san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin (8/6): Chưa có sự chuyển biến rõ ràng và khả quan

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Giá bitcoin gần như không có sự thay đổi nào đáng kể so với mức dao động trong 24 giờ trước. Giá bitcoin cũng kẹt trong một khoảng dao động hẹp trong khoảng 1 tháng qua.
phan-tich-gia-bitcoin
Phân tích giá Bitcoin (8/6): Chưa có sự chuyển biến rõ ràng và khả quan

Những điểm chính

  • Giá Bitcoin vật lộn để vượt lên trên ngưỡng kháng cự $ 7.750 và bắt đầu giảm điểm so với Đô la Mỹ.
  • Có một sự bứt phá dưới đường xu hướng tăng kết nối chính với mức hỗ trợ $ 7,640 trên biểu đồ theo giờ của cặp BTC / USD (nguồn cấp dữ liệu từ Kraken).
  • Cặp đôi này phải ở trên ngưỡng hỗ trợ $ 7,600 và trung bình di động đơn giản 100 giờ để tránh các trang trình bày tiếp theo.
Giá Bitcoin hiện đang điều chỉnh thấp hơn so với Đô la Mỹ. BTC / USD có thể tăng trở lại từ mức $ 7.600 nếu người mua bảo vệ đường SMA 100 giờ.

Phân tích giá Bitcoin

Sau một động thái tăng khá , giá bitcoin phải đối mặt với rất nhiều chào bán gần mức $ 7,750 so với Đô la Mỹ. Cặp BTC / USD hình thành một đỉnh ngắn hạn gần ngưỡng $ 7,748 và bắt đầu điều chỉnh giảm. Nó giảm điểm và di chuyển xuống dưới mức Fibonacci retracement 23,6% của sóng cuối cùng từ mức thấp 7,350 $ đến mức cao $ 7,748. Dường như có một sự gia tăng nhỏ trong áp lực bán dưới mức $ 7,700.

Quan trọng hơn, đã có sự bứt phá dưới đường xu hướng tăng kết nối chính với hỗ trợ ở mức $ 7,640 trên biểu đồ theo giờ của cặp BTC / USD. Cặp tiền hiện đang giao dịch trên ngưỡng hỗ trợ $ 7,600 và mức trung bình động 100 giờ đơn giản. Hơn nữa, mức thoái lui Fibonacci 38,2% của sóng cuối cùng từ mức thấp 7,350 $ đến mức cao $ 7,748 cũng nằm quanh ngưỡng hỗ trợ $ 7,600. Nếu có sự giảm giá xuống dưới ngưỡng hỗ trợ $ 7,600, giá có thể mở rộng giảm về mức $ 7,500.Nhìn vào biểu đồ , giá đang đối mặt với một đường xu hướng giảm trên đà tăng với kháng cự tại $ 7,680. Việc bứt phá thành công và đóng cửa trên đường xu hướng và 7.700 đô la có lẽ sẽ xóa đường đi để tăng thêm trong ngắn hạn.

Nhìn vào các chỉ số kỹ thuật:

✓ MACD hàng giờ - MACD cho BTC / USD đang dần quay trở lại trong vùng giảm điểm.
✓ RSI theo giờ (Chỉ số sức mạnh tương đối) - RSI đang giảm và hiện đang di chuyển dưới mức 50.
  • Mức hỗ trợ chính - $ 7,600
  • Mức kháng cự mạnh - 7.700 đô la

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi