san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Binance - Huobi: Ông lớn nào sẽ chi mạnh tay hơn cho việc tài trợ các startup Blockchain

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Khi công nghệ Blockchain tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ, các ý tưởng thúc đẩy sự phát triển của các dự án đầy hứa hẹn cũng ngày càng nhiều.
Binance vs Huobi
Binance vs Huobi: Ông lớn nào sẽ chi mạnh tay hơn cho việc tài trợ các startup Blockchain

Binance vs Huobi: Tham gia phát triển Blockchain

Khi công nghệ Blockchain tiếp tục nhận được sự chấp nhận chính thống, các sáng kiến để thúc đẩy sự phát triển đối với những dự án hứa hẹn đã bắt đầu nổi lên.

Những sáng kiến này được gọi là máy gia tốc Blockchain, đang trở nên ngày càng phổ biến, với sự tham gia của các nhân vật chủ chốt trong ngành công nghệ này.

Binance Huobi là những nhân vật mới nhất tham gia vào vòng tròn này.

Huobi vào cuộc: Đồng thời tham gia quỹ đầu tư Blockchain 93 triệu USD

Huobi hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba về khối lượng giao dịch, đã ra kế hoạch giới thiệu một vườn ươm Blockchain trị giá 1 tỷ USD. Dự án được mệnh danh là “Huobi Labs”.

Đây được coi là một nỗ lực hợp tác giữa sàn giao dịch nổi tiếng châu Á nổi và mạng cộng đồng Tianya, một công ty truyền thông xã hội nổi tiếng của Trung Quốc.

Mặc dù chưa tìm ra được quỹ tiềm năng này có tồn tại hay không, chúng tôi lại biết thêm được Huobi đã tham gia vào một chương trình tài trợ Blockchain khác cùng với New Margin Capital của Trung Quốc và Kiwoom Securities Co. Ltd. của Hàn Quốc.

Quỹ chung này được lập ra nhằm mục đích bơm tổng cộng 100 tỷ Won Hàn Quốc (93 triệu USD) vào các sáng kiến Blockchain khác nhau ở cả hai quốc gia.

Theo thông báo, một công ty khác, tập đoàn tài chính Mirae Asset, cũng sẽ tham gia vào quỹ
như một nhà đầu tư. Công ty là một nhóm dịch vụ tài chính độc lập có trụ sở chính tại Seoul.

Binance hiện đang dẫn đầu

Tin tức về sự tham gia của Huobi trong quỹ đầu tư chung chỉ đến sau Binance một ngày. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử sở hữu khối lượng giao dịch lớn nhất hiện nay. Sàn này đã thông báo ý định sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào tiền điện tử và start up Blockchain. Sáng kiến này được mệnh danh là (“Social Impact Fund”-“Quỹ tác động xã hội”).

Ella Zhang, người đứng đầu Binance Labs, nói rằng sàn này đang lên kế hoạch hợp tác với 20 quỹ Blockchain khác nhau, tất cả đều phải duy trì quản lý tài sản trị giá 100 triệu USD để đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính.

Huobi Labs vẫn chưa có động thái gì, nhưng Binance Labs đã hỗ trợ một số dự án liên quan đến Blockchain, bao gồm khoản đầu tư 30 triệu USD trong dự án mang định hướng ẩn danh tên là MobileCoin.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi