san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá tiền ảo ngày 22/6: Thị trường ngập đỏ, vốn hóa giảm mạnh

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

phan-tich-thi-truong-tien-ao
Thị trường ngập đỏ, vốn hóa giảm mạnh

Hầu như tất cả trong số hàng trăm tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường đã có những tổn thất đáng kể trong không gian chỉ vài giờ ngày hôm nay ngày 22 tháng 6.
phan-tich-thi-truong-tien-ao
Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử đã giảm xuống chỉ dưới 268,4 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, giảm 16 tỷ đô la trong ngày.
phan-tich-thi-truong-tien-ao
Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử từ  Coinmarketcap
Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức 6,386 đô la vào thời điểm báo chí, giảm 7,2 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ. Tiền điện tử hàng đầu hiện đã đảo ngược một cuộc biểu tình kéo dài ba ngày, mà giá của nó đã phục hồi lên tới $ 6,792 ngày 19 tháng 6.
phan-tich-thi-truong-tien-ao
Biểu đồ giá Bitcoin
Ethereum (ETH) đã bị ảnh hưởng nhiều hơn trong 24 giờ qua, giảm 8,2% và giao dịch quanh mức 492 đô la . Các altcoin hàng đầu một thời gian ngắn phục hồi ngày 18-21 tháng 6 để đòi lại phạm vi 520-540 $, nhưng hôm nay một lần nữa nhúng xuống dưới con số 500 đô la tròn và giao dịch chỉ cao hơn một chút so với mức thấp trong tuần 485 đô la.
phan-tich-thi-truong-tien-ao
Biểu đồ giá Ethereum
Tất cả mười tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường đã mất từ ​​4 đến khoảng 10% trong suốt 24 giờ, theo Coinmarketcap , với EOS giảm mạnh nhất, giao dịch ở mức 9,45 đô la xuống thời gian báo chí, giảm 10,08%.
Đầu tuần này, EOS chặn các nhà sản xuất ưu tiên hành động để ngăn chặn hành vi trộm cắp, đóng băng bảy tài khoản bị xâm phạm bởi quá trình đăng ký thông qua lừa đảo lừa đảo. Hành động này đã dẫn đến phản ứng dữ dội từ các nhà bình luận, bao gồm cả những người chơi công nghiệp mật mã cao cấp, Nick Szabo và Charlie Shrem:
In EOS a few complete strangers can freeze what users thought was their money. Under the EOS protocol you must trust a "constitutional" organization comprised of people you will likely never get to know. The EOS "constitution" is socially unscalable and a security hole.
Trong tuần này, vận may của EOS cũng có thể liên quan đến thực tế rằng nó là chiếc altcoin giao dịch hàng đầu trên thị trường trao đổi tiền điện tử Hàn Quốc Bithumb, bị mất cắp 30 triệu đô lakhi ví nóng của nó bị hack vào đêm ngày 19 tháng 6.
phan-tich-thi-truong-tien-ao
Tại thời điểm hack, Bithumb được xếp hạng trao đổi mật mã lớn thứ sáu theo khối lượng thương mại trên toàn cầu, nhưng giờ đã giảm xuống vị trí thứ chín sau tin tức về sự kiện cao cấp.
Trong khi các chi tiết đầy đủ của hack vẫn đang được làm rõ , Bithumb đã nói sẽ không có "thiệt hại" cho khách hàng của mình, ngày hôm qua xác nhận nó sẽ hoàn trả cho người dùng bị ảnh hưởng. Sàn giao dịch cho biết họ đang hợp tác chặt chẽ với Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc (KISA), Bộ Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (MIC), cảnh sát quốc gia và những người khác để điều tra hành vi trộm cắp, và nói họ sẽ thực hiện "các biện pháp có hệ thống" để ngăn chặn một sự lặp lại của vụ việc.
Mặc dù tin tức về vi phạm an ninh trên nền tảng giao dịch mật mã lớn có thể làm suy yếu đáng kể niềm tin của thị trường trong thời gian trước, các nhà phân tích tuần này đã theo sát thị trường mật mã với một mắt về hiệu suất kỹ thuật.
Chủ tịch Blue Line Futures đã nói rằng với sự biến động hàng năm trong vòng 30 ngày của Bitcoin giảm xuống còn 61% so với mức cao hơn 150% vào năm ngoái, số liệu thống kê cho thấy rằng "bán đã cạn kiệt", báo hiệu rằng tiền điện tử có khả năng trong một quá trình đáy.
Khu vực tài chính truyền thống tiếp tục theo sát diễn biến trong không gian mã hóa và blockchain, với giám đốc hội đồng của Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB) Thomas Moser tuần này nói rằng cryptocurrencies và công nghệ blockchain vẫn còn quá thô sơ để xem xét phát hành một loại tiền tệ kỹ thuật số được nhà nước hậu thuẫn , và rằng anh ta không thể hình dung ra một "e-franc" bất cứ lúc nào sớm. Phát biểu tại hội nghị blockchain Valley Crypto ở Zug, giám đốc thừa nhận rằng công nghệ blockchain có tiềm năng, nhưng chỉ khi nó "trông rất khác với những gì nó hiện nay."
Mới hôm qua, Bloomberg Terminal đã thông báo rằng bây giờ nó sẽ được niêm yết trên thị trường tiền điện tử của Huobi, mà nó nói là một dấu hiệu mang tiền điện tử vào thị trường tài chính chủ đạo. Bloomberg Terminal cũng sẽ liệt kê giá cho 9 cặp giao dịch tiền điện tử, được tính bằng Tether (USDT), bao gồm Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Ripple (XRP), Dash, EOS và ZCash.
Nhóm ngân hàng đầu tư hàng đầu của Mỹ Goldman Sachs đã tiết lộ rằng họ đang tiếp tục khám phá các dẫn xuất giao dịch tiền điện tử , với Giám đốc điều hành (COO) David Solomon nói rằng trong khi công ty đã hỗ trợ khách hàng trong các giao dịch được giao dịch công khai như Bitcoin tương lai . "Rất thận trọng" xem xét "một số hoạt động khác" trong lĩnh vực này.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi