san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin & Altcoin (8/5/2018): Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, IOTA, EOS

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Liệu các nhà quản lý Mỹ có phân loại Ethereum là chứng khoán hay không sẽ là tin tức tác động cực mạnh đến thế giới tiền số. Mặc dù quyết định sẽ được xem xét và nghiên cứu trong một thời gian dài, nhưng bất kể tin tức nào lọt ra ngoài cũng gây tác động không nhỏ trong thời điểm hiện tại.
Phân tích giá Bitcoin & Altcoin
Phân tích giá Bitcoin & Altcoin
Đồng thời, các quy định thắt chặt tại Nhật Bản và Hồng Kông đang buộc các sàn giao dịch tiền điện tử chuyển sang các quốc gia khác có quy định nới lỏng hơn.

Hàn Quốc cũng đang ghi nhận mức giảm trong giao dịch trên thị trường tiền số do hàng loạt các quy định siết chặt khác nhau. Tuy nhiên, Thống đốc mới tại Dịch vụ Giám sát Tài chính của Hàn Quốc (FSS) thấy “một số khía cạnh tích cực” đối với các loại tiền kỹ thuật số.

Nick Colas, nhà phân tích môi giới Phố Wall, người đã bắt đầu giao dịch Bitcoin (BTC) vào năm 2013, tin rằng các nhà đầu tư không nên mua Bitcoin với mức giá hiện tại.

Chúng tôi tin rằng hầu hết các tiền điện tử hàng đầu đều đã hình thành đáy. Mặc dù các đợt phục hồi là chưa đủ gây ấn tượng nhưng cũng đã có những cơ hội tốt để giao dịch.

BTC/USD

Bitcoin không thể thoát ra khỏi ngưỡng cản 10.000 đô la vào ngày 05 tháng 5 và ngày 06 tháng 5. Sau đó, giá quay đầu và giảm xuống dưới đường hỗ trợ của kênh tăng dần, là dấu hiệu giảm giá. Hiện tại, đường EMA 20 ngày đã cho tín hiệu mạnh. Nếu mức này được giữ vững, các nhà giao dịch sẽ cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự trên 10.000 USD và tăng lên mức 12.000 USD với mức kháng cự nhỏ là 11.000 USD.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Nếu vùng hỗ trợ giữa đường EMA 20 ngày và ngưỡng 9.000 USD, cặp BTC/USD có thể giảm xuống mức SMA 50 ngày ở mức 8.500 USD. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên giữ lại các điểm dừng ở mức 8.900 USD.

Nếu mức 9.000 được giữ vững, có khả năng hình thành tam giác tăng dần. Do đó khả năng cao trong 2 ngày tới là tăng giá.

ETH/USD

Chúng tôi đề xuất mua trên Ethereum khi giá xuống dưới mức 770 USD. Tuy nhiên, giá đã giảm xuống dưới mức đột phá 745 USD, là một dấu hiệu tiếp tục giảm giá.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Điểm tích cực nhỏ là giá đã bật lên khỏi đường EMA 20 ngày. Nếu những nhà giao dịch có thể đẩy cặp ETH/USD lên trên 745 USD một lần nữa, thì có thể một động thái hướng đến mục tiêu mục tiêu là 1.130 USD. ETH có thể đối mặt với một số kháng cự tại 900 và 1.000 USD, nhưng chúng tôi hy vọng các mức này sẽ được vượt qua.

Nếu đường EMA 20 ngày bị phá vỡ, ETH đối mặt với mức giảm 600 USD và tiếp tục xuống mức thấp hơn SMA 50 ngày là có thể.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã phá vỡ và đóng cửa (UTC) trên mức 1.600 USD, với mục tiêu tăng tiếp theo là ngưỡng 2.000 đô la.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Cặp BCH/USD đã giảm mạnh và hiện đang ở mức 1.600 USD. Nếu ngưỡng hỗ trợ này được giữ vững, có thể di chuyển tăng đến 2.000 đô la.

Nếu BCH không giữ được ngưỡng 1.600 đô la và giảm xuống dưới đường hỗ trợ của kênh tăng dần, nó có thể điều chỉnh theo đường EMA 20 ngày.

Giao dịch có vẻ yếu và chỉ báo RSI đang cho tín hiệu phân kỳ âm. Do đó, triển vọng của BCH là thấp có thể có đợt giảm xuống 1.400 USD

XRP/USD

Ripple lại không thể thoát ra ngưỡng cản trên. XRP đã giảm và có khả năng giảm xuống mức thấp nhất của dải giá tại 0,76 USD vì nó đang cố gắng giữ đường EMA 20 ngày.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Nếu cặp XRP/USD bị phá vỡ dưới phạm vi, nó có thể trượt xuống SMA 50 ngày và thấp hơn đến mức 0,56 USD.

Nếu mức hỗ trợ tại $ 0,76 được giữ, XRP có thể vẫn được củng cố thêm vài ngày nữa. Nếu có lực mua mới, diễn biến của XRP sẽ là tăng.

XLM/USD

Stellar đã giảm từ ngưỡng kháng cự trên 0.47 USD, hình thành đáy có thể đã xảy ra.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Cặp XLM/USD sẽ có hỗ trợ dưới tại EMA 20 ngày và thấp hơn là ở mức 0,334 USD. Nếu cả hai mức này bị phá vỡ, thì đợt giảm có thể kéo dài đến SMA 50 ngày.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chờ giá tăng qua 0,48 USD trước khi bắt đầu các lệnh mua.

LTC/USD

Litecoin đạt mục tiêu của chúng tôi là 180 USD vào ngày 05 tháng 5 và ngày 06 tháng 5. Hy vọng rằng, các nhà giao dịch sẽ đóng các lệnh mua và bán LTC tại các điểm dừng trên 180 USD.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Cặp LTC/USD hiện đang giao dịch trong kênh tăng dần. Ngưỡng hỗ trợ của kênh tăng dần và đường EMA 20 ngày, gần mức 155 USD sẽ là ngưỡng hỗ trợ mạnh.

Chúng tôi đề nghị chờ đợi một khi LTC tăng trở lại trên 168 USD trước khi bắt đầu giao dịch bởi vì một đợt giảm xuống 155 USD có thể đẩy LTC về 143 USD.

ADA/BTC

Cardano đã điều chỉnh trở lại mức 0,00343445 là ngưỡng hỗ trợ quan trọng bởi vì đường EMA 20 ngày, đường xu hướng và đường nằm ngang nằm ở cùng một vị trí.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Nếu vùng hỗ trợ được giữ vững, cặp ADA/BTC sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng tăng và tăng về phía mục tiêu mục tiêu là 0.000045 và 0.00005217.

Tuy nhiên, nếu ngưỡng hỗ trợ bị phá vỡ, nó sẽ cho thấy lực mua yếu và ADA có thể trượt xuống SMA 50 ngày.

IOTA/USD

Sự bùng nổ trong IOTA trên ngưỡng kháng cự trên 2.21 vào ngày 02 tháng 5 trong thời gian ngắn khi giá đã giảm trở lại vào biên độ theo biểu đồ kỹ thuật.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Cặp IOTA/USD hiện đang bật lên khỏi đường EMA 20 ngày và đường hỗ trợ của kênh tăng dần, cả hai đều là ngưỡng hỗ trợ mạnh. Nếu mức hỗ trợ được giữ, đồng tiền kỹ thuật số sẽ phá vỡ mức 2,21 USD và tiếp tục tăng dần.

EOS/USD

Sau đợt tăng kỳ diệu, EOS đã giao dịch trong một phạm vi hẹp trong tuần qua. Chúng tôi đã dự đoán một vài ngày tới sẽ tiếp tục ổn định trước khi tăng trở lại vào cuối tuần.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Mặt khác, mức thoái lui Fibonacci 38,2% của đợt tăng gần đây đã tạo ra sự hỗ trợ mạnh mẽ. Điều này cho thấy các nhà đầu cơ không vội vàng để cắt lợi nhuận và sẵn sàng mua giọt nhỏ. Tuy nhiên, về phía tăng điểm, 18,65 USD và 19,63 USD đã hoạt động như các ngưỡng hỗ trợ mạnh.

Nếu mất ngưỡng hỗ trợ 16 USD có thể dẫn đến một đợt giảm xuống đến mức 14,49 USD trong khi chiều hướng ngược lại một sự đột phá đến 19,63 USD có thể đẩy cặp EOS/USD đến mức cao nhất là 30 USD.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi