san-giao-dich-remitano
Bityard

Gã khổng lồ LINE thông báo về BITBOX - Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu mới

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Ứng dụng nhắn tin của Nhật Bản LINE vừa công bố kế hoạch triển khai sàn giao dịch tiền điện tử BITBOX vào tháng 7 với sự hỗ trợ cho 30 đồng tiền bao gồm Bitcoin.

LINE thông báo về sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu BITBOX

Trong một thông báo hôm thứ Năm, LINE tiết lộ sàn giao dịch mới sẽ chỉ cho phép giao dịch tiền điện tử với nhau và không có sự trao đổi giữa tiền pháp định và tiền điện tử.

Vì sao tiền điện tử không thể thay thế tiền pháp định?

Trong một đoạn trích, LINE cho biết:
Với nhu cầu giao dịch tiền điện tử ngày càng tăng cao trên toàn thế giới, LINE đang chuẩn bị cung cấp cơ hội cho người dùng thực hiện giao dịch một cách an toàn, một khi hệ thống sẵn sàng, công ty sẽ cung cấp dịch vụ đến các nhà đầu tư.
Sàn giao dịch sẽ có sẵn15 ngôn ngữ, nhưng đáng chú ý là sàn này lại không hỗ trợ tiếng Nhật và tiếng Thái.

Trong khi đó, LINE là dịch vụ nhắn tin lớn nhất của Nhật Bản được sử dụng bởi khoảng 70 triệu người dùng Nhật Bản đang hoạt động. Ứng dụng này cũng phổ biến ở các quốc gia châu Á khác trong khu vực bao gồm Thái Lan.

Khi ra mắt, sàn giao dịch sẽ hỗ trợ 30 đồng tiền bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin CashLitecoin, tất cả đều được chọn theo một “đánh giá nghiêm ngặt bởi một danh sách gồm các chuyên gia“, LINE cho biết.

Sàn giao dịch cũng sẽ giả định một mức giá chênh lệch 0,1% cho các giao dịch, với giao dịch không tính hoa hồng được cung cấp cho người dùng trong một tháng kể từ khi khởi chạy.

Tuy nhiên sàn mới của LINE không được cung cấp cho Nhật Bản và Hoa Kỳ

Có một điều rằng, sàn giao dịch không cung cấp cho công dân Nhật Bản, cũng như cả cư dân và công dân sống bên ngoài Nhật Bản – và cư dân Hoa Kỳ.

Động thái không cung cấp dịch vụ cho công dân Nhật Bản mặc dù LINE tiết lộ họ đã nộp đơn đăng ký với Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA), cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản, để đăng ký và khởi chạy một đồng tiền điện tử.

Đơn đăng ký đã được xem xét vào thời điểm đó nhưng quyết định loại trừ dịch vụ cho cả công dân Nhật và Hoa Kỳ là hậu quả của các rào cản pháp lý ở cả hai khu vực.

Sự đột phá của LINE vào lĩnh vực tiền điện tử là một phần của chiến lược tài chính rộng lớn hơn dưới hình thức một công ty mới thành lập được gọi là LINE Financial.

Những bước tiến lớn sắp tới tại Nhật Bản

Trước đây, công ty đã tung ra dịch vụ chuyển tiền và thanh toán di động phổ biến LINE Pay, một dịch vụ được kết hợp trong ứng dụng nhắn tin của LINE.

Line Pay đứng đầu 40 triệu người dùng đăng ký toàn cầu trong năm 2017, giao dịch trên 450 tỷ yên (4,1 tỷ USD).

LINE gia nhập một danh sách ngày càng tăng của các tập đoàn lớn tại Nhật Bản bao gồm: Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ (MUFG), tổ chức tài chính lớn nhất Nhật Bản, dịch vụ tài chính khổng lồ SBI và Yahoo!

Nhật Bản để thực hiện các động thái hướng tới việc tung ra hoặc mua lại các sàn giao dịch tiền điện tử hiện có để thâm nhập vào lĩnh vực này.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi