san-giao-dich-BINANCE
REMITANO

Giá Bitcoin ngày 02/05: Mốc 9000 USD đã chạm xu hướng tăng hay giảm?

FreeBitcoin

Bài viết cùng chuyên mục

Sau khi kết thúc phiên giao dịch vào ngày hôm qua, Bitcoin đã giảm xuống mức 8.842 USD. Nhưng không để giới đầu tư phải chờ đợi lâu, Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 USD chỉ sau một đêm, đồng thời các altcoin nằm trong top cũng bắt đầu xanh trở lại.
phan-tich-gia-bitcoin
Phân Tích Bitcoin ngày 02/05
Cụ thể là vào chiều hôm qua, Bitcoin đã có một đợt điều chỉnh giá khiến giới đầu tư suýt “đứng tim” khi chứng kiến Bitcoin lại trượt tay khỏi mốc 9.000 USD một lần nữa trong khoảng thời gian mà các chuyên gia phân tích gọi là “thời kỳ tăng trưởng của Bitcoin”.

Nhưng đồng coin chủ chốt của thế giới tiền mã hóa đã không khiến các nhà đầu tư phải chờ đợi một đợt tăng trưởng trong quá lâu, khi chỉ trong một đêm Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 USD, đồng thời các altcoin lớn khác cũng tăng trưởng trở lại.

Hiện Bitcoin đang giao dịch ở mức 9.062,36 USD.

Lý do khiến có một đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn là vì đồng USD đang tăng trở lại và tình hình kinh tế Hoa Kỳ đang ổn định hơn. Cùng việc FED xem xét tăng lãi suất.

Theo chủ tịch ủy ban hàng hóa tương lai Hoa kỳ (CFTC) ông J. Christopher Giancarlo nói tiền mã hóa bao gồm nhiều yếu tố như một phần của tiền tệ, an ninh và xu hướng kỹ thuật số.

Giancarlo nói với CNBC trong chương trình Fast Money được phát sóng mới đây:
Bitcoin và rất nhiều các đồng tiền mã hóa khác thực sự có các yếu tố của những tài sản khác nhau, cho dù có phải là phương tiện thanh toán hay không chúng vẫn là tài sản dài hạn. Chúng tôi thấy các yếu tố của sản phẩm tài chính mà CFTC cung cấp trong tiền mã hóa, nhưng mặt khác với tiền mã hóa chúng ta cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau để nhận định chúng là gì.
Giá top 10 trên CoinMarketCap:
gia-top-10-coinmarketcap

FREEBITCOIN

➤ Tham gia Group để cập nhật các tin tức và cách kiếm tiền mới nhất tại: CRYPTO VIỆT NAM
➤ Nhớ Like, Share và Subscribe kênh Youtube chính thức của BLOG SĂN TIỀN: BLOG SĂN TIỀN

Không có nhận xét nào:

Chat với chúng tôi