san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin (29/6): Vốn hóa thị trường bốc hơi hơn 9 tỷ USD, Bitcoin sẽ đi về đâu?

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã “bốc hơi” hơn 9 tỷ USD trong vòng 24 giờ qua, khi dừng ở mức 233 tỷ USD. Trong khi các đồng tiền số như Bitcoin, Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash cũng đã được ghi nhận mức suy giảm xấp xỉ 5%.
phan-tich-gia-bitcoin
 Vốn hóa thị trường bốc hơi hơn 9 tỷ USD, Bitcoin sẽ đi về đâu?
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã “bốc hơi” hơn 9 tỷ USD trong vòng 24 giờ qua, khi dừng ở mức 233 tỷ USD. Trong khi các đồng tiền số khác Bitcoin, Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash cũng đã được ghi nhận mức suy giảm xấp xỉ 5%.

phan-tich-gia-bitcoin

Hôm qua, theo báo cáo từ CCN cho rằng, xu hướng giảm sẽ còn tiếp tục chiếm ưu thế do khối lượng bitcoin và ethereum đang rất thấp:

“Vối tốc độ này, giá bitcoin có thể sẽ tiếp tục lao xuống ngưỡng 5.800 USD trong ngắn hạn, nếu khối lượng giao dịch hàng ngày của BTC không có sự phục hồi nhanh chóng trong vòng 24 đến 48 giờ tới.”

Thị trường đã và đang đi theo xu hướng giá đã được vạch ra trước đó, nguyên nhân của sự suy giảm chủ yếu là do khối lượng giao dịch của bitcoin, ethereum và các đồng tiền số khác liên tục chạm mức thấp, và không thể phục hồi. Tính đến ngày 29 tháng 6, khối lượng bitcoin vẫn dưới 4 tỷ USD, khối lượng ethereum vẫn dưới 1,5 tỷ USD.Với khối lượng giao dịch hàng ngày thấp như vậy, thì không thể nào đủ để đẩy thị trường đi lên trong ngắn hạn.

Giá bitcoin giảm xuống dưới ngưỡng 5.800 USD đến 5.780 USD ở hầu hết các thị trường chính bao gồm USD, JPY, KRW và USDT, và trong những giờ qua nó đã dần phục hồi lên trên 5.900 USD. Nhưng khối lượng của BTC vẫn đang thấp hơn đáng kể so với khối lượng của nó vào hồi đầu tháng 6 và nếu khối lượng giao dịch không tăng đột biến từ 10 đến 20% trong vòng 24 giờ tới, thì một xu hướng giảm ngắn hạn khác có thể xảy ra.

Với xu hướng hiện tại, có khả năng BTC sẽ rơi xuống vùng 5.700 USD và ETH là dưới 400 USD, trừ khi chỉ báo RSI và tình trạng bán quá mức của thị trường có thể giúp hai đồng tiền số này ở lại trên mức hỗ trợ hiện tại của nó.

Tuy nhiên, nếu BTC tăng đột biến về khối lượng và hồi phục xuống mức thấp hơn 6.000 USD, có thể xu hướng giảm của BTC sẽ đảo ngược.Tính đến thời điểm này, xu hướng giá của BTC trong ngắn hạn là giảm và nó có thể trượt xa hơn đến giữa 5.000 USD.

Giải pháp lưu ký tiền điện tử

Ari Paul, nhà sáng lập quỹ đầu tư tiền điện tử BlockTower cho biết, đợt tăng trung hạn tiếp theo có thể được thúc đẩy bởi sự tham gia của các nhà đầu tổ chức lớn vào cuối năm nay, do đó các nhà phân tích, nhà đầu tư vẫn có thể lạc quan về hiệu suất tăng trưởng của thị trường tiền điện tử vào cuối năm nay.

Ari Paul cũng nói thêm rằng, thị trường tiền điện tử có thể sẽ nhìn thấy hệ thống lưu ký tiền điện tử đáng tin cậy vào cuối tháng 9 này, điều này có thể sẽ thu hút các nhà đầu tư tổ chức lớn rót vốn đầu tư vào thị trường tiền điện tử.
Tiền tệ thể chế bắt đầu chảy vào tiền điện tử vào giữ năm 2017, nhưng nó đã đi chậm hơn nhiều, hơn những gì tôi đã dự kiến. nhưng không có nghĩa là nó không đến, một trong số đó là lưu ký, lưu ký không phải là nhị phân, phải cần một khoảng thời gian để các giải pháp lưu ký tiền điện tử đạt được sự tin cậy nhất định từ các nhà đầu tư. và tôi tin rằng vào tháng 9 tới đây, các giải pháp lưu ký tiền điện tử của chúng tôi sẽ có được sự vững chắc, khuyến khích các nhà đầu tư tổ chức đầu tư vào thị trường tiền điện tử.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi