san-giao-dich-remitano
Bityard

Phân tích giá Bitcoin 11/5: Chia tay mốc 9.000 USD Bitcoin đang bị những con gấu chiếm lĩnh thị trường

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Sau khi Bitcoin tăng trưởng mạnh mẽ suốt cả tháng tư và đạt đỉnh gần ngưỡng 10.000 USD vào đầu tháng 5 (ở Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản giá trị Bitcoin vượt ngưỡng này) thì hiện tại có vẻ như Bitcoin đã chính thức lại quay trở lại đà giảm. Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã bị những con gấu thống trị.
Phan-tich-gia-bitcoin
Phân tích giá Bitcoin 11/5
Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức 8.960,22 USD và có vẻ như đồng coin này không thể thoát khỏi số phận phải chia tay mgưỡng 9.000 USD trong sáng hôm nay.

Những người bi quan đã không có một công cụ thật sự nào để bán khống Bitcoin và kiếm lời từ việc giá Bitcoin giảm cho đến ngày hợp đồng tương lai Bitcoin được giới thiệu. Cơ hội đầu tư mới đã gây ra sự sụt giảm nhu cầu trong thị trường Bitcoin, điều này đã đẩy giá xuống.

Trong một diễn biến khác, phố Wall cũng tỏ ra không mấy ủng hộ Bitcoin khi giám đốc điều hành JPMorgan, ông Jamie Dimon cho rằng Bitcoin là một trò gian lận và bong bóng này chuẩn bị nổ tung.

Phân tích các biểu đồ:

Biểu đồ hàng giờ:
Phan-tich-gia-bitcoin

Bitcoin hiện đang cố gắng vượt qua mức 9.380 USD trên Bitfinex, ở trên đó có một ngưỡng kháng cự chính được thấy ở mức 9.442 USD – mức trung bình động 200 giờ (MA). Trong khi đó, một hỗ trợ mạnh được thấy ở mức 9.228 USD (được đánh dấu bằng một vòng tròn).

Các chỉ số động lượng đang có xu hướng giảm. Ví dụ, MA 100 giờ đang hướng về phí có lợi cho những con gấu và MA 50 giờ cũng đang giảm dần.

Kết quả là, một động thái di chuyển trên 9.442 USD có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Hơn nữa, các đường trung bình động ngắn hạn trong biểu đồ hàng ngày đã chuyển sang ưu thế cho những con gấu.

Biểu đồ hàng ngày:
Phan-tich-gia-bitcoin

Sự giao nhau trong xu hướng giảm giữa đường MA 5 ngày và MA 10 ngày cho thấy sự thay đổi từ xu hướng tăng giá trong ngắn hạn (5 ngày). Nó cũng cho thấy sự rút lui từ mức cao gần đây 9.990 USD là không thể tránh khỏi.

Xu hướng:

Mức đóng cửa hàng ngày (theo giờ UTC) của Bitcoin dưới 8.652 USD (mức thấp ngày 26/4) sẽ xác nhận sự đảo chiều giảm giá.

Việc phá vỡ dưới 9.228 USD (mức hỗ trợ trên biểu đồ hàng giờ) sẽ khiến cho đường MA 5 ngày và đường MA 10 ngày giảm đồng thời đưa BTC giảm xuống còn 8.980 USD và 8.868 USD.

Giá Top 10 trên Coinmarketcap

Phan-tich-gia-bitcoin

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi