san-giao-dich-remitano
Bityard

Chỉ số download ứng dụng Coinbase giảm mạnh khi giá Bitcoin giảm

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Coinbase – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ – đang cảm thấy sự ảnh hưởng tiêu cực từ việc giá trị các đồng tiền điện tử liên tục không ổn định trong năm 2018 này. Số liệu download ứng dụng của nền tảng cho thấy nó không còn phổ biến như lúc đầu năm.
chi-so-download-ung-dung-coinbase-giam-manh-khi-gia-bitcoin-giam
Chỉ số download ứng dụng Coinbase giảm mạnh khi giá Bitcoin giảm
Ứng dụng Coinbase hiện đang xếp hạng thấp nhất trong số các ứng dụng tài chính ở Hoa Kỳ. Tính đến tháng 6 năm 2018, ứng dụng được xếp hạng 40 – mức thấp nhất trong hơn một năm. Sự tăng và giảm phổ biến của ứng dụng trùng với quỹ đạo giá tương ứng của Bitcoin.

Vào tháng 12 năm 2017, ứng dụng Coinbase đã đứng đầu bảng xếp hạng. Trong cùng thời gian đó, Bitcoin đang ở giữa mức giá ngoạn mục. Và kể từ khi giá BTC giảm thì tỷ lệ download của ứng dụng cũng giảm theo.

Không thể phủ nhận sự đồng nhất rõ ràng giữa hiệu suất giá của BTC và sự phổ biến của các nền tảng giao dịch tiền điện tử như Coinbase. Tuy nhiên, Brian Armstrong – CEO của Coinbase – không cảm thấy ‘mất ngủ’ trong tình huống này. Theo ông, đây chỉ là việc bình thường mà thôi.

Ở đỉnh cao của việc tăng giá BTC, nhiều người chắc chắn đã đổ xô vào thị trường và hiện tượng này đã diễn ra vào cuối năm ngoái. Kể từ khi thị trường bắt đầu diễn ra sự sụp đổ giá thì các nhà đầu tư bắt đầu bước ra bên lề để theo dõi tình hình tiếp theo và chờ những bước đột phá giúp thị trường trưởng thành.

Một lý do khác làm giảm lượng download của ứng dụng có thể là do có thêm nhiều ứng dụng mới xuất hiện như Robinhood, Square’s Cash… Vào tháng 5 năm 2018, một bản thống kê đã tiết lộ rằng lượng download của ứng dụng Square Cash đã phát triển nhanh hơn so với Venmo của PayPal. Chính sự cạnh tranh khốc liệt giữa nhiều người chơi trên thị trường này cũng có thể dẫn đến sự sụt giảm trong lượt download ứng dụng Coinbase.

BTC đã giảm hơn 60% kể từ đầu năm. Chỉ tính riêng trong tháng 6, tiền điện tử hàng đầu đã hai lần rớt dưới mức 6.000 USD. Điều này khiến nó đạt 2 lần mức thấp của năm 2018 liên tiếp chỉ trong vòng một tháng. Các quy định nghiêm ngặt hơn, các cuộc tấn công tiền điện tử diễn ra không ngừng, cũng như các hoạt động thao túng giá đáng ngờ cũng là một trong những lý do có thể khiến giá của Bitcoin giảm mạnh trong năm nay.

Tại thời điểm viết bài này, Bitcoin đã giảm hơn 6% trong 24 giờ qua. Tiền điện tử hàng đầu được thiết lập cho mức thấp mới 14, làm xói mòn tất cả các lợi nhuận đạt được kể từ cuối tháng 6 năm 2018.

chi-so-download-ung-dung-coinbase-giam-manh-khi-gia-bitcoin-giam

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi