san-giao-dich-remitano
Bityard

Giá Zcash tăng mạnh 50% trước ngày niêm yết trên sàn Gemini

SnapEx

Bài viết cùng chuyên mục

Tin tức về việc sàn giao dịch Gemini sẽ niêm yết Zcash vào tuần tới đã giúp cho nó bay cao trên thị trường tiện điện tử, giá Zcash đã tăng hơn 50% chỉ trong tuần này.
gia-zcash-tang-manh-truoc-ngay-niem-yet-tren-san-gemini
Giá Zcash tăng mạnh 50% trước ngày niêm yết trên sàn Gemini

Giá Zcash tăng mạnh

Đồng Zcash, hiện đang đứng thứ 22 này đã với mức vốn hóa thị trường xấp xĩ 1,4 tỷ USD trước ngày được niêm yết lên sàn giao dịch Gemini.

Bộ dịch vụ tài chính bang New York đã chấp thuận yêu cầu của Gemini bổ sung thêm ba cắp giá ZEC là ZEC/USD, ZEC/BTC và ZEC/ETH – biến nó thành đồng tiền điện tử thứ ba của sàn này.

Sàn giao dịch đã hỗ trợ tỉ giá cho Ethereum Bitcoin. Sàn Gemini cũng đã được phê duyệt để niêm yết Bitcoin CashLitecoin, nhưng không đề cập đến khi nào các đồng tiền này sẽ được thêm vào.

Triển vọng tích cực

Sự chấp thuận của chính quyền New York là dấu hiệu tốt cho zcash. Bang này được nhiều người coi là một trong những cơ quan quản lý chặt chẽ nhất tại Hoa Kỳ. Tyler Winklevoss, Giám đốc điều hành Gemini, cho biết zcash mang lại quyền riêng tư, một lợi thế mà bitcoin đang thiếu.

gia-zcash-tang-manh-truoc-ngay-niem-yet-tren-san-gemini

Giá Zcash tăng từ $248,22 lên $381,43 từ 13/5 đến 15/5. Sau khi giảm xuống $308,47 vào ngày 17/5, giá đã quay lại mức $377,56 vào ngày hôm sau với vốn hóa thị trường dưới 1,5 tỷ USD. Và đến ngày ngày 19/5 giá đã quay lại mức $355,65.

Khổi lượng giao dịch đạt 120.809.000USD trong 24 giờ qua.

Giá zcash vẫn thấp hơn mức cao nhất tính đến thời điểm hiện tại là $876,31 mà nó đạt được vào ngày 7/1. Giá đã giảm xuống còn $187,78 vào ngày 8 tháng 4 trước khi phục hồi lên mức giá hiện tại.

Hiệu suất vượt trội

Hiệu suất của Zcash nổi bật giữa các altcoin trong tuần qua, khi thị trường tiền điện tử mất hơn 42 tỷ USD trong ba ngày.

Vào ngày 18/5, bitcoin đã giảm xuống dưới mốc $8.000 lần đầu tiên kể từ giữa tháng Tư.

Brian Kelly, nhà sáng lập BKCM và thành viên đóng góp của CNBC Fast Trader, cho biết thị trường không phản ánh tin tức tích cực mà Morgan Stanley, JPMorgan, Goldman Sachs và Sở giao dịch chứng khoán New York đã thừa nhận, rằng họ sẽ tạo ra nền tảng tiền điện tử để cho phép khách hàng đầu tư vào thị trường này.

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền online tai nhà mới nhất: KIẾM TIỀN ONLINE - CỘNG ĐỒNG VIỆT
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: MMO TREND - CỘNG ĐỒNG VIỆT

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi