san-giao-dich-remitano
Bityard

Đồng sáng lập Cardano: “Phố Wall có thể đổ hàng chục nghìn tỷ USD vào thị trường tiền điện tử.”

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Phố Wall hiện rất có tiềm năng sẽ gia nhập vào thị trường tiền điện tử. Đồng sáng lập Cardano, ông Charles Hoskinson, đã tweet cho rằng sự tham gia của phố Wall sẽ mang lại hàng chục nghìn tỷ USD cho thị trường tiền điện tử.
Phố Wall có thể đổ hàng chục nghìn tỷ USD vào thị trường tiền điện tử
Đồng sáng lập Cardano, ông Charles Hoskinson, đã tweet cho rằng sự tham gia của phố Wall sẽ mang lại hàng chục nghìn tỷ USD cho thị trường tiền điện tử.
Cardano, hiện đang là đồng tiền số xếp thứ 8 trên Coinmarketcap, với 3,5 tỷ USD vốn hóa thị trường. Charles Hoskinson, một nhân vật có tầm ảnh hưởng khá lớn trong lĩnh vực crypto, đồng thời ông cũng là một trong những thành viên sáng lập nên Ethereum, công ty Invictus Innovations và công ty công nghệ IOHK.

Khi được một nhà bình luận hỏi: “chúng ta đang xây dựng cái gì thực sự hữu ích, ngoài bitcoin?”Một dòng chảy vốn khổng lồ của phố Wall sẽ đổ vào thị trường tiền điện tử. Vào giữa tháng 5, sàn giao dịch Coinbase đồng thời cũng là nhà cung cấp dịch vụ ví lưu trữ, đã phát hành một bộ sản phẩm mới được thiết kế để thu hút các nhà đầu tư và các tổ chức bằng cách giảm bớt những lo ngại về tuân thủ và bảo mật. Nói về việc phát hành sản phẩm, phó chủ tịch của Coinbase đã đề cập đến vấn đề “10 tỷ USD” tiền từ Phố Wall hiện có tiềm năng sẽ gia nhập thị trường.

Phố Wall hiện rất có tiềm năng sẽ gia nhập vào thị trường tiền điện tử, và con số dự kiến trong tương lai sẽ đổ vào thị trường này là vô cùng lớn.

Con số “nghìn tỷ” cũng đã được đề cập vào trước đó, như Dan Morehead, CEO của Pantera Capital, một quỹ đầu tư tiền điện tử đang quản lý 1 tỷ USD cho biết rằng, một thị trường tiền điện tử với vốn hóa 40 nghìn tỷ USD là hoàn toàn có thể đạt được, vì một phần là do lãi suất ngày càng tăng của phố Wall trong việc thanh toán các giao dịch tiền điện tử.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi