san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin ngày 25/6: Bitcoin lại “thử sức” bảo vệ mốc $6,000 - Cơ hội hồi phục giá là đây?

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Bitcoin (BTC) lại một lần nữa được giao dịch ở trên ngưỡng $6,000, nhưng những biến động giá trong thời gian sắp tới nhiều khả năng sẽ quyết định xu hướng trong cả tuần này của thị trường.
phan-tich-gia-bitcoin
Bitcoin lại “thử sức” bảo vệ mốc $6,000 - Cơ hội hồi phục giá là đây?
Đồng tiền điện tử số 1 thế giới đã có lúc giảm về mức $5,744 trên sàn Bitfinex hồi chiều ngày Chủ nhật (25/06) – mốc giá trị thấp nhất ghi nhận bởi BTC tính từ ngày 12/11 năm ngoái cho đến nay – nhưng đến tối lại nhanh chóng phục hồi nhờ một cú pump cực mạnh lúc nửa đêm.
phan-tich-gia-bitcoin

Với việc bất ngờ đánh mất quyền kiểm soát thị trường, xu hướng mất giá đang phần nào đó cho thấy dấu hiệu khựng lại, sau khi đã khiến Bitcoin mất 40% giá trị (giảm từ $9,990 về $5,700) trong 7 tuần vừa qua.

Do đó, cơ hội tăng trưởng phục hồi đang hiện rõ trước mắt, nhưng nó sẽ phụ thuộc vào việc giá Bitcoin sẽ đóng nến ngày giao dịch hôm nay (tính theo giờ UTC) tại đâu.

Biểu đồ giá theo ngày

phan-tich-gia-bitcoin

Bitcoin đã lập nên một đợt biến động giá vào ngày Chủ nhật, báo hiệu sự không rõ ràng trên thị trường.

Một đợt phục hồi có thể được kích hoạt trong ngày hôm nay nến BTC kết thúc ngày giao dịch ở trên ngưỡng $6,250 (mức đỉnh của nến doji ngày hôm qua), từ đó xác nhận xuất hiện đảo chiều xu hướng ngắn hạn.

Chưa hết, chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) đã bắt đầu phân kỳ thuận theo xu hướng tăng giá: ghi nhận mức thấp mới cao hơn bất chấp giá lập đáy mới. Do đó, biến động giá trong hôm nay nếu có tích cực thì sẽ càng gia tăng sự tự tin cho đà tăng của BTC.

Tuy triển vọng giá trong trung hạn vẫn còn bi quan khi Bitcoin tiếp tục mắc kẹt trông một kênh giảm (falling channel), thì biểu đồ ngắn hạn lại nghiêng về một đợt phục hồi cho BTC.

Biểu đồ giá mỗi 4 giờ

phan-tich-gia-bitcoin

Sự hình thành phân kỳ giá với RSI chỉ càng tăng tín nhiệm cho nến doji của hôm Chủ nhật và chỉ ra rằng Bitcoin sẽ đóng nến ngày hôm nay ở trên $6,250, xác nhận đảo chiều nhờ nến doji.

Kết luận
  • Nếu giá kết thúc ngày giao dịch hôm nay (tính theo giờ UTC) ở trên mức $6,250 thì sẽ giúp Bitcoin có một tuần “lành lặn”. Nếu như vậy thì mức cản của kênh giảm (hiện đang ở $6,800 và sẽ giảm về $6,600 vào thứ Sáu tới) có thể sẽ bị giá test lại.
  • Một đợt phá cản lưu lượng lớn sẽ mở ra cánh cửa phục hồi lên $7,700.
  • Kịch bản mất giá: nếu Bitcoin đóng nến giao dịch ngày hôm nay ở dưới $6,000 thì sẽ làm sống dậy đà bán tháo về $5,090.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi