san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin 7/5: Giá Bitcoin giảm xuống 9.300 đô la, thị trường tiền điện tử mất 20 tỷ đô la

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Giá Bitcoin đã giảm xuống còn 9.300 đô la, ghi nhận mức giảm 3 phần trăm về giá trị trong 24 giờ qua sau khi không kiểm tra mức hỗ trợ 10.000 đô la. 
Giá Bitcoin giảm xuống 9.300 đô la, thị trường tiền điện tử mất 20 tỷ đô la
Giá Bitcoin giảm xuống 9.300 đô la, thị trường tiền điện tử mất 20 tỷ đô la
Thị trường tiền điện tử theo sau xu hướng giá ngắn hạn của Bitcoin và đã giảm hơn 20 tỷ USD.

Giá Bitcoin giảm xuống 9.300 đô la, thị trường tiền điện tử mất 20 tỷ đô la

Sự sụt giảm của Bitcoin

Vào ngày 5 tháng 5, giá Bitcoin trung bình toàn cầu ít hơn 100 đô la so với việc đạt được mốc 10.000 đô la, vì các khu vực như Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc với mức phí bảo hiểm đã vượt quá 10.000 đô la. Tuy nhiên, Bitcoin không thể bảo đảm mức hỗ trợ 10.000 USD và ngay lập tức giảm khoảng 3%, xuống mức 9.600 USD.

Kể từ đó, giá Bitcoin đã giảm thêm 3% xuống 9.300 đô la và khối lượng của thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 3 tỷ đô la, từ 26 tỷ đô la xuống còn 22,9 tỷ đô la.

Các chỉ số kỹ thuật của Bitcoin bao gồm Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Biên độ phần trăm của Williams (WPR) thể hiện một vùng trung lập, cho thấy Bitcoin không bị bán quá mức hoặc mua quá mức trong 48 giờ qua. Tuy nhiên, trung bình di động đơn giản và theo hàm mũ cho thấy xu hướng ngắn hạn tiêu cực đối với Bitcoin và nếu tiền điện tử thống trị không giữ được khối lượng và động lượng của nó trong mốc 9.300 đô la, thì giá Bitcoin có thể giảm 2 đến 4 phần trăm trong vài ngày tới.

Các nhà giao dịch vẫn lạc quan liên quan đến phiên điều trần của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch về Ethereum ngày 7 tháng 5 tại Mỹ, khi những người sáng lập Ethereum bao gồm phòng phát triển blockchain Người sáng lập của ConsenSys, Joseph Lubin, khẳng định rằng họ đã thực hiện đủ sự tích cực trước khi ra mắt Ethereum đảm bảo rằng nó không được phân loại là chứng khoán và vẫn tuân thủ các quy định hiện hành.

Nếu SEC tuyên bố rằng Ethereum không phải là chứng khoán, như nó đã làm với Bitcoin, nó sẽ cho phép toàn bộ thị trường phục hồi và tăng nhu cầu từ các nhà đầu tư cho tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum.

Trước đây, chủ tịch SEC Jay Clayton nói rằng một mã thông báo hoặc tiền điện tử có thể được coi là chứng khoán nếu nó được phát hành bởi một công ty và nếu tài sản số phát hành trực tiếp ảnh hưởng đến tổ chức một cách tích cực.

Ethereum không được tạo ra bởi một công ty thương mại mà là bởi một nhóm phát triển nguồn mở và mã của nó đang được viết bởi một nhóm các nhà phát triển mở mà không có sự hiện diện của một nhóm tập trung hay công ty thương mại.

Như đã báo cáo trước đây của CCN, Lubin nói:
Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian với các luật sư ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác và cực kỳ thoải mái rằng nó không phải là chứng khoán; nó không bao giờ là chứng khoán. Chúng tôi hoàn toàn không quan tâm đến các cuộc thảo luận hiện tại. Tôi nghĩ chúng tôi đã có một chương trình pháp lý; luật chứng khoán tại quốc gia này quản lý chứng khoán. Nếu bạn thất bại trong bài kiểm tra Howey, bạn không phải là chứng khoán.

Ethereum và Tokens

Tùy thuộc vào báo cáo của SEC vào ngày 7 tháng 5, xu hướng giá ngắn hạn của Ethereum và mã thông báo có thể thay đổi đáng kể. Nếu SEC tuyên bố rằng Bitcoin không phải là chứng khoán dựa trên các quy định hiện tại như phần lớn các nhà phát triển, nhà phân tích và nhà đầu tư kỳ vọng, giá trị của mã thông báo và Ethereum có thể sẽ tăng do biên lợi nhuận lớn trong những tuần tới.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi