san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin & Altcoin (22/5): Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, TRON

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Thị trường hôm nay hoàn toàn trái ngược so với hôm qua (21/5). Trong khi hôm qua (21/5) có 90/100 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu theo giá trị thị trường tăng giá, thì hôm nay chỉ có 9/100 đồng tiền hàng đầu có màu xanh theo chỉ số này.
phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-tron
Phân tích giá Bitcoin & Altcoin
Trong top 10 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu theo giá trị thị trường, ethereum giảm 3,07% xuống dưới mức 700 USD, ripple giảm 2,995 còn 0,679 USD. Giảm nhiều nhất trong top 10 là IOTA với tỷ lệ giảm giá 5,43%. Duy chỉ có đồng TRON tăng 4,04% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu thống kê từ CoinMarketCap.

Tổng giá trị thị trường sau khi tăng đến 395 tỷ USD trong 24 giờ trước thì giảm trở lại đến mức thấp 379 tỷ USD. Vào lúc 4h47 sáng nay (giờ Việt Nam), tổng giá trị thị trường ghi nhận được là 381,9 tỷ USD, theo CoinMarketCap.

Ở Colorado, Văn phòng Bộ trưởng Colorado vừa phát hành một bản nháp về luật và những quy định tài chính chính trị, và bang này có thể sẽ sớm cho phép ủy viên chính trị nhận các khoản đóng góp bằng tiền kỹ thuật số.

Dự luật này không đưa ra cụ thể đồng tiền nào được chấp nhận, nhưng họ ghi chú rằng những khoản đóng góp ẩn danh không được lớn hơn 20 USD và bất cứ khoản đóng góp nào lớn hơn 2 USD phải được đóng góp thông qua tổ chức từ thiện hoặc qua kho bạc của bang.

Bản thô này ghi “Một ủy ban có thể nhận đóng góp bằng tiền kỹ thuật số, lên đến số tiền giới hạn chấp nhận được dưới dạng tiền mặt hoặc bằng đồng tiền kỹ thuật số. Lượng tiền đóng góp được định giá bằng giá trị tiền này ở thời điểm đóng góp. Ủy ban này phải báo cáo bất cứ khoản tăng hoặc giảm nào sau khi có đóng góp như những thu nhập hay hóa đơn khác”.

Trong khi đó, ở Ấn Độ, Tòa án Tối cao của đất nước này vừa phán xét rằng không được đưa ra lời khiếu nại ở bất cứ tòa án nào chống lại lệnh cấm của Ngân hàng Trung ương trong việc cung cấp dịch vụ tài khoản tiền kỹ thuật số, theo tin tức từ thứ Sáu (18/5).

Trong tuần trước, có một nghiên cứu cho rằng chi phí khai thác bitcoin tính đến hiện tại bằng với lượng điện quốc gia của toàn bộ Ireland; nhưng dường như con số này không chính xác như ban đầu.

Giáo sư của Trường đại học Stanford Jonathan Koomey nói với NBC News rằng nghiên cứu này có thể bị sai. “2 thập kỷ qua, mọi người nóng lòng nên ước lượng quá cao lượng điện dùng qua máy tính. Lo ngại của tôi là chúng ta không có đủ số liệu để đưa ra kết luận mạnh mẽ như De Vries”, giáo sư này nói.
Vấn đề là những con số này như từ trên trời rơi xuống”, theo giáo sư Koomey. “Có thể có một số nền tảng trong đó, nhưng thật sự không đáng tin cậy để tính toán như vậy, và không ai làm việc này để kiếm kế sinh nhai lại làm như vậy. Thật lạ là lại có người làm.
Hãy cùng Hocvienkinhte.com phân tích giá để có cái nhìn rõ nét nhất nhé!

BTC / USD

Chúng ta sẽ xem xét biểu đồ của tiền điện tử lâu đời nhất từ ​​góc nhìn hơi dài hạn ngày nay. Sau cuộc biểu tình lớn của năm ngoái, Bitcoin hiện đang hợp nhất lợi nhuận trong phạm vi rộng $ 6,075.04- $ 12,172,43.

Kể từ tháng Ba năm nay, các đường trung bình động đã được cắt ngang nhau, điều này cũng xác nhận rằng hiện tại không có xu hướng nào.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-tron

Trong phạm vi rộng lớn, một phạm vi nhỏ hơn đang phát triển, trong đó có kháng cự tại $ 10,000 và hỗ trợ tại $ 7,941.68. Điều này mang lại cho các nhà giao dịch cơ hội để khóa trong khoảng $ 2.000 lợi nhuận nếu giao dịch giới hạn phạm vi vẫn tồn tại.

Do đó, các nhà đầu tư có thể mua cặp BTC / USD trên bất kỳ sự suy giảm nào gần ngưỡng hỗ trợ $ 7,941.68 với mức lỗ dừng thích hợp. Mục tiêu mục tiêu của thương mại này là một động thái quay lại $ 10,000.

Đề xuất thương mại này sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm dưới $ 7941.68 và không phục hồi nhanh. Trong tình trạng như vậy, các vị trí nên được đóng cửa bởi vì ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là 7.000 USD.

ETH / USD

Ethereum kết thúc sự điều chỉnh của nó bằng một hình dạng đáy hình chữ 'V' sắc nét. Chúng tôi đã dự đoán sự bắt đầu của một xu hướng mới một khi giá đã phá vỡ $ 745, tuy nhiên, các cấp cao hơn thu hút bán và giá đã giảm đến $ 637 cấp nơi mua xuất hiện.

Mặc dù đồng tiền kỹ thuật số đã hình thành mô hình đầu vai và vai trò giảm giá, những con gấu đã không đạt được mức đóng dưới đường viền cổ của mô hình.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-tron

Cặp ETH / USD đang tìm kiếm mạnh bởi vì nó đã được củng cố gần ngưỡng kháng cự trên không trong vài ngày qua. Chúng tôi tin rằng một sự bứt phá trên $ 745 sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể mang đến mức 1.000 đô la, với mức kháng cự nhỏ là 838 đô la.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu buộc phải phân tích dưới đường SMA 50 ngày. Trong trường hợp như vậy, chúng tôi dự đoán mức giảm là 418 đô la với mức hỗ trợ nhỏ ở mức 544 đô la và 464 đô la.

XRP / USD

Kể từ tháng Hai năm nay, Ripple đã được giao dịch trong một phạm vi rộng. Nỗ lực phá vỡ phạm vi vào cuối tháng 3 đã không tìm thấy người bán ở mức thấp hơn và giá đã tăng trở lại vào vùng. Sự phục hồi tiếp theo đã không đạt đến đỉnh trên của phạm vi ở mức $ 1.22961, cho thấy sự thiếu mua ở các mức cao hơn.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-tron

Hiện tại, giá đang có xu hướng giảm và đang giao dịch bên dưới cả hai đường trung bình động. Chỉ báo RSI cũng gần mức 40, là dấu hiệu tiêu cực. Việc giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng 0,56 đô la là có thể xảy ra.

Chế độ xem giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XRP / USD tăng và duy trì trên mức 0,75 đô la. Chúng tôi sẽ chờ giá để tìm hỗ trợ trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 1.600 vào ngày 05/05 nhưng không thể duy trì được mức cao hơn. Nó một lần nữa rơi trở lại vào khoảng ngày 10 tháng 5 và sau đó giảm xuống mức SMA trong 50 ngày. Trong khi làm như vậy, nó đã hình thành một mô hình đầu và vai, trong đó có một mục tiêu mục tiêu của $ 650.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-tron

Thông thường, trong một phạm vi, sau khi không thoát khỏi vùng kháng cự trên không, giá giảm xuống mức hỗ trợ của vùng. Do đó, chúng tôi kỳ vọng cặp BCH / USD sẽ trượt xuống thấp hơn khi nó bứt xuống dưới đường SMA 50 ngày.

Chế độ xem giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu các mã tăng giá vượt qua đường EMA trong 20 ngày và duy trì trên EMA. Chúng ta sẽ mua lại tiền điện tử sau khi nó phá vỡ $ 1.600. Ở cấp độ hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào có thể được giao dịch.

EOS / USD

EOS đã giữ hỗ trợ SMA 50 ngày, gần sát với mức thoái lui Fibonacci 61,8% của đợt tăng gần đây. Ở phía tăng điểm, những con gấu đang bảo vệ đường EMA 20 ngày. Chúng ta có thể thoát ra khỏi đường EMA 20 ngày và kênh giảm dần hoặc phân tích dưới đường SMA 50 ngày, trong vài ngày tới.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-tron

Nếu cặp EOS / USD vỡ ra và duy trì trên $ 14,5, các nhà giao dịch có thể nhập các vị thế mua bán dài, có thể được giữ với điểm dừng ban đầu dưới mức thấp gần đây. Mục tiêu mục tiêu là một cuộc biểu tình đến $ 18,67 và cao hơn. Tuy nhiên, nếu giá nhập lại kênh sau khi thoát ra, kênh sẽ báo hiệu yếu và các giao dịch sẽ bị đóng.

Trong trường hợp phân tích SMA trong 50 ngày, mức giảm có thể kéo dài tới 10 $ với mức hỗ trợ nhỏ tại mức thấp nhất trong tháng 16 là $ 11.821. Do đó, không nên giao dịch trong kênh.

LTC / USD

Litecoin đã tiếp tục tạo ra những đỉnh thấp hơn kể từ khi đứng đầu vào ngày 19/12. Điều này cho thấy các nhà đầu cơ giá không muốn hỗ trợ giá ở các mức cao hơn. Sự an ủi nhỏ duy nhất là sự hỗ trợ 107 đô la đã được tổ chức vào năm 2018.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-tron

Cặp LTC / USD đã hình thành mô hình tam giác giảm dần, sẽ hoàn thành trên phân tích dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng 107 đô la.

Các con bò hiện đang bảo vệ mức 127 đô la. Việc phá vỡ dưới $ 127 có thể làm giảm đồng tiền kỹ thuật số xuống mức 115 đô la. Giá đang báo giá bên dưới cả hai đường trung bình động và RSI cũng dưới 50, cho thấy đường đi của kháng cự ít nhất là giảm điểm.

Chế độ xem giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá quay đầu và duy trì trên mức trung bình động.

ADA / USD

Đã có một yêu cầu phân tích ADAUSD như các loại tiền tệ hàng đầu khác, thay vì ADABTC, do đó, sự thay đổi ngày hôm nay. Cardano cũng đang ở dưới đáy. Nó có sức đề kháng lớn tại $ 0.436956 từ nơi nó đã trở lại hai lần, như thể hiện trong biểu đồ. Khi mức này vượt qua, chúng ta có thể kỳ vọng một xu hướng tăng mới sẽ bắt đầu. Cho đến lúc đó, tiền điện tử sẽ vẫn bị giới hạn.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-tron

Hiện tại, cặp ADA / USD đang cố gắng tìm hỗ trợ ở mức $ 0,23. Nếu mức này giữ, các nhà giao dịch có thể mua gần $ 0,30 cho mục tiêu mục tiêu là 0,4 đô la. Các điểm dừng có thể được giữ ngay dưới mức thấp gần đây.

Nếu những con gấu bứt xuống dưới mức $ 0.23, thì khả năng giảm xuống mức thấp nhất của dải giá là khả năng.

XLM / USD

Stellar bật lên khỏi đường viền cổ của mô hình vai đầu vai nhưng hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm và đường SMA 50 ngày. Thiết lập giảm giá sẽ chỉ hoàn thành khi có sự cố và đóng (khung thời gian UTC) bên dưới đường viền cổ, điều này sẽ làm chìm đồng tiền kỹ thuật số xuống mức 0,2 đô la.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-tron

Chúng ta sẽ thay đổi quan điểm tiêu cực khi cặp XLM / USD duy trì trên đường EMA 20 ngày. Điều đó sẽ cho thấy sức mạnh và một động thái có thể xảy ra đối với ngưỡng kháng cự trên $ 0.47766719. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới khi nó phá vỡ khỏi kháng cự này.

Hiện tại, không có thiết lập mua, do đó, chúng tôi sẽ vẫn ở bên lề.

TRX / USD

TRX đang cho thấy sức mạnh trong khi các altcoins khác đang vật lộn để di chuyển lên. Nó đang giao dịch bên trên cả hai đường trung bình động của nó, đó là một dấu hiệu tăng giá. Đây là tiền điện tử lớn thứ chín bằng cách viết hoa thị trường, do đó, đã bảo đảm một vị trí trong phân tích của chúng tôi.

phan-tich-gia-bitcoin-ethereum-ripple-bitcoin-cash-eos-litecoin-cardano-stellar-tron

Kể từ giữa tháng Giêng năm nay, nó đã ở trong một đáy hình thành, sẽ hoàn thành trên một breakout và đóng trên ngưỡng kháng cự trên $ 0,09229053, từ đó giá đã giảm xuống vào giữa tháng Giêng và đầu tháng Năm. Một đột phá có mục tiêu giá tối thiểu là 0,1607 đô la, mặc dù chúng tôi mong đợi các cấp cao hơn.

Nếu cặp TRX / USD không thể bứt phá và duy trì trên ngưỡng kháng cự trên, nó sẽ điều chỉnh về đường EMA trong 20 ngày. Chúng tôi khuyên bạn nên đợi cho sự bứt phá hoặc thoái lui để bắt đầu các vị thế mua.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi