san-giao-dich-remitano
Bityard

Giá Bitcoin vẫn còn rất nhiều khả năng bùng nổ vào cuối năm 2018

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Giá Bitcoin hiện tại đang rất khủng hoảng, tồi tệ với nhà đầu tư và tình huống đó sẽ không sớm thay đổi. Tuy nhiên, khi nhìn vào bức tranh dài hạn, rất nhiều thứ có thể thay đổi trong những tháng tới. Nó đã trở thành dễ dàng để bỏ qua những phát triển tích cực xảy ra trong thế giới Bitcoin ngày hôm nay.
Giá Bitcoin vẫn còn rất nhiều khả năng bùng nổ vào cuối năm 2018

Giá Bitcoin là một phần của câu chuyện

Như thường là trường hợp khi mọi người thảo luận về Bitcoin, giá cả phải mất giai đoạn trung tâm. Đó chỉ là bình thường, vì nó là chỉ số truy cập cho tiền điện tử hàng đầu thế giới. Mặc dù vậy, giá chỉ nói một phần nhỏ về cách hệ sinh thái Bitcoin phát triển tại bất kỳ thời điểm nào. Ngoài ra, giá Bitcoin đã trở nên rất dễ thao tác, có hiệu quả kích hoạt một cuộc điều tra thao tác chính thức.

Với giá Bitcoin mất rất nhiều giá trị trong năm 2018, tình hình có vẻ nghiêm trọng. So với tháng 1 năm 2018, giá trị đã giảm gần 50%. Đối với các nhà đầu tư ngắn hạn và các nhà đầu cơ, đây là kết quả tồi tệ nhất có thể. Tuy nhiên, mọi người khác dường như ít bị làm phiền bởi những thay đổi ngắn hạn. Giám đốc điều hành của Binance thậm chí còn tuyên bố đây là xu hướng tạm thời dường như xảy ra hàng năm.

Hơn nữa, các chuyên gia khác nhau đã chia sẻ các dự đoán giá Bitcoin thú vị. Một số thậm chí đi xa như tuyên bố như thế nào một BTC sẽ đạt $ 15,000 một lần nữa vào cuối năm nay. Trong khi không phải là không thể, nó có vẻ hơi khó xảy ra vào thời điểm này. Với tất cả các động lượng tiêu cực, cơ hội tăng giá Bitcoin trở nên ít có khả năng mỗi ngày. Không có gì là không thể trong thế giới tiền điện tử, như những điều kỳ lạ đã xảy ra trong những năm qua.

Tin tức tích cực về Bitcoin trong tương lai

Ngoài giá Bitcoin, nhiều phát triển khác cũng đang diễn ra. Bitcoin được thiết lập để nhận được một vài cập nhật kỹ thuật hợp lý trong những tháng sắp tới. Phí giao dịch đã giảm và các giải pháp mở rộng trong tương lai sẽ giúp cải thiện mọi thứ cho phù hợp. Khi Lightning Network có hiệu quả đạt được lực kéo toàn cầu, vẫn chưa được xác định ở giai đoạn này.

Hơn nữa, việc chấp nhận người bán Bitcoin như một phương thức thanh toán cũng dường như đang gia tăng. Chính điều đó đã là một vấn đề bức xúc đối với tiền điện tử hàng đầu thế giới. Nếu mọi thứ có thể nhận được tốc độ trong lĩnh vực này, sẽ có một tập trung ngày càng tăng về thanh toán bằng tiền điện tử, thay vì đầu tư vào chúng. Một suy nghĩ như vậy sẽ được chào đón nhiều như xa như Bitcoin là có liên quan.

Ngoài ra còn có sự tập trung quy định ngày càng tăng về Bitcoin. Trong khi một khi được cho là một điều ác cần thiết, nhiều người hơn bây giờ nhìn thấy công đức của việc chủ động điều tiết Bitcoin. Nó cung cấp tính hợp pháp hơn cho không gian tiền điện tử và có thể giúp thu hút các nhà đầu tư tổ chức. Tất cả những thay đổi này kết hợp sẽ ảnh hưởng đến giá Bitcoin một cách tích cực. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các nền tảng giao dịch chính đang mạo hiểm vào tiền điện tử. Danh sách đó bao gồm Nasdaq, ICE, quảng cáo và một số trình phát quan trọng khác.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi