san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin ngày 11/6: Hơn 100 đồng tiền ảo nhuộm màu đỏ

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm qua, chúng ta đã thấy giá BTC bị rơi sau khi giảm hơn 5% . Nó có thể là một động thái phản động sau cuộc điều tra của CFTC Bitcoin Futures. Tuy nhiên, điều quan trọng là cách giá phản ứng tại các đường hỗ trợ chính. Các cấp đó đứng ở mức $ 7,000 và $ 7,100.
phan-tich-gia-bitcoin
Phân tích giá Bitcoin ngày 11/6: Hơn 100 đồng tiền ảo nhuộm màu đỏ
Trong một sự kiện mới, Bitstamp, ItBit, CoinBase và Kraken đã được CFTC yêu cầu gửi tất cả thông tin giao dịch khi các cuộc điều tra về thao tác thị trường có thể có trong tương lai Bitcoin bắt đầu. Lưu ý rằng kể từ khi các hoạt động kinh doanh của CME và CBoE dưới sự giám sát của CFTC và SEC, việc trao đổi làm việc cùng nhau để tạo ra chỉ số của họ cũng nằm dưới kính hiển vi CFTC. Như vậy họ phải hợp tác trong cuộc điều tra này. Tất nhiên, nhiều người cho rằng bản chất của tiền điện tử không an toàn cho đầu tư kinh doanh vì nó không dưới bất kỳ hình thức điều tiết nào. Nó đang cấm nhập tiền lớn cho ngành công nghiệp. Tuy nhiên, đã có sự gia tăng các cuộc gọi cho quy định trong quá khứ gần đây.Một số trao đổi xem điều này là có lợi và đã Gemini đang uốn cong và sẵn sàng làm việc với các nhà quản lý Hoa Kỳ. Gemini theo quy định của SEC và thậm chí sử dụng các công cụ CME để phát hiện các thao tác có thể có giữa các khách hàng của họ. Những hoạt động thị trường vô đạo đức này xảy ra trong tương lai Bitcoin và thị trường giao ngay liên quan đến hành vi giả mạo, nơi số lượng lớn BTC được mua ở mức cao nhân tạo cho thấy ấn tượng về việc tăng mua chỉ để bán phá giá xảy ra ngay sau đó.

Ngay cả khi điều này đang xảy ra, Jesse Powell không hài lòng với ánh sáng của sự giám sát quy định của CFTC gần đây. Trong một tuyên bố, ông nói rằng bây giờ đang xem xét tổng chi phí của họ tham gia vào việc tham gia CME và giá chỉ số CBoE. Ông lập luận nói rằng toàn bộ các cuộc đàm phán thao tác thị trường đã được nhấn mạnh và những người tham gia có ít để đạt được mặc dù tất cả những rủi ro mà họ đang dùng.

Phân tích giá Bitcoin (BTC)

Biểu đồ hàng tuần
phan-tich-gia-bitcoin

Tuần qua tuần, giá Bitcoin giảm 6% khi người bán tiếp tục với mức giá 4.500 đô la. Như có thể nhìn thấy từ biểu đồ, có vẻ như các nhà giao dịch không chỉ liên kết với tuần kết thúc ngày 3 tháng 6 chịu nến nhưng sự từ chối giao dịch trên $ 7.800 nghĩa là áp lực bán cũng cao. Vì nó là, tuần kết thúc ngày 3 tháng 6 candlestick có vẻ là lớp phủ ngắn sau tuần kết thúc ngày 10 tháng 6 sự kiện.

Vì vậy, nếu tuần này kết thúc giảm thấp hơn $ 7.000 thì mục tiêu cuối cùng của chúng tôi sẽ ở mức $ 6,000. Sau khi tất cả, sắp xếp kỹ thuật điểm để bán như con đường của kháng chiến ít nhất có mục tiêu tổng thể là hoàn toàn đảo ngược lợi ích tháng tư trong một sự kiện bao phủ dài. So với khối lượng trung bình hàng tuần của tháng tư khoảng 250k, có thể đến đầu tháng sáu khối lượng nến hàng tuần trung bình 150k hoặc có khoảng.
Biểu đồ hàng ngày
phan-tich-gia-bitcoin

Xu hướng chung là giảm và có, chúng tôi đã có túi mua trước tuần trước. Chiến lược thương mại của chúng tôi phụ thuộc vào cách thức mà những người tham gia thị trường xác nhận hoặc phủ nhận cây nến tăng giá hàng tuần. Sau ngày hôm qua, gấu đã phủ nhận dự đoán của chúng tôi.

Hiện tại, những gì chúng ta đang thấy là mức thấp thấp hơn nhằm phá vỡ dưới mốc nến chính của ngày 29/5. Do khối lượng điều chỉnh gần đây thấp, kế hoạch thương mại của tôi là trung lập và xem điều gì xảy ra hôm nay. Bất kỳ sự phá vỡ nào dưới $ 7.000 sẽ tính đến người bán. Ở mặt trái, việc loại bỏ các mức thấp thấp hơn hoàn thành với một thanh chốt bò có khả năng sẽ lấy giá trở lại trong phạm vi thương mại từ $ 7100 đến $ 8,000.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi