san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá tiền ảo (18/6): Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Binance Coin

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Kết thúc một tuần vừa qua dường như khá nhạt nhẽo cho thị trường tiền mã hóa, không có sự tiến triển nào nổi bật. Trong top 30 đồng tiền số hàng đầu phần lớn là suy giảm, các nhà đầu tư đang mòn mỏi đợi chờ một “màu xanh” của hy vọng.

phan-tich-gia-tien-ao

Kết thúc một tuần vừa qua dường như khá nhạt nhẽo cho thị trường tiền mã hóa, không có sự tiến triển nào nổi bật. Trong top 30 đồng tiền số hàng đầu phần lớn là suy giảm, các nhà đầu tư đang mòn mỏi đợi chờ một “màu xanh” của hy vọng, nhưng có lẻ điều này là quá xa vời ở thời điểm này.
phan-tich-gia-tien-ao
Các đồng tiền số nhìn chung là đã thất bại trong việc lấy lại đà phục hồi của mình, trong đó ethereum lơ lửng xung quanh mốc 500 USD, litecoin cũng ko khả quan hơn khi mà đồng tiền số này vẫn dậm chân tại chỗ xung quanh ở mức 95 USD, và người anh cả Bitcoin có vẻ như đã ngủ quên ở mức 6.500 USD khá lâu.

Bitcoin

Bitcoin đang nằm trong xu hướng giảm ngắn hạn, nó đang giao dịch ngay tại ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn gần 6.500 USD, và gần chạm mức thấp nhất của tháng tư. Vùng hỗ trợ dài hạn rất quan trọng sẽ là gần 5.850 USD, giá bitcoin trong tuần qua vẫn còn tương đối yếu, các chỉ số động lượng ngắn hạn cho thấy nó đang bị bán vượt mức và điều này sẽ là một thách thức có thể sẽ khiến xu hướng giảm sẽ còn kéo dài thêm.

phan-tich-gia-tien-ao

Nếu Bitcoin không có sự phục hồi nào trong vài ngày tới, thì các mức thấp đáy có thể sẽ được test lại và phạm vi ràng buộc dưới cùng ở mức 6.075 USD sẽ bị phá vỡ.

Ethereum

Giống như Bitcoin, các chỉ số động lượng ngắn hạn cho thấy nó đang bị bán vượt mức. Nhưng Ethereum đã không rời khỏi vùng lân cận của hỗ trợ/kháng cự tại 500 USD, vẫn còn quá sớm để nói xu hướng giảm ngắn hạn sẽ sớm kết thúc, và tín hiệu xu hướng ngắn hạn vẫn là bán.

phan-tich-gia-tien-ao

Các kháng cự mạnh tiếp theo sẽ nằm ở 555 USD và 575 USD, trong khi đó hỗ trợ được tìm thấy ở mức 450 USD, 400 USD và cuối cùng là 380 USD.

Litecoin

Sự phân kỳ giữa các đồng tiền số ở hai thái cực mạnh và yếu thậm chí đã rõ rệt hơn trong tuần trước, như Litecoin, Dash và Monero đã bị bỏ lại phía sau khá xa. Trong đó Litecoin đã bị mắc kẹt dưới mốc 100 USD sau đợt bán tháo vừa rồi, và cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn chưa thể ngóc đầu lên trên mức 95 USD.

phan-tich-gia-tien-ao

Hỗ trợ bây giờ được tìm thấy ở mức 90 USD, và khả năng cao là đồng tiền số này sẽ tiếp tục suy giảm trong những ngày tới vì xu hướng giảm ngắn hạn vẫn còn chiếm ưu thế.

Binance Coin

Khác với ba người anh em trên, Binance Coin vẫn tương đối lạc quan trong bối cảnh thị trường suy giảm hiện tại. Đồng tiền số này đã duy trì được mức ổn định trong vài tuần qua, sự ổn định này rất đáng khích lệ, và nó đang ở gần mức cao nhất trong tháng với mức tăng ngày hôm nay ở mức 17,08 USD.

phan-tich-gia-tien-ao

Binance Coin đang có cơ hội tốt để tiếp tục xu hướng tăng của mình, ngay cả khi một đợt bán tháo khác xảy ra có thể gây biến động trở lại.

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa hiện tại đang ở mức 275 tỷ USD, tức giảm hơn 67% nếu so với mức vốn hóa cao nhất từng được ghi nhận ở mức 835 tỷ USD.
phan-tich-gia-tien-ao

Các dự đoán về giá bitcoin

Trong một bảng phân tích chi tiết giao dịch được phát hành vào hôm 13/6, Fundstrat Global Advisors kết luận rằng – do thiếu sự hỗ trợ – BTC/USD có thể chạm mức thấp 6.900 USD của tháng 2 trước khi hồi phục và sau đó giảm sâu hơn ở đâu đó trong khoảng từ 5.000 USD đến 5.500 USD. Về dài hạn, giá có thể giảm sâu hơn nữa về phía đáy của những năm trước (từ năm 2016 trở lại đây). Điều này có nghĩa là Bitcoin có thể sẽ giảm xuống mức khoảng 3.200 USD.

Tim Draper – một tỷ phú về đầu tư mạo hiểm và cũng là người luôn có quan điểm ủng hộ Bitcoin cùng tiền điện tử, đã dự đoán lại về khả năng mức giá Bitcoin có thể chạm đến trong những năm tới. Ông tin rằng Bitcoin sẽ “vọt lên” mức 250,000 USD và vốn hóa thị trường sẽ đạt 10 nghìn tỷ USD vào năm 2022.

Phillip Nunn – Giám đốc điều hành của The Blackmore Group và Wealth Chain Group, tổ chức đầu tư công nghệ tài chính với số vốn lên đến 40 triệu USD, nổi tiếng với chiến lược đầu tư “bằng chứng tương lai”, đã từng dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 60.000 USD trong năm 2018, và hôm nay ông lại một lần khẳng định dự đoán đó.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi