san-giao-dich-remitano
Bityard

Trung Quốc sẽ ban hành ‘các tiêu chuẩn’ Blockchain vào năm 2019

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Trung Quốc sẽ đưa ra các tiêu chuẩn Blockchain toàn quốc vào cuối năm 2019, theo một quan chức chính phủ nói với một trang tin tức địa phương ngày 10 tháng 5.
trung-quoc-se-ban-hanh-cac-tieu-chuan-blockchain-vao-nam-2019
Trung Quốc sẽ ban hành ‘các tiêu chuẩn’ Blockchain vào năm 2019

Trung Quốc: Tiêu chuẩn Blockchain toàn quốc 2019

Phát biểu với tờ Thông tin Kinh tế của Xinxua (EID), Li Ming, Giám đốc Văn phòng Nghiên cứu Blockchain trực thuộc Bộ Công nghệ Thông tin Trung Quốc, cho biết một nhóm đặc nhiệm đã bắt đầu thực hiện dự án.

Nhóm này, tập hợp các đại diện của các cơ quan chính phủ khác nhau, sẽ được gọi là Ủy ban tiêu chuẩn hóa công nghệ sổ kế toán phân tán và Blockchain.

Theo báo cáo của EID, Bắc Kinh không mong đợi luật mới sẽ “nhanh chóng thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp [blockchain]” ở Trung Quốc.
Li cho biết:
Nó sẽ cung cấp một số hướng dẫn kinh doanh cho ngành công nghiệp này 

Sự ủng hộ của Trung Quốc với Blockchain

Trong những tháng gần đây, Chính quyền Trung Quốc vẫn duy trì sự ủng hộ đối với tiềm năng của Blockchain trong những tháng gần đây. Cuối tháng 4, giám đốc Viện Tiền tệ Kỹ thuật số tại Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) Yao Qian nói rằng công nghệ này cần được “chú ý và nghiên cứu thêm”, trong khi cảnh báo về bản chất biến động tự nhiên hiện tại của nó.

Tuy nhiên, để duy trì tính cạnh tranh quốc tế, Bắc Kinh chắc chắn phải nghiên cứu về blockchain, theo Yu Kequn, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu An ninh Công nghệ Thông tin Quốc gia, người đã nói với EID:
Sự phát triển của công nghệ Blockchain có thể trở thành một bước quan trọng để Trung Quốc nắm bắt cạnh tranh công nghệ toàn cầu.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi