san-giao-dich-remitano
Bityard

Giám đốc điều hành OKEx từ chức để bắt đầu cuộc sống mới

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Giám đốc điều hành của một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới đã quyết định từ chức. Chris Lee, người đứng đầu của OKEx, đã từ chức khỏi sàn giao dịch Hồng Kông này ngay trong khi nó đang thực hiện các kế hoạch mở rộng quốc tế lớn và đang trên đà trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất.
giam-doc-dieu-hanh-OKEx-tu-chuc
Giám đốc điều hành OKEx từ chức để bắt đầu cuộc sống mới
OKEx đã không đưa ra lời đáp ngay lập tức khi được yêu cầu bình luận, nhưng công ty đã nói với Bloomberg trong một tuyên bố rằng Lee đã rời đi vì lý do cá nhân, bao gồm mong muốn “bắt đầu một cuộc sống mới”.

Một phát ngôn viên của Lee cho biết thêm rằng ông dự định có một quãng thời gian nghỉ ngơi rời khỏi cuộc sống công việc của mình để dành nhiều thời gian hơn với gia đình, sau đó ông sẽ trở lại với cộng đồng blockchain.

Quãng thời gian lãnh đạo OKEx đã là “niềm vui lớn nhất và là một vinh dự”, ông nói.

Hình ảnh và tiểu sử của Lee không còn xuất hiện trên trang web của công ty nữa, và công ty vẫn chưa công bố ai sẽ thay thế ông làm giám đốc điều hành.

OKEx – hoạt động dưới tên OKCoin khi nó được mở ở Trung Quốc đại lục – từ lâu đã là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, và trong vài tuần qua nó đã vượt qua Binance về khối lượng giao dịch hàng ngày để trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất.Trao đổi tiền điện tử dựa trên Malta OKEx đã châm ngòi cho những lời chỉ trích ngày 14 tháng 5 khi CEO của nó từ chức. Động thái này xuất hiện trong cùng tuần, khối lượng giao dịch của sàn giao dịch được báo cáo đã vượt qua những người đứng đầu thị trường Binance .

Theo báo cáo của Bloomberg ngày hôm nay, trích dẫn hai tuyên bố từ trao đổi, Giám đốc điều hành OKEx Chris Lee rời vị trí của mình để "bắt đầu một cuộc sống mới."

Theo một phát ngôn viên giấu tên, Lee cho biết đó là "niềm vui lớn nhất và một vinh dự" đã làm việc tại sàn giao dịch.

Sự kiện trùng hợp với tin tức rằng doanh thu OKEx đã đạt hơn 2 tỷ đô la trong các giao dịch trong 24 giờ qua, vượt xa Binance, vốn đã trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới kể từ tháng 1 năm nay .

Tuy nhiên, các phản ứng từ các con số tiền điện tử và các nhà bình luận xã hội đã hoài nghi, vì nhà điều hành OkCoin của OKEx trước đây đã bị lôi kéo vào vụ bê bối về khối lượng giao dịch giả định .

Những con số mới nhất, doanh nhân Alistair Milne gợi ý, có thể đề nghị trao đổi là “theo những thủ thuật cũ của nó.” Milne không đề cập cụ thể những cáo buộc, nổi lên sau khi kiểm toán OkCoin vào tháng 8 năm 2014.
Theo Bloomberg trong khi đó, Lee, người đã trở thành giám đốc tài chính của OkCoin vào tháng 5 năm 2016 trước khi tiếp quản OKEx vào tháng 5 năm 2017, "không giải thích" về lý do tại sao anh đã chọn để bỏ thuốc lá.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi