san-giao-dich-remitano
Bityard

Sàn giao dịch Huobi Pro chính thức niêm yết đồng Monero (XMR)

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Huobi Pro – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, mới đây đã thông báo trên trang Twitter của mình rằng họ sẽ chính thức niêm yết đồng Monero (XRM)
san-giao-dich-huobi-pro-chinh-thuc-niem-yet-dong-monero
Sàn Huobi Pro chính thức niêm yết đồng Monero (XMR)
Monero (XRM) được chính thức niêm yết trên Huobi Pro, một trong những sàn giao dịch kỹ thuật số hàng đầu đang thịnh hành ở hơn 130 quốc gia hiện nay. Các khoản tiền gửi trên Houbi Pro sẽ bắt đầu từ ngày 7 tháng 6.

Giao dịch XMR/BTC và XMR/ETH sẽ có sẵn tại Main Zone từ 4:00 chiều ngày 8 tháng 6 năm 2018. Monero là nền tảng riêng tư và an toàn cho các giao dịch vì nó không cho phép bất kỳ sự can thiệp của bên thứ ba nào. Nói cách khác, người dùng khác sẽ không thể theo dõi hoạt động của bạn hoặc kiểm tra số dư của bạn.

Nền tảng Monero (XRM) sử dụng mật mã để cung cấp các lợi ích của việc làm xáo trộn quá trình gửi và nhận địa chỉ, cũng như các giao dịch, mà không có bất kỳ sửa đổi riêng tư chính thống nào. Nó cho phép các giao dịch nhanh hơn được xác nhận bởi sự đồng thuận phân tán và được ghi lại trên blockchain, có nghĩa là, nó được điều chỉnh bởi nhiều người dùng tài sản số với nhau.
san-giao-dich-huobi-pro-chinh-thuc-niem-yet-dong-monero
Việc rút tiền trên Huobi Pro sẽ được thực hiện từ ngày 10 tháng 6, 4:00 chiều trở đi. Điều đáng chú ý là việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số có rủi ro cao hơn do sự biến động lớn của thị trường, vì thế blockchain Monero hứa hẹn người dùng với các giao dịch không thể liên kết với một người dùng cụ thể. Huobi hướng tới là trang web nhằm mục đích làm cho ngành tài chính hiệu quả hơn và giao dịch dễ tiếp cận hơn với tất cả mọi người.

Không giống như EthereumBitcoin, cộng đồng Monero không có một blockchain rõ ràng, minh bạch và được tài trợ thông qua các khoản đóng góp của cộng đồng. Nó là miễn phí và không bị ràng buộc bởi bất kỳ cơ quan pháp lý nào với tổng nguồn cung 16,77 triệu đô la. XMR đã chứng kiến một sự tăng vọt 6,54% trong bảy ngày qua, tại thời điểm báo cáo.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi