange có các chuyên gia về trải nghiệm khách hàng, quản lý trung tâm cuộc gọi, khả năng sử dụng, công nghệ blockchain và cryptocurrency, giao dịch tiền điện tử, bảo mật, phát triển trao đổi chứng khoán, tiếp thị, truyền thông xã hội, đào tạo và giáo dục, quy định và đổi mới thông qua tư duy thiết kế.

Nhóm chuyên gia của chúng tôi đang tạo ra một cuộc trao đổi như không có các tùy chọn giao dịch tiền điện tử khác đang phát triển dễ dàng cho cả người mới bắt đầu lẫn chuyên gia. Người dùng có hai giao diện giao dịch khác nhau để lựa chọn:

- Sàn giao dịch trực tuyến EZ Exchange Basic cung cấp cho người dùng khả năng mua một lượng lớn mã thông báo mà không có sự phức tạp của các sàn giao dịch khác.

- Sàn giao dịch nâng cao EZ Exchange cung cấp cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm nhiều hơn với dữ liệu họ cần để đưa ra các quyết định sáng suốt cũng như truy cập các tính năng giao dịch tiên tiến.

Cho dù người dùng chọn nền tảng cơ bản hay nâng cao, EZ Exchange cung cấp kết nối tốt nhất trong ngành với các trao đổi khác, cho phép người dùng quản lý toàn bộ danh mục của họ từ một giao diện đơn giản, đơn giản. Bằng cách tận dụng một số chiến lược thanh khoản khác nhau, EZ Exchange sẽ giảm thiểu rất nhiều vấn đề của thị trường thanh khoản. Chúng tôi đang xác định lại trải nghiệm khách hàng bằng tiền điện tử, với một trao đổi giúp mọi người dễ dàng đăng ký, tìm hiểu, giao dịch và kết nối với toàn bộ danh mục đầu tư của họ.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi