san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin & Altcoin (12/5): Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, IOTA, EOS

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Năm 2018 cho tới thời điểm hiện tại tiền điện tử đã trải qua khá nhiều thăng trầm nhưng theo HVKT tin rằng húng đang hình thành đáy và có thể mất một thời gian để nó có thể đi vào sự ổn định.
phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin
Phân tích giá Bitcoin & Altcoin
Việc sàn giao dịch tiền mã hóa Upbit của Hàn Quốc bất ngờ bị điều tra vì nghi có hành vi gian lận, và mới đây là vụ Mt.Gox đã tiếp tục xả tiếp 8.000 bitcoin, đã khiến thị trường tiền mã hóa một phen nữa lao đao.

Các tin tức về mặt cơ bản cũng đã được tích cực với nhiều tổ chức tài chính có kế hoạch để nhập tiền điện tử, nhưng nó vẫn không phản ánh trong giá cả.

Công ty nghiên cứu đầu tư Fundstrat tin rằng điều này sẽ sớm thay đổi và Bitcoin có thể đạt 36.000 đô la vào cuối năm 2019. Họ đã dự đoán một phạm vi có thể xảy ra là $ 20,000- $ 64,000. Ngay cả khi Bitcoin chỉ đạt đến điểm cuối thấp hơn, nó sẽ trả lại khoảng 125% so với mức hiện tại.

Chúng ta hãy xem liệu chúng ta nên mua hiện tại hay chờ đợi.

BTC / USD

Bitcoin đã cố gắng giữ tỷ lệ thoát khỏi đường EMA 20 ngày vào ngày 09 tháng 5 nhưng không thể tìm thấy sự hỗ trợ mua ở các mức cao hơn. Vào ngày 10 tháng 5, nó đã bứt phá dưới đường EMA 20 ngày và đường hỗ trợ nhỏ. Dừng lỗ của chúng tôi tại $ 8.900 đã được nhấn hôm nay khi tiền điện tử giảm xuống mức thấp 8539.62 $.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Mặt khác, SMA 50 ngày tại 8423 $ là một ngưỡng hỗ trợ mạnh, dưới mức giảm có thể kéo dài đến $ 7.900. Nếu mức này cũng bị phá vỡ, cặp BTC / USD có thể chìm xuống mức 7.000 đô la một lần nữa.

Nếu đường SMA giữ trong 50 ngày, đồng tiền kỹ thuật số sẽ cố gắng tăng lên, nhưng nó có thể gặp kháng cự tại đường EMA 20 ngày.

Việc làm phẳng các đường trung bình di chuyển chỉ đến sự hình thành của một phạm vi. Sự hỗ trợ và kháng cự của phạm vi có thể xảy ra vẫn chưa được thiết lập. Do đó, chúng tôi không khuyến nghị giao dịch trong phiên hôm nay.

ETH / USD

Ethereum không thể duy trì trên $ 745 vào ngày 10 tháng Năm. Điều này dẫn đến sự sụt giảm đã phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, gây ra sự mất mát của chúng tôi ở mức 680 đô la. Với sự sụp đổ, hình thành đáy hình chữ 'V' đã bị vô hiệu.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Cặp ETH / USD đã hỗ trợ ở mức 656,55 USD, là mức thoái lui Fibonacci 38,2% của mức tăng từ mức thấp 363 USD đến 838 USD. Nếu mức này cũng phá vỡ, $ 600.50 sẽ đóng vai trò như một ngưỡng hỗ trợ mạnh, đó là mức thoái lui 50%.

Các nhà đầu tư nên đợi mua để xuất hiện ở các mức thấp hơn trước khi vào bất kỳ vị thế mua bán nào.

BCH / USD

Bitcoin Cash không thể duy trì trên mức 1.600 đô la vào ngày 10 tháng 5, dẫn đến phân tích bên dưới kênh tăng dần.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Hôm nay, cặp BCH / USD giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày và chạm ngưỡng dừng lỗ của chúng tôi ở mức $ 1.400.

Hiện tại, giá đã phục hồi từ mức thấp nhất, và các nhà đầu cơ giá đang cố gắng tăng trở lại trên đường EMA 20 ngày. Nếu các cấp giữ lại, Bitcoin Cash sẽ lại cố gắng mở rộng trên 1.600 đô la.

Ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức giảm là 1.221 đô la. Nếu mức này bị phá vỡ, slide có thể kéo dài đến SMA 50 ngày.

XRP / USD

Ripple đã phá vỡ phạm vi cung cấp cho nó một mục tiêu thấp hơn là $ 0,58223. Hiện tại, những con bò đang cố gắng bảo vệ đường SMA trong 50 ngày. Ngay cả khi họ thành công, sự phục hồi sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại $ 0.76 và EMA 20 ngày.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Nếu cặp XRP / USD phá vỡ dưới đường SMA 50 ngày, thì mức giảm có thể kéo dài đến vùng hỗ trợ tiếp theo là 0,56- $ 0,58.

Ở đây cũng vậy, tỷ lệ cược của sự hình thành của một phạm vi rộng lớn đã tăng lên. Chúng tôi sẽ chờ cho tiền điện tử để tìm một số hỗ trợ trước khi mua nó.

XLM / USD

Stellar đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ ngang tại $ 0.334 và hiện đang cố gắng hỗ trợ tại đường SMA 50 ngày. Sự thất bại của các nhà đầu cơ giá để giữ một ngưỡng hỗ trợ quan trọng cho thấy sự yếu kém.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Nếu cặp XLM / USD phá vỡ dưới đường SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống còn 0,184 đô la. Xác suất của đồng tiền kỹ thuật số hình thành một cúp và hình thành xử lý đã giảm. Nó có khả năng trở thành phạm vi ràng buộc giữa $ 0,84 đến $ 0,477.

Chúng tôi sẽ chờ đợi một giao dịch mua mới được thiết lập để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

LTC / USD

Litecoin đã bứt xuống dưới kênh tăng dần, đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày. Hiện tại, nó đang gặp khó khăn trong việc giữ ngưỡng hỗ trợ ngang tại mức $ 141.026.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Nếu cặp LTC / USD chìm và đóng (UTC) dưới mức 141 đô la, nó sẽ trở thành số âm và có thể giảm xuống 127 đô la và thấp hơn xuống mức 115 đô la.

Nếu các mức giữ, đồng tiền kỹ thuật số sẽ tiếp tục giao dịch bên trong phạm vi nhỏ $ 141- $ 167. Do sự suy yếu chung, tốt hơn là đợi cho sự suy giảm kết thúc trước khi mua.

ADA / BTC

Các nhà đầu cơ giá không thể duy trì mức giá cao hơn mức phá vỡ 0,00343445, dẫn đến sự sụt giảm đã phá vỡ dưới ngưỡng dừng lỗ của chúng tôi tại 0,003232. Điểm dừng lỗ khác tại 0,002929 được lưu bằng một biên độ nhỏ khi đồng tiền kỹ thuật số đã trượt xuống mức 0.00002902 ngày hôm nay.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Cặp ADA / BTC hiện tại là SMA 50 ngày. Nếu mức này giữ vững, những người đầu cơ sẽ cố gắng thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên không một lần nữa.

Nếu mức này bị phá vỡ, nó có thể trượt xuống mức 0,000020. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên duy trì các điểm dừng tại 0,002929 ở vị trí còn lại.

IOTA / USD

IOTA đã xuống dưới ngưỡng hỗ trợ ngang, đường EMA 20 ngày và đường hỗ trợ của kênh tăng dần. Điều này cho thấy sự yếu kém trong ngắn hạn.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Cặp IOTA / USD có mức hỗ trợ nhỏ ở mức 1,81 đô la từ nơi mà nó đang cố gắng phục hồi. Nếu mức này bị phá vỡ, mức giảm có thể kéo dài đến $ 1,63, đây là một ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Chúng tôi dự đoán mua sẽ xuất hiện gần đường SMA 50 ngày.

Hãy chờ cho người mua quay trở lại trước khi vào bất kỳ vị thế dài nào.

EOS / USD

Việc hợp nhất trong EOS đã giải quyết được nhược điểm khi giá đã phá vỡ trong phạm vi hẹp. Những con bò đang cố gắng để bảo vệ mức thoái lui 50% của đà tăng từ $ 5.9610 đến $ 23.0290.

phan-tich-gia-bitcoin-va-altcoin

Cặp EOS / USD có thể giảm xuống đường hỗ trợ của kênh giảm dần, cũng trùng với mức thoái lui Fibonacci 61,8%. SMA 50 ngày cũng nằm ngay dưới mức này.

Trong khi xu hướng vẫn duy trì ở mức tích cực, tốt hơn là chờ đợi đợt thoái lui kết thúc trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua mới nào.


FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi