san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Bitcoin có thể giảm xuống khu vực 4k – 5k USD, sau đó đi lên 20k, 200k, hoặc thậm chí là 2 triệu USD!

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Clem Chambers tin rằng Bitcoin là một tài sản lôgarit. Giám đốc điều hành của ADVFN, một nền tảng nhà đầu tư tư nhân, đã ủng hộ quan điểm rằng, các biểu đồ giá tuyến tính không thể kể một câu chuyện hoàn chỉnh về Bitcoin – đồng tiền điện tử hàng đầu.
phan-tich-gia-bitcoin
Bitcoin go to the moon

Nhìn vào bất kỳ biểu đồ BTC nào trên Internet, ta có thể thấy rõ là tài sản đang ở trong một thị trường giảm giá – thị trường “gấu”. Giá hiện tại của Bitcoin là 6,250 USD, thấp hơn đáng kể so với mức 19,500 USD kỷ lục mà nó thiết lập hồi giữa tháng 12 năm 2017.

Thực tế, giá ngày hôm nay đã giảm 68% so với hồi đó, trong khoảng thời gian 7 tháng.

phan-tich-gia-bitcoin

Lấy ví dụ về Nasdaq để thấy phần nào về mức độ nghiêm trọng của thị trường BTC: Đỉnh Nasdaq đã giảm xuống 78% trong khoảng thời gian 31 tháng từ năm 2000 đến năm 2002 – Còn sự sụt giảm của BTC gần như ngang bằng với Nasdaq, nhưng chỉ trong khoảng thời gian một phần tư của 31 tháng đó.

Vì vậy, có thể nói rằng, sự tuột dốc của thị trường Bitcoin còn mạnh hơn cả của thị trường chứng khoán lớn thứ 2 thế giới.
Biểu đồ lôgarit cho thấy mức tăng trưởng Bitcoin hàng năm theo cấp số nhân

Theo Chambers, việc kiểm tra biểu đồ giá logarit bitcoin cho thấy một hiện tượng thú vị – một hiện tượng không hiển thị rõ ràng ngay lập tức bằng biểu đồ tuyến tính.

Khi biểu đồ giá BTC được vẽ lôgarit, ta thấy rằng giá đã tăng 26% trong một khoảng thời gian, và để nhấn mạnh, ông cho rằng ông đã thấy sự tăng trưởng logarit tương tự như vậy trong danh mục đầu tư của Warren Buffett.

phan-tich-gia-bitcoin

Dựa trên sự tăng trưởng phi tuyến tính này của BTC, không rõ giá trị của nó có thể đạt được như thế nào. Chambers bình luận:
"Sự phi tuyến tính này là rất thú vị, bởi vì nếu đà tăng trưởng này tiếp tục, Bitcoin thực sự có thể lấy lại mức 20,000 USD một đồng, 200,000 USD một đồng, 2 triệu USD một đồng. Bởi vì nếu cơ chế thị trường của tài sản vẫn còn lan truyền, đó là cách nó lây lan."

Giá sàn tiếp theo có thể là 4,000 đến 5,000 USD

Nếu BTC thực sự là một tài sản lôgarit và Chambers đã đúng, thì tài sản đang hướng đến một sàn giá khác. Mỗi sàn giá thiết lập nền tảng cho một sự đi lên nhanh chóng, mà chúng ta sẽ thấy Bitcoin đạt được những mức giá kỉ lục mọi thời đại (ATH) mới.

phan-tich-gia-bitcoin

Chambers tin rằng mức giá sàn tiếp theo nằm ở đâu đó giữa 4,000 USD và 5,000 USD. Điều này là hoàn toàn có thể, khi những nhà đầu tư giá tăng không thể cung cấp một sự thúc đẩy lên một mức cao mới, gây nên sự sụt giảm giá tiếp theo.

Chambers cũng dự đoán rằng một sự gia tăng 1,000 phần trăm không nằm ngoài phạm vi khả năng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư ngắn hạn có nguy cơ bị lỗ đáng kể.

Gần đây, Chambers dự đoán rằng giá Bitcoin có thể giảm xuống còn 2,000 USD trước khi tăng lên 20,000 USD.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi