san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin & Altcoins (14/6): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Thị trường tiền ảo đang ngập trong biển máu, tổng vốn hóa thị trường giảm xuống còn 275 tỷ USD từ khoảng 380 tỷ USD mà chúng tôi đã thấy ngày 22/5. Điều này có nghĩa là đà bán đã tăng lên. Sau một xu hướng giảm kéo dài, mức giảm mạnh cho thấy sự hoảng loạn đã thu hút các nhà đầu tư và họ chỉ muốn bán ở bất kỳ mức nào.
phan-tich-gia-bitcoin-altcoins
Phân tích giá Bitcoin & Altcoins (14/6)
Chúng tôi hoài nghi về chu kỳ tăng trong tháng 12 và đã kêu gọi các nhà giao dịch bán vị thế của họ. Chúng tôi đã nhận được chính xác hàng đầu? Không. Nhưng hướng chung và phân tích của chúng tôi đã chứng minh là đúng.

Tương tự như vậy, chúng tôi tin rằng chu kỳ giảm là ở hai chân cuối cùng của nó. Chúng ta có thể hoặc trong thực tế bất cứ ai xác định đáy? Câu trả lời: Không.

Chúng tôi chỉ có thể đưa ra dự đoán được tính toán về đáy sau khi phân tích cẩn thận. Thị trường có thể dễ dàng vượt qua về mặt giảm điểm, nhưng sau sự sụt giảm lớn như vậy, sự hồi phục từ đáy cũng có thể sẽ rất mạnh. Do đó, chúng tôi đã tư vấn cho các nhà đầu tư dài hạn để dần dần xây dựng các vị thế trên điểm yếu. Một vài thương nhân khác cũng đang tư vấn cho những người làm nghề lâu dài.

Nếu tiền điện tử là một khoản đầu tư không tốt, những người chơi thể chế lớn sẽ không sẵn sàng tham gia trò chơi. Sự quan tâm ngày càng tăng của họ cho thấy họ thấy giá trị lâu dài trong đó. Một khi họ thực hiện một mục, giá có thể sẽ không ở mức thấp.

Giao dịch, mặt khác, là một trò chơi bóng khác vì mục tiêu của nó là tận dụng hành động giá ngắn hạn. Chúng tôi đề xuất các giao dịch trong phân tích của mình chỉ khi chúng tôi tìm thấy thiết lập mua đáng tin cậy với tỷ lệ rủi ro hấp dẫn cho tỷ lệ thưởng. Hãy xem liệu chúng tôi có thể xác định bất kỳ thiết lập mua nào hôm nay không.

BTC / USD

Việc bán Bitcoin là thu thập động lực, vì nó tiếp tục giảm về phía ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 6,075.04. Mặc dù nhiều nhà giao dịch và nhà phân tích dự đoán mức thấp hơn, chúng tôi sẽ thực hiện từng cấp một.

Cho đến khi $ 6,075.04 bị gián đoạn, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ quan điểm của chúng tôi rằng đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu nằm trong phạm vi rộng. Việc xuyên thủng thường xuyên của đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày cũng hỗ trợ quan điểm của chúng ta về một hành động bị ràng buộc phạm vi.

phan-tich-gia-bitcoin-altcoins

Tuy nhiên, nếu những con gấu bứt xuống dưới mức $ 6,075.04, chúng tôi sẽ thay đổi quan điểm của chúng tôi xuống mức giảm. Sự hỗ trợ tiếp theo về mặt hạn chế là vùng giữa $ 5,450,86- $ 5,356,95.

Chúng tôi cũng đang theo dõi RSI. Nó đã nằm trong vùng vượt bán nhưng đây không phải là lý do để mua bởi vì, trong thời gian hoảng loạn, chỉ số RSI có thể bị bán quá mức và vẫn tồn tại trong một thời gian.

Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư đợi cho cặp BTC / USD ngừng giảm và cho thấy sự phục hồi tốt trước khi bước vào các vị thế mua mới.

Các nhà đầu tư dài hạn không nên vội vàng thêm dưới mức $ 6,075.04. Cấp độ tiếp theo mà họ có thể thêm là gần $ 5,450.

Bất kỳ nỗ lực pullback nào cũng sẽ gặp kháng cự tại đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm.

ETH / USD

Các con bò đã không giữ được mức hỗ trợ $ 492.5 trên Ethereum . Hiện tại, nó có thể trượt tới đường hỗ trợ của kênh giảm dần ở mức 380 USD. Chúng tôi dự đoán vùng hỗ trợ mạnh giữa vùng 358- 380 USD.

phan-tich-gia-eth

Dấu hiệu đầu tiên của một thay đổi trong xu hướng sẽ được chỉ ra khi cặp ETH / USD trèo lên trên mức 492,5 USD và duy trì nó trong một vài ngày.

Chúng ta sẽ quay đầu tăng khi các nhà đầu cơ giá thành công trong việc phá vỡ đường xu hướng giảm. Cho đến lúc đó, tất cả các cuộc biểu tình có thể sẽ được bán vào. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đợi cho đến khi loại tiền ảo tạo thành một thiết lập mua mới.

XRP / USD

Ripple tiếp tục giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng của nó là $ 0,45351. Đây là sự hỗ trợ cuối cùng dưới đây mà sự suy giảm có thể mở rộng đến mức 0,24 USD, xóa hoàn toàn động thái bắt đầu vào ngày 12 tháng 12 năm ngoái.

phan-tich-gia-ripple

Chúng tôi kỳ vọng các nhà đầu cơ giá sẽ bảo vệ vùng hỗ trợ $ 0.45351- $ 0.56270. Chỉ số RSI đang ở gần mức vượt bán, cho thấy rằng việc bán đã quá hạn.

Cặp XRP / USD sẽ trở thành chỉ tăng trên đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần, nhưng chúng ta sẽ đề xuất các vị trí dài khi nó tăng lên trên mức $ 0,56270 và duy trì nó trong một vài ngày.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ nhỏ tại $ 878. Bây giờ nó sẽ hỗ trợ trong khu vực $ 736.0137- $ 777.5304.

phan-tich-gia-bitcoin-cash

Bất kỳ nỗ lực pullback nào cũng sẽ gặp kháng cự tại đường EMA 20 ngày, gần đường xu hướng giảm. Ngoài ra, cặp BCH / USD có lịch sử tham gia vào các phạm vi giao dịch nhỏ trong vài ngày, trước khi chuyển ra khỏi nó.

Vì vậy, chúng tôi sẽ chờ đợi cho nó để ngừng rơi, nhập vào một phạm vi kinh doanh và sau đó mua nếu chúng tôi nhận được một thiết lập đáng tin cậy.

EOS / USD

EOS đã bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ $ 10.3384 và mức thoái lui Fibonacci 78.6% của đợt tăng từ $ 5.9610- $ 23.0290. Sự sụp đổ có thể mở rộng đến mức 8 USD.

phan-tich-gia-eos

Đường EMA 20 ngày đã quay đầu đi xuống, tuy nhiên, đường SMA 50 ngày vẫn đang nằm gần mức phẳng. Nếu những con bò tăng nhanh trên mức 10.3384 USD, nó sẽ cho thấy rằng thị trường đã từ chối phân tích.

Chúng tôi sẽ đợi cặp EOS / USD ngừng giảm trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

LTC / USD

Litecoin đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 107.102 $ vào ngày 12 tháng 6, hoàn thành mô hình tam giác giảm dần. Các mục tiêu mẫu của bảng phân tích này nằm ngoài bảng xếp hạng; do đó, chúng ta sẽ thực hiện từng bước một.

phan-tich-gia-litecoin

Mức hỗ trợ đầu tiên là $ 84,708 và dưới mức hỗ trợ tiếp theo là $ 75.131. Rất khó để dự đoán một trong hai hỗ trợ sẽ giữ vững.

RSI đang nằm sâu trong vùng vượt bán; do đó, phục hồi không thể loại trừ. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ không đề xuất bất kỳ vị thế mua nào cho đến khi cặp LTC / USD giao dịch dưới mức 107.102 USD.

ADA / USD

Cardano tiếp tục trượt về phía ngưỡng hỗ trợ chính tiếp theo ở mức $ 0,13. Sự hỗ trợ này đã diễn ra từ ngày 18 tháng 3 đến ngày 06 tháng 4 trên cơ sở đóng cửa (UTC).

phan-tich-gia-cardano

Do đó, chúng tôi cho rằng việc mua sẽ một lần nữa xuất hiện gần mức 0.13 USD. Chỉ báo RSI cũng gần với mức vượt bán, điều này cho thấy khả năng xảy ra sự bật lên từ ngưỡng hỗ trợ chính.

Mức tăng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày. Chúng ta sẽ chỉ tăng giá nếu các nhà đầu cơ giá thành công trong việc phá vỡ đường EMA 20 ngày và duy trì nó trong một vài ngày. Cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ không đề xuất bất kỳ vị thế mua dài nào trên cặp ADA / USD .

XLM / USD

Stellar đang hướng tới mục tiêu mục tiêu thấp hơn kế tiếp là $ 0,1840. Mặc dù mức này đã bị vi phạm trên cơ sở trong ngày vài lần kể từ giữa tháng 12, nhưng nó luôn luôn được quản lý để đóng (UTC) phía trên nó.

phan-tich-gia-stellar

Do đó, chúng tôi cho rằng mức $ 0.184 một lần nữa sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh. Vì vậy, các nhà giao dịch có nên mua giảm xuống mức $ 0.184 ngay lập tức không?

Không. Chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch đợi một vài ngày và chỉ mua khi cặp XLM / USD bị bắt. Bất kỳ sự phá vỡ của sự hỗ trợ trên cơ sở đóng (khung thời gian UTC) có thể mở rộng sự suy giảm đến mức 0,1 $.

IOTA / USD

Các con bò có thể quản lý để giữ mức 1,33 $ chỉ cho một ngày vào ngày 11 tháng 6, đăng bài đó, IOTA tiếp tục hành trình về phía nam. Nó dễ dàng phá vỡ sự hỗ trợ và bây giờ là mục tiêu để chìm vào hỗ trợ chính tại $ 0,9150.

phan-tich-gia-iota

Chúng tôi kỳ vọng một lực mua mạnh sẽ đóng cửa ở mức đáy của vùng có thể xảy ra. Nếu chúng ta thấy lực mua duy trì trong một vài ngày gần mức thấp nhất, nó có thể mang lại cho các nhà giao dịch cơ hội đầu tư rủi ro thấp.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị chờ đợi cho đến khi cặp IOTA / USD ngừng giảm vì nếu những con gấu bứt xuống dưới $ 0.9150, mức giảm có thể kéo dài lên mức $ 0.666.

Ở phía tăng điểm, bất kỳ nỗ lực phục hồi nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 1,33 USD.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi