san-giao-dich-remitano
Bityard

Bộ tài chính Việt Nam đề xuất tạm thời cấm nhập khẩu phần cứng khai thác mật mã

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Bộ Tài chính Việt Nam (MoF) đã đề xuất một lệnh cấm tạm thời về nhập khẩu phần cứng khai thác mật mã, tin tức địa phương mà VN Express báo cáo ngày hôm nay ngày 5 tháng 6.
bo-tai-chinh-viet-nam-de-xuat-cam-nhap-khau-phan-cung-khai-thac-mat-ma
Bộ Tài chính đã đưa ra đề xuất hôm thứ Hai, cho rằng phần cứng khai thác mật mã có thể được sử dụng để khởi động các loại tiền tệ kỹ thuật số mới "rất khó điều chỉnh".

VN Express trích dẫn các số liệu gần đây của Bộ cho thấy trong bốn tháng đầu năm 2018, hơn 6.300 giàn khai thác tiền điện tử đã được nhập khẩu vào nước này. So với tổng số 2.017 của 9.300 giàn, sự đột biến của năm đã được ghi nhận của Hải quan Việt Nam, The Hanoi Times tiếp tục báo cáo .

Sử dụng tiền điện tử như một hình thức thanh toán lần đầu tiên được khai báo bất hợp pháp tại Việt Nam vào cuối năm 2017, với luật pháp có hiệu lực trong quý đầu tiên của năm 2018.

Lập trường đã nghiêm ngặt của chính phủ được tôi luyện này báo cáo thêm vẫn sau tháng tư này của một bị cáo buộc $ 660 triệu USD scam liên quan đến hai Offerings Coin Initial (ICOs), cho biết đã được lãnh đạo bởi một bộ trang phục tại Việt Nam.

Các cáo buộc cho rằng 32.000 nhà đầu tư đã bị xua đuổi trong số 15 trln đồng (khoảng 658 triệu đô la) thông qua việc bán hai mã thông báo tiêu chuẩn ECR-20, IfanPincoin . Nếu được chứng minh là đúng, lừa đảo sẽ là gian lận mật mã lớn nhất cho đến nay.

Vào giữa tháng Tư, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi chính phủ Việt Nam và các cơ quan tài chính thắt chặt "quản lý các hoạt động liên quan đến Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác", cảnh báo rằng không gian đầu tư mật mã đang "phát triển một cách phức tạp hơn."

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi