san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Ethereum (8/6): Tình hình khả quan hướng mục tiêu mới

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục


phan-tich-gia-ethereum
Phân tích giá Ethereum (8/6): Tình hình khả quan hướng mục tiêu mới

Điểm nổi bật chính

  • Giá ETH đang vật lộn để xóa một ngưỡng kháng cự đáng kể gần $ 614 so với Đô la Mỹ.
  • Có một đường xu hướng tăng lớn hình thành với sự hỗ trợ tại $ 598 trên biểu đồ hàng giờ của ETH / USD (nguồn cấp dữ liệu qua Kraken).
  • Cặp tiền này có thể tiếp tục giao dịch trong phạm vi trước khi thực hiện động thái tiếp theo hoặc trên $ 614 hoặc dưới $ 600.
Giá Ethereum đang đối mặt với các kháng cự khó khăn so với Đô la Mỹ và Bitcoin. ETH / USD cần phải thu thập tốc độ trên mức $ 614 để tăng thêm nữa.

Phân tích giá Ethereum

Có được chủ yếu khác nhau, di chuyển trên mức $ 590 giá ETH so với đồng đô la Mỹ. Giá giao dịch trên mức $ 615 gần đây, nhưng nó đã không phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 617. Mức cao được hình thành ở mức $ 617.50 trước khi có sự điều chỉnh giảm. Nó đã giảm xuống dưới mức 610 $ và mức thoái lui Fibonacci 23,6% của sóng cuối cùng từ mức cao $ 573 đến $ 617.

Tuy nhiên, sự suy giảm đã được bảo vệ bởi vùng hỗ trợ $ 598-600. Hơn nữa, mức thoái lui Fibonacci 38.2% của sóng cuối cùng từ mức cao $ 573 đến $ 617 cũng đóng vai trò hỗ trợ. Ngoài ra còn có một đường xu hướng tăng lớn hình thành với sự hỗ trợ tại $ 598 trên biểu đồ hàng giờ của ETH / USD. Trung bình di chuyển đơn giản 100 giờ cũng được đặt gần mức $ 598, điều này ngăn cản sự suy giảm. Ở phía tăng điểm, giá đang đối mặt với ngưỡng kháng cự quan trọng gần mức $ 614. Việc bứt phá trên ngưỡng kháng cự đã nêu là cần thiết để người mua có được lực kéo trên mức 620 đô la.

phan-tich-gia-ethereum

Nhìn vào biểu đồ , giá hiện đang giao dịch trong một phạm vi và nhắm đến ngưỡng đột phá tiếp theo trên $ 614. Mặt khác, nếu có sự sụt giảm, giá có thể giảm trở lại về mức 590 USD và 585 USD trong ngắn hạn.

✓ MACD theo giờ - MACD đang nằm trong vùng giảm.
✓ RSI theo giờ - Chỉ báo RSI hiện đang nằm dưới mức 50 với một góc giảm nhỏ.
  • Mức hỗ trợ chính - $ 598
  • Mức kháng cự mạnh - $ 614

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi