san-giao-dich-remitano
Bityard

Không phải Mỹ, Áo mới là quốc gia có tỷ lệ nhận thức về tiền mã hóa cao nhất

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Cuộc khảo sát đã được tiến hành nhiều lần trong năm và đối tượng khảo sát cũng bao gồm cả nam và nữ, với độ tuổi đa dạng. Ở 15 quốc gia với khoảng 1.000 người được khảo sát ở mỗi quốc gia.
khong-phai-my-ao-moi-la-quoc-gia-co-ty-le-nhan-thuc-tien-ma-hoa-cao-nhat
Không phải Mỹ, Áo mới là quốc gia có tỷ lệ nhận thức về tiền mã hóa cao nhất
Mới đây, công ty nghiên cứu Ipsos đã đại diện cho Ngân hàng INB BV, tiến hành một cuộc khảo sát về tỷ lệ nhận thức về tiền mã hóa ở Úc, Mỹ và châu Âu.


Cuộc khảo sát này đã được tiến hành nhiều lần trong năm và đối tượng khảo sát cũng bao gồm nam và nữ, với độ tuổi đa dạng. Khảo sát mới nhất được thực hiện từ ngày 26/3 đến ngày 6/4, ở 15 quốc gia với khoảng 1.000 người được khảo sát ở mỗi quốc gia.

Trong đó, có 9% người được khảo sát trả lời rằng họ đang sở hữu tiền mã hóa và 25% trả lời rằng họ sẽ sở hữu tiền mã hóa trong tương lai. Tỷ lệ % số người sở hữu tiền mã hóa cao nhất là 18% ở Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi tỷ lệ thấp nhất là 4% ở Luxembourg.

Cũng theo khảo sát cho thấy, có 66% người dân ở châu Âu đã nghe nói đến tiền mã hóa, trong đó có 77% là nam giới và 55% là nữ giới. Ngoài ra, có 35% số người tin rằng tiền mã hóa sẽ là phương tiện thanh toán trên internet trong tương lai và 35% tin rằng giá trị của tiền mã hóa sẽ tăng trong 12 tháng tiếp theo

Theo khảo sát về tỷ lệ nhận thức về tiền mã hóa, tất cả 15 quốc gia đều có tỷ lệ trên 50%. Trong đó, tỷ lệ cao nhất thuộc về Áo với 79%, Ba Lan với 77% và Mỹ là 57%.

Ít hơn 1/10 số người ở châu Âu sở hữu tiền mã hóa, con số này cũng tương tự như ở Mỹ và Úc. Cuộc khảo sát ở châu Âu cho biết, những người làm việc trong lĩnh vực ngân hàng sở hữu tiền mã hóa (12%) cao hơn so với những người không làm trong ngân hàng (4%).

Đa số người trong cuộc khảo sát đều nói rằng, đầu tư tiền mã hóa có tỷ lệ rủi ro cao hơn so với đầu tư bất động sản, trái phiếu chính phủ hoặc đầu tư chứng khoán. Cũng theo đó, Bitcoin là đồng tiền số tiềm năng mà 11/15 quốc gia lựa chọn đầu tư. Những người trả lời từ Tây Ban Nha, Pháp và Luxembourg ưa thích dựa vào các cố vấn tài chính hoặc ngân hàng để tư vấn trong đầu tư, trong khi người Ý cho biết họ thích cả các trang web chuyên về tiền điện tử và cố vấn chuyên nghiệp hơn.

Theo báo cáo, mối quan tâm về tiền điện tử cao hơn nhiều ở các nhà đầu tư trẻ, với 70% người trả lời dưới 40 tuổi và 13% người trả lời trên 60 tuổi.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi