san-giao-dich-remitano
Bityard

Coinbase bất ngờ thông báo niêm yết Ethereum Classic

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Mặc dù thị trường suy thoái, với Bitcoin và các Altcoins khác giảm 15% trong 48 giờ qua, Coinbase đã quyết định đưa ra một thông báo bất ngờ, nhanh chóng đẩy giá Ethereum Classic lên.
coinbase-ETC-ethereum-classic
Coinbase bất ngờ thông báo niêm yết Ethereum Classic

Coinbase công bố Ethereum Classic Hỗ trợ

Vào lúc 6:18 PST vào ngày 11 tháng 6, Coinbase đã thông báo rằng họ có kế hoạch thêm Ethereum Classic (ETC). Theo blog chính thức của Coinbase, nhân viên chỉ nhận được thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thiết kế các hệ thống hỗ trợ thích hợp cho việc phát hành ETC trên các dịch vụ trao đổi.


Blog đã nêu:Là một phần của quá trình này, khách hàng có thể mong đợi để xem các API công khai và các dấu hiệu khác cho thấy nội dung (ETC) đang được thêm vào.Blog cũng nói thêm rằng ngày ra mắt chính thức của hỗ trợ đầy đủ cho altcoin này sẽ được công bố thông qua các kênh truyền thông xã hội thích hợp trong những tháng tới, cụ thể là:

Khi chúng tôi đạt đến giai đoạn thử nghiệm cuối cùng của hội nhập kỹ thuật, chúng tôi dự kiến ​​sẽ xảy ra trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ công bố công khai ngày ra mắt giao dịch qua blog và Twitter của chúng tôi.

Hỗ trợ đầy đủ sẽ yêu cầu bổ sung ETC vào CoinbasePro (GDAX) và dịch vụ trao đổi truyền thống của Coinbase. Đồng thời, Coinbase cũng có kế hoạch thêm Ethereum Classic vào các dịch vụ khác mà nó cung cấp. Một trong những dịch vụ này là dịch vụ lưu ký, được công bố vào tháng 11 năm ngoái.

Đồng thời, ETC sẽ được thêm vào Quỹ chỉ số Coinbase , bao gồm tất cả các tài sản được liệt kê trên các dịch vụ Coinbase. Quỹ chỉ số đã được đưa ra đầu năm nay với các nhà đầu tư bán lẻ và thể chế trong tâm trí. Hiện tại, khoản đầu tư tối thiểu vào quỹ chỉ số là 250.000 đô la cho bất kỳ nhà đầu tư được công nhận nào của Hoa Kỳ. Việc phát hành quỹ này cho phép các nhà đầu tư truyền thống truy cập vào một số tiền điện tử hàng đầu theo cách dễ dàng truy cập.

Tuy nhiên, Coinbase cũng lưu ý rằng nó sẽ phát hành Ethereum Classic thu được từ các chủ sở hữu Ethereum trong năm 2016 ETH / ETC hardfork. Thông báo này khiến nhiều người dùng bớt căng thẳng, khi một số người dùng cuối cùng sẽ có thể đoàn tụ với Ethereum Classic 'đã mất' của họ.

Nếu bạn dành vài phút để xóa các phân đoạn tiền điện tử tương ứng, thì rõ ràng là có rất nhiều câu chuyện về những người dùng Ethereum không thể truy cập vào số lượng lớn ETC mà họ đáng lẽ phải có.

Về việc công bố thông báo này, khối lượng tăng mạnh cho ETC, cùng với giá. Với giá của tiền điện tử di chuyển từ $ 12,5 đến $ 16 trong vòng vài phút. Chỉ một giờ sau khi phát hành thông báo, khối lượng hàng ngày cho altcoin tăng gấp đôi, tăng từ 120 triệu USD lên 280 triệu USD.

Coinbase đưa ra biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu rủi ro thao tác

Coinbase chắc chắn là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới, với sự hiện diện của hầu hết các phương tiện truyền thông. Tháng 12 năm ngoái, các đại diện từ sàn giao dịch đã thông báo rằng họ sẽ thêm Bitcoin Cash vào dịch vụ của họ.

Vào thời điểm đó, điều này có vẻ như một thông báo vô tội, nhưng sau đó nó đã được tiết lộ rằng điều này là xa trường hợp. Trước thông báo công khai chính thức, những người trong nội bộ Coinbase đã mua Bitcoin Cash, gây ra sự gia tăng đáng kể về khối lượng và giá cả.

Khi thông báo chính thức được phát hành ra công chúng, giá Bitcoin Cash đã tăng hơn 125% trong vòng vài giờ. Nhiều báo cáo cho rằng người bán nội bộ Coinbase được bán ở đầu trang, điều này đã gây ra một cuộc điều tra nội bộ.

Sau sự thất bại này, các giám đốc điều hành của Coinbase nghĩ rằng tốt nhất nên đưa ra những thông báo quan trọng cho đa số nhân viên của họ và cho công chúng cùng một lúc. Động thái này đã làm giảm đáng kể nguy cơ thao túng giá trước khi phát hành một thông báo lớn như vậy.

Đồng thời, bất kỳ nhân viên nào đã nhận thức được các kế hoạch này trước khi thông báo phải chịu một 'mất điện giao dịch', đảm bảo rằng giao dịch nội gián không có rủi ro. Rõ ràng là Coinbase đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp để đảm bảo rằng các thông báo sau tháng 12 năm 2017 càng liền mạch càng tốt.

Nhiều người đã bắt đầu suy đoán rằng việc bổ sung này sẽ là tích cực cho không gian tiền điện tử, với Coinbase thường vẽ mở mắt, và ví, của nhiều nhà đầu tư, một phần của ngành công nghiệp hay không.


FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi