san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin 12/5: Thị trường tiền điện tử vẫn chìm trong sắc đỏ

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Sau đợt điều tra bất ngờ của sàn Upbit và đợt xả hàng mới nhất từ Mt.Gox, thị trường tiền mã hóa đã có những phản ứng mạnh mẽ. Giá bitcoin trong phiên giao dịch sáng nay (12/5) đã rớt xuống mức thấp trong 3 tuần trở lại đây.
phan-tich-gia-bitcoin
Phân tích giá Bitcoin 12/5

Giá bitcoin hôm nay rớt xuống mức thấp 3 tuần

phan-tich-gia-bitcoin
Số liệu từ CoinDesk cho thấy giá Bitcoin lúc 6h09 sáng nay (giờ Việt Nam) là 8.470,57 USD, giảm 6,04% so với 24 giờ trước.

Những đồng tiền thay thế khác cũng đồng loạt giảm giá với tỷ lệ lên đến 18%. Có đến 96/100 đồng tiền hàng đầu cho giá trị biến đổi trong 24 giờ âm, trong khi top 10 đồng tiền hàng đầu đều giảm mạnh từ 6-15%.
phan-tich-gia-bitcoin
Ngoài Ethereum giảm 6,67% so với thị trường 24 giờ trước, Litecoin giảm 8,5% thì 7/10 đồng tiền còn lại đều giảm trên 10%. Giảm nhiều nhất trong top 10 là EOS với giá giảm 14,23%, còn 15,18 USD.
phan-tich-gia-bitcoin


phan-tich-gia-bitcoin
Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa
Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa hôm nay (12/5) thì không cần bàn cãi, ở mức thấp 379 tỷ USD vào lúc 4h52 sáng nay, chỉ tiêu này giảm gần 11% so với 6h sáng ngày 11/5.

Khối lượng giao dịch thị trường cũng tăng lên đến mức 30 tỷ USD, so với 22 tỷ USD của những ngày qua.

Những người giao dịch dường như đang phản xạ không điều kiện với tin tức từ Upbit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất Hàn Quốc và là công ty con của gã khổng lồ hệ thống liên lạc Kakao, vừa bị Ủy ban Giám sát Tài chính (SEC) và Cơ quan Tình báo Tài chính Hàn quốc (KIU) ghé thăm.

Theo truyền thông địa phương, chính quyền nghi ngờ Upbit “lừa gạt khách hàng” bằng cách cung cấp thông tin sai về bảng cân đối tài khoản của họ.
Cơ quan này nói, cho biết thêm rằng báo cáo chi tiết cuối cùng sẽ được đưa ra vào tuần tới.
Chúng tôi vừa khóa ổ cứng và những sổ kế toán bằng cách tịch thu. Các phân tích đánh giá dự đoán sẽ tốn nhiều ngày
Cùng lúc đó, những nhà điều hành chịu trách nhiệm thu hồi quỹ cho những người dùng trước đó của sàn giao dịch Nhật Bản Mt.Gox có bằng chứng cho thấy là họ vừa bán một khoản 8.000 BTC (70 triệu USD) trong 4 gói 2.000 BTC. Những hành động như thế này đây trong quá khứ cũng được báo cáo là ảnh hưởng đến giá toàn cầu vài lần kể từ tháng 11.

Trước đó quỹ Mt.Gox khẳng định rằng họ sẽ không bán phần nào trong 200.000 bitcoin của họ cho đến cuối tháng 9. Nhưng Mt.Gox vừa dịch chuyển hơn 8.000 bitcoin ra ví bên ngoài, tạo nên hiệu ứng domino trên khắp các sàn giao dịch chính.

Trong khi một số nguồn tin địa phương cho rằng giá giảm là do “phản ứng thái quá” của một bộ phận những người nắm giữ tiền kỹ thuật số, phần này là một bài kiểm tra đối với những sàn giao dịch Hàn Quốc, khi mới vừa được niêm yết trở lại trên nguồn theo dõi giá nổi tiếng CoinMarketCap.

Trước đó, CoinMarketCap gỡ bỏ giá của những sàn giao dịch Hàn Quốc ra khỏi bảng tính giá trung bình khi có “sự dị biệt cùng cực” giữa giá niêm yết ở đây và trên các sàn giao dịch những quốc gia khác.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi