san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin 29/5: Thị trường ngập trong sắc đỏ đến bao giờ?

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Giá Bitcoin hôm nay (29/5) hiện đang được giao dịch xung quanh mức 7.117 USD, mức thấp nhất trong vòng gần 7 tuần trở lại đây. Dự đoán rằng gần 6.500 USD được đánh giá sẽ là ngưỡng hỗ trợ tiếp theo, có thể sẽ thúc đẩy giá bitcoin phục hồi trở lại.
phan-tich-gia-bitcoin
Phân tích giá Bitcoin 29/5: Thị trường ngập trong sắc đỏ đến bao giờ?
Theo cập nhật mới nhất từ Coindesk, Giá Bitcoin hôm nay (29/5) hiện đang được giao dịch xung quanh mức 7.117 USD, mức thấp nhất trong vòng gần 7 tuần trở lại đây.
phan-tich-gia-bitcoin
Biểu đồ giá bitcoin
Tốc độ suy giảm trên đẩy vốn hóa thị trường của Bitcoin về mức 121,6 tỷ USD nhưng thị phần trong thế giới tiền ảo lại gia tăng nhanh, đạt 39,9%.

Thời điểm tháng 12/2017, giá Bitcoin đạt đỉnh gần 20.000 USD sau khi tăng liên tục trong vòng vài tháng nhưng tới đầu năm nay, đà tăng bị phá vỡ, Bitcoin chìm trong giảm giá và chạm đáy.

Theo phân tích của Forbes trên biểu đồ hàng ngày, chỉ số Bitcoin từ sàn giao dịch chứng khoán New York phải đạt ngưỡng 18500 thì mới tạo ra một xu hướng tăng mới.

Mức thấp nhất của tháng 4 – gần 6.500 USD được đánh giá sẽ là ngưỡng hỗ trợ tiếp theo, đẩy số lượng mua gia tăng đáng kể. Nhiều ngày trở lại đây, tổng giá trị trao đổi Bitcoin trong ngày ở mức rất thấp và hiện tại đang dừng ở 5 tỷ USD.

Không chỉ có Bitcoin mà cả thế giới tiền kỹ thuật số một màu đỏ rực và càng về cuối bảng xếp hạng, tốc độ suy giảm cao xuất hiện càng nhiều. Trong vòng 24 giờ qua, khoảng 20 tỷ USD vốn hóa của tất cả đồng tiền đang giao dịch đã bị thổi bay.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin là Bitcoin Cash và Bitcoin Gold tiếp tục chạm đáy 5 và 6 tuần với tốc độ suy yếu lần lượt 10,1% và 8,4%. Không chỉ vậy, Bitcoin Gold lại đánh mất vị trí của mình và rơi xuống vị trí thứ 28 trong bảng xếp hạng.

Ethereum tiếp tục sụt giảm tới gần 9,5% giá trị trong những giờ qua, dừng ở mức giá gần 518 USD, chạm đáy khoảng 5 tuần qua. Giá trị vốn hóa của đồng tiền này cũng suy yếu, còn 51,6 tỷ USD.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi