san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin & Altcoins (30/6): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA, TRX

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Vào tháng 1 năm nay, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử đạt trên 832 tỷ USD. Vào thời điểm báo chí, tổng vốn hóa thị trường đã giảm xuống chỉ còn 234 tỷ USD, cho thấy mức độ tàn sát mà không gian này đã phải chịu đựng.
phan-tich-gia-bitcoin-altcoins
Phân tích giá Bitcoin & Altcoins
Sự sụp đổ như vậy có thể khiến cả nhà đầu tư bệnh nhân càng sợ, nhưng số tiền lớn được thực hiện bằng cách chống lại đàn vào đúng thời điểm. Chúng tôi tin rằng các cryptocurrencies đang thiết lập cho một cơ hội như vậy.

Đáy thường không được thực hiện trong một ngày. Do đó, sẽ rất khôn ngoan để đầu tư dần dần để giá mua quá mức gần mức thấp nhất có thể.

Người sáng lập OnChain Capital, Ran Neu-Ner, tin rằng Bitcoin có thể kiểm tra 5,350 đô la trong vòng vài tuần tới, nhưng ông vẫn lạc quan về bức tranh dài hạn. Ông ủng hộ việc mua lâu dài.

Robert Sluymer của quỹ Fundstrat nói rằng một cuộc biểu tình trên $ 6.300 có thể đảo ngược xu hướng trong Bitcoin nhưng một cuộc biểu tình đến $ 25.000, như dự đoán của Tom Lee, có thể là "khó khăn để đạt được."

Phân tích của chúng tôi dự báo những gì? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Những con gấu đã thành công trong việc đóng cửa (khung thời gian UTC) dưới $ 6.000 vào ngày 28 tháng 6. Lý tưởng nhất, một sự cố từ mức độ quan trọng như vậy sẽ thấy theo dõi bán nhưng điều đó đã không xảy ra. Bây giờ Bitcoin đang cố gắng tăng trên mức 6.000 đô la một lần nữa.

phan-tich-gia-bitcoin

Nếu cặp BTC / USD duy trì trên mức 6.000 USD, thì việc chuyển sang EMA 20 ngày có khả năng là một đợt bán hàng khác có thể được kỳ vọng.

Chúng ta sẽ chỉ chuyển biến tích cực trên ngưỡng kháng cự ngang tại mức $ 6877.36. Do đó, chúng tôi đã khuyến nghị một vị thế dài tại $ 6,900 trong phân tích trước đây của chúng tôi . Chúng tôi vẫn giữ nguyên cuộc gọi mua cho cuối tuần.

Nếu những con bò không duy trì trên $ 6.000, xác suất của sự cố dưới $ 5,900 tăng. Mức hỗ trợ ở mức giảm là $ 5,450 và $ 5,000.

ETH / USD

Ethereum tiếp tục dần dần trượt về phía ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại mức 358 USD. Nỗ lực pullback vào ngày 27 tháng 6 đã phá vỡ rào cản tại ngưỡng hỗ trợ trước đó là 450 đô la, hiện tại sẽ đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự.

phan-tich-gia-ethereum

Chúng tôi dự đoán khả năng phòng thủ mạnh của ngưỡng hỗ trợ quan trọng là 358 USD. Cặp ETH / USD sẽ tăng điểm mạnh trên đường xu hướng giảm.

Nếu những con gấu bứt phá dưới ngưỡng $ 358, thì có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo tại $ 275. Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

XRP / USD

Sau thời gian nghỉ ngơi tạm thời vào ngày 27 tháng 6, Ripple đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 0.45351 vào ngày 28 tháng Sáu. Điều này cho thấy sự thiếu mua ngay cả ở những mức thấp này.

phan-tich-gia-ripple

Sự hỗ trợ hợp lý tiếp theo trên cặp XRP / USD là thấp hơn ở mức 0,24 đô la. Chế độ xem giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu các nhà đầu cơ giá nhanh quay lại và quay lại trên mức $ 0.56270.

Hiện tại, gấu đang nắm quyền. Chúng tôi sẽ đợi người mua quay trở lại và thiết lập mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

BCH / USD

Bitcoin Cash đang trượt về phía ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 620 $, nơi một số giao dịch mua sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, nếu mức này cũng bị phá vỡ, sự suy giảm có thể kéo dài đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại $ 537.8221.

phan-tich-gia-bitcoin-cash

RSI đang nằm trong vùng vượt bán và cả hai đường trung bình động đều giảm mạnh. Điều này cho thấy sự thống trị của gấu rõ ràng.

Cặp BCH / USD sẽ tăng điểm khi nó bứt phá và đóng (khung thời gian UTC) phía trên đường EMA 20 ngày trong một vài ngày. Cho đến lúc đó, tốt nhất là nên đứng bên lề.

EOS / USD

Mặc dù các nhà đầu cơ giá đã thất bại trong việc phá vỡ đường xu hướng giảm 2, nhưng họ đã xoay xở để bảo vệ mức thấp nhất trong ngày 24/6 là $ 6,8926. Bất kỳ sự phá vỡ nào của cấp độ này sẽ kéo dài sự sụp đổ của EOS sang mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 5,9610.

phan-tich-gia-eos

Mặc dù cả hai đường trung bình đều giảm và tiền điện tử đã không thể duy trì trên mức thoái lui 78,6% của đợt tăng gần đây, chúng tôi vẫn lạc quan về nó bởi vì nó vẫn chưa bị phá vỡ dưới mức thấp nhất trong tháng Tư.

Chúng ta sẽ tìm kiếm cơ hội mua khi cặp EOS / USD bứt phá khỏi đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm.

LTC / USD

Nỗ lực kéo trở lại vào ngày 27/6 đã không tìm thấy người mua ở mức cao hơn và Litecoin không thể chạm tới đường xu hướng giảm. Những con bò không thể đạt được một pullback ngay cả từ mức độ quá bán sâu trên RSI, trong đó cho thấy sự yếu kém.

phan-tich-gia-litecoin

Những con gấu, mặt khác, đã phá vỡ dưới $ 75 ngày hôm nay và bây giờ có thể mở rộng sự sụp đổ đến mức hỗ trợ tiếp theo tại $ 67.

Ở phía tăng điểm, các nhà đầu cơ giá sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại đường xu hướng giảm, đường EMA 20 ngày và 107.102 $. Chúng tôi sẽ đợi cặp LTC / USD tạo thành một thiết lập mua mới trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

ADA / USD

Cardano không thu hút bất kỳ người mua nào ở mức hiện tại. Nó tiếp tục trượt về phía ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 0.078215 đô la.

phan-tich-gia-cardano

Sự suy giảm đã đẩy RSI xuống sâu trong vùng vượt bán, vẫn còn, một pullback đã né tránh cặp ADA / USD .

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là khi các nhà đầu cơ giá tăng và vượt lên trên đường EMA 20 ngày. Chúng tôi sẽ chờ đợi một động thái cao hơn mức 0.182 đô la trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

XLM / USD

Những con bò đã thất bại trong việc bảo vệ ngưỡng hỗ trợ $ 0.184. Hiện tại, Stellar có thể giảm về mức hỗ trợ tiếp theo tại mức $ 0.138.

phan-tich-gia-stellar

Dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi trong xu hướng sẽ là khi cặp XLM / USD tăng lên trên đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày.

Chúng tôi có thể đề xuất các vị thế mua nếu chúng ta thấy tiền điện tử duy trì trên EMA 20 ngày. Cho đến lúc đó, các nhà giao dịch vẫn nên đứng bên lề.

IOTA / USD

IOTA đã giữ khoản hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0.9150 trong năm ngày qua. Tuy nhiên, sự thất bại của các nhà đầu cơ giá để đảm bảo một pullback từ mức này cho thấy điểm yếu.

phan-tich-gia-iota

Nếu những con gấu phá vỡ mức $ 0.9150 và duy trì dưới mức đó, cặp IOTA / USD có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo của nó ở mức $ 0,7874. Dưới đây, mùa thu có thể kéo dài đến $ 0.666.

Ở phía tăng điểm, các nhà đầu cơ giá sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày, đường xu hướng giảm và đường SMA 50 ngày.

Chúng tôi muốn thấy người mua quay trở lại trước khi đề xuất giao dịch trong IOTA.

TRX / USD

Tron đã bị phá vỡ dưới mức hỗ trợ ngay lập tức tại $ 0,03738021. Trừ khi các nhà đầu cơ giá lên một đợt phục hồi nhanh chóng, sự sụt giảm tới ngưỡng hỗ trợ chính tiếp theo tại mức $ 0.02382000 là có thể xảy ra.

phan-tich-gia-trx

Cả hai đường trung bình động đều giảm, cho thấy những con gấu đang nắm quyền. Một sự thay đổi trong xu hướng sẽ được chỉ ra khi cặp TRX / USD bứt phá khỏi đường xu hướng giảm.

Cho đến lúc đó, tất cả các phiên hồi phục của đường EMA 20 ngày sẽ được bán vào. Chúng tôi đang theo dõi sự phân tán thuận trên RSI nhưng chúng tôi chỉ khuyến nghị các vị thế mua sau khi giá cũng cho thấy dấu hiệu đáy.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi