san-giao-dich-remitano
Bityard

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase chính thức đến với Nhật Bản

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

  Có mặt tại 32 quốc gia, giờ đây sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cuối cùng cũng có thể hoạt động tại Nhật Bản, một trong những thị trường tiền số lớn nhất thế giới.
  coinbase-den-voi-nhat-ban
  Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase chính thức đến với Nhật Bản
  Trong một tuyên bố đưa ra vào thứ Hai, startup Coinbase xác nhận sẽ mở một văn phòng chính thức tại Nhật Bản và đang làm việc chặt chẽ với Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) – nhà quản lý tài chính của xứ sở mặt trời mọc – để đảm bảo tuân thủ luật pháp địa phương.

  Sự kiện ra mắt này diễn ra 2 năm sau khi công ty này lần đầu hé lộ ý định “xâm chiếm” thị trường Nhật Bản vào tháng 07/2016 sau khi nó đã kêu gọi được 10,5 triệu USD tiền vốn từ Tập đoàn Mitsubishi UFJ Financial Group (MUFG) và Ngân hàng Tokyo-Mitsubishi UFJ (BMTU).

  Coinbase phát biểu trong thông báo chính thức:
  Cũng như với các thị trường khác, chúng tôi muốn có một hướng tiếp cận có chủ đích, đồng nghĩa là chung tay làm việc với FSA Nhật Bản để đảm bảo tuân thủ luật pháp tại mọi cấp độ.
  Nao Kitazawa, cựu quản lý ngân hàng tại Morgan Stanley Nhật, sẽ là giám đốc điều hành Coinbase chi nhánh Nhật Bản. Nao hiện cũng là thành viên ban quản trị Hiệp hội Fintech Nhật Bản.

  Động thái mở rộng sang xứ sở hoa anh đào là một nước đi tất yếu của Coinbase – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – vốn chỉ mới có hiện diện tại Singapore trên toàn khu vực châu Á.

  Nhật Bản, trước đó, đã thông qua luật công nhận các đồng tiền điện tử như Bitcoin làm phương tiện thanh toán hợp pháp. Môi trường rộng mở này đã cho phép hàng loạt các ông lớn ở mọi lĩnh vực, bao gồm Yahoo Nhật Bản, ứng dụng tin nhắn Line, nhà môi giới online Monex và tập đoàn tài chính SBI tham gia đầu tư hay thậm chí là mở sàn giao dịch tiền kỹ thuật số cho mình tại Nhật.

  Về phần mình, Coinbase đang không chỉ đẩy mạnh mở rộng sang những thị trường mới, mà còn phát triển các dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng mới: những tổ chức đầu tư.

  FREEBITCOIN

  ➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
  ➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

  Không có nhận xét nào:

  Chat với chúng tôi