san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Altcoins (13/6): IOTA, EOS, Tron, Stellar, Litecoin

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Mặc dù Trump và Kim đã bắt tay, nhưng chúng ta vẫn chưa thấy giá Bitcoin chậm lại mà tất cả chúng ta đều biết giá tiền đồng xu. Trong thực tế, sự thống trị của Bitcoin đứng ở mức 38% và giới hạn mã hóa nói chung lên đến 309 tỷ USD nhưng điều này dường như không ngăn cản người bán từ việc xói mòn Litecoin, EOS và Tron định giá. Trên thực tế, Litecoin đang giao dịch dưới $ 110, một đường hỗ trợ chính trong khi EOS đang giảm giá $ 10, một đường kích hoạt bán.
phan-tich-gia-altcoins
Phân tích giá Altcoins (13/6): IOTA, EOS, Tron, Stellar, Litecoin

EOS (EOS)

phan-tich-gia-eos
Biểu đồ hàng ngày của EOS theo giao dịch
Mặc dù chúng tôi có thử nghiệm nội bộ chứng minh rằng mạng EOS có thể dễ dàng xử lý hàng trăm nghìn giao dịch, nhưng chúng tôi vẫn cần xem hiệu suất của blockchain khi mọi thứ đã sẵn sàng. Với điều này, chúng tôi đã có sự so sánh giữa Bitcoin và EOS và cách loại bỏ cũ là như thế nào. Tuy nhiên, lưu ý rằng bản chất không được phép của Bitcoin là những gì làm cho nó khó có thể mở rộng trong khi EOS có nó là một số được cho phép. Bên cạnh đó, một số thậm chí yêu cầu EOS được tập trung hơn Ripple mặc dù có khả năng bỏ phiếu cho các nhà sản xuất Chặn trong EOS. Vì nó là, nó hoạt động giống như một nền dân chủ với một hệ thống minh bạch trong chuỗi.

Giá cả khôn ngoan, EOS giảm 18% trong 24 giờ qua và với động thái đó, nó kiểm tra đường dây hỗ trợ chính với giá 10 USD. Từ biểu đồ, rõ ràng là giá hiện đang phù hợp với áp lực chịu được thiết lập trong tốc độ giảm giá ngày 10 tháng 6. Vì vậy, hôm nay tôi khuyên bạn nên shorting và đặt điểm dừng trên 11 tháng 11 mức cao 11,5 USD. Bán mục tiêu sẽ là $ 7.

Litecoin (LTC)

phan-tich-gia-litecoin
Litecoin biểu đồ hàng ngày theo giao dịch
Có một trang web PayWithLitecoin mới, nơi người dùng có thể theo dõi người bán nào hỗ trợ LTC. Nó cũng là một nền tảng mà họ có thể kiểm tra trang web nào người dùng đang yêu cầu thành lập LTC. Từ số liệu thống kê, nó đang nổi lên mà người dùng đã liên tục yêu cầu Amazon và eBay cho phép thanh toán LTC. Không có gì bí mật rằng bất kỳ sự bao gồm nào của LTC như một phương thức thanh toán trong bất kỳ tập đoàn lớn nào sẽ đẩy giá lên mức cao mới.

Trên các bảng xếp hạng và người bán Litecoin đang đẩy giá xuống thấp hơn. Lưu ý rằng sau khi nến giảm ngày hôm qua và 13% khấu hao , giao dịch với xu hướng và shorting ở mọi mức cao với mục tiêu tại $ 90 và thấp hơn nên là con đường để đi. Về mặt thận trọng, bất kỳ sự đánh giá nào có thể đưa giá lên trên 110 USD và 130 USD sẽ là một thuốc giải độc cho những con gấu có hiệu quả hủy dự báo gấu của chúng tôi.

Stellar Lumens (XLM)

phan-tich-gia-stellar
Biểu đồ hàng ngày của Stellar Lumens
Giống như phần còn lại, Stellar giảm 18% trong 24 giờ qua có nghĩa là kế hoạch thương mại trước đây của chúng tôi đang đi đúng hướng. Vì vậy, giống như ngày hôm qua, bán và giao dịch với xu hướng với mục tiêu ở mức 18 cent và dừng trên 27 cent sẽ là lý tưởng. Mặt khác, bất kỳ sự đánh giá cao trên mức cao nhất ngày 10 tháng 6 và 30 xu sẽ phủ nhận kế hoạch thương mại của chúng tôi.

Tron (TRX)

phan-tich-gia-tron
Biểu đồ hàng ngày Tron theo giao dịch
Binance có gián tiếp ủng hộ Tron không? Nó có thể là nếu chúng ta thấy di chuyển gần đây của họ không chỉ của danh sách TRX/USDT cặp mà còn hỗ trợ công cộng của họ khởi động mainnet của họ mà đi sống trong vòng chưa đầy 14 ngày. Rõ ràng rằng tuyên bố như vậy không chỉ là một sự hỗ trợ dài hạn cho các đồng tiền mới đúc nhưng nó sẽ làm tăng tính thanh khoản TRX và độ tin cậy của nó trong câu crypto.

Phóng to biểu đồ và giống như EOS và phần còn lại, người bán đang nhấn bàn đạp ga. Xu hướng này rõ ràng là rõ ràng và trong những ngày tới và thậm chí cả việc ra mắt mạng chính, việc bán và giao dịch với xu hướng này giống như một chiến lược tốt. Về vấn đề này, tôi sẽ đề xuất bán ở mọi mức cao với ngưỡng kháng cự lý tưởng 5 cent và đạt mục tiêu 4 cent và sau đó 3 cent như chúng tôi đã chỉ ra hôm qua.

IOTA (IOT)

phan-tich-gia-iota
IOTA - Biểu đồ hàng ngày theo Giao dịch giao dịch
Mặc dù CEBIT 2018 và IOTA làm việc với Volkswagen, vẫn còn giá đang đăng ký tổn thất hai con số. Sau ngày hôm qua phá vỡ dưới đường khởi phát bán trước đó của chúng tôi ở mức 1,6 USD, chúng tôi sẽ tìm kiếm thêm bán với mục tiêu ở mức 1,3 USD. Đó là lý tưởng ở mức thấp tháng 4 và khuyến nghị của tôi là tìm kiếm các tín hiệu rút ngắn trong biểu đồ 4HR

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi