san-giao-dich-remitano
Bityard

CEO của TenX: “Giá Bitcoin vẫn có thể đạt 60.000 USD trong năm 2018”

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Đồng sáng lập và cũng là chủ tịch của công ty startup về cryptocurrency TenX Julian Hosp, mới đây đã tự tin cho rằng Bitcoin vẫn còn cửa đạt mốc 60.000 USD vào năm 2018, theo như CNBC báo cáo vào hôm thứ Tư 11/7.
ceo-cua-tenx-gia-bitcoin-van-co-the-dat-60000-usd-trong-nam-2018
CEO của TenX: “Giá Bitcoin vẫn có thể đạt 60.000 USD trong năm 2018”
Trong một cuộc phỏng vấn tại hội nghị Rise ở Hồng Kông, Hosp nói với chủ nhân của Squawk Box – Akiko Fujita rằng anh vẫn còn nhiều hy vọng từ đầu năm 2018 với dự đoán trong tháng 12 của anh với “ông vua” của thị trường tiền điện tử – Bitcoin:
"Trong tháng 12, giá của Bitcoin đã đạt mức cao nhất trong cả quá trình tồn tại của nó là 20,000 đô la. Tôi đã dự đoán chúng ta sẽ thấy Bitcoin ở giá 5.000 đô la và thậm chí là giá 60.000 đô la trong năm 2018. Vì vậy, lúc giá 5.000 đô la, tôi đã dự đoán được 1 nửa đoạn đường vậy hãy xem liệu nửa chặng đường còn lại có như tôi dự đoán hay không, riêng tôi vẫn thấy khá tự tin."
Bitcoin vẫn chưa giảm mạnh xuống mức 5.000 đô la trong năm nay – mức giá của nó vào tháng 9 năm 2017. Tuy nhiên, xu hướng giảm gần đây của cả thị trường tiền điện tử đang cho thấy dấu hiệu không mấy khả quan, thậm chí Bitcoin đã giảm xuống còn khoảng $ 5,880 vào cuối tháng 6/2018
bieu-do-gia-bitcoin-cuoi-thang-6
Biểu đồ giá Bitcoin theo Cointelegraph
Hosp tin rằng mốc 60.000 đô la là một mốc hoàn toàn có thể đạt được trong năm nay, giả sử có một sự kiện tích cực khiến tâm lý thị trường tự tin trở lại – ví dụ, một quỹ hoán đổi danh mục (ETF) hoặc một quốc gia công bố một “cái gì đó” rất, rất tích cực cho Bitcoin. Và nếu điều này không xảy ra, anh thừa nhận rằng sẽ còn mất một khoảng thời gian nữa để thị trường có thể hồi phục trở lại.

Cân nhắc về những cuộc đàn áp về quy định gần đây có thể có nhiều tác động tiêu cực đến thị trường tiền điện tử, Fujita nhắc đến Nhật Bản như một ví dụ điển hình – Hosp nói ông nghĩ rằng sẽ hợp lý hơn nếu các quy định cụ thể của tiền điện tử nêu ra những gì được phép làm thay vì ghi những gì cấm không được làm.

Trong dự báo của ông cho năm 2018, Hosp đã nói rằng giá của tiền điện tử vẫn sẽ đi “tàu lượn siêu tốc” và sẽ vẫn là “ám” thị trường tiền điện tử cho đến khi thị trường loại trừ được dự án “dỏm” và cho thấy được giá trị thực lẫn công dụng hữu hình của nó.

Tuần trước, Tom Lee của Fundstrat cũng lên tiếng bảo vệ dự đoán của mình khi cho rằng Bitcoin sẽ đạt khoảng 22.000 đô la cho đến 25.000 đô la vào cuối năm nay.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 6,383 đô la vào thời điểm viết bài và giảm chưa đến 0,5% trong ngày và giảm xấp xỉ 5% trong tuần.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi